*** ขออภัย !! หากไม่สามารถรับฟังรายการต่างๆผ่าน Google Chrome เวอร์ชั่นปัจจุบันได้ เพื่อความสะดวกต่อการรับฟัง กรุณาดาวน์โหลดและใช้งานผ่าน Mozila Firefox หรือ Microsoft EDGE

21st Century Dreamers

ต่อ ธนภพ กัปตัน ชลธร และ ณิชา ณัฏฐณิชา เป็นตัวแทนของกลุ่มคนรุ่นใหม่แห่งศตวรรษที่ 21 ผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถ ความมั่นใจ และความฝัน โดยครั้งนี้ทั้งสามคนได้มาร่วมงานกับ Coach ในแคมเปญโปรเจ็คพิเศษที่ได้บินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันไกลถึงมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมกับเหล่านักร้อง นักแสดง เซเลบริตี้ และดีเจมากความสามารถจากต่างประเทศอย่าง Mae Tan จากสิงคโปร์ Luna Maya และ Joe Flizzow จากอินโดนีเซีย Nur Fazura และ Rio Dewanto จากมาเลเซีย

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

ภายใต้ท้องฟ้าของมหานครที่ขึ้นชื่อว่าเต็มไปด้วยความเป็นไปได้อันไม่มีที่สิ้นสุดที่เป็นฉากหลังของการถ่ายทำในครั้งนี้ เหล่าดรีมเมอร์ทั้ง 8 คนนั้นสวมใส่เครื่องแต่งกายจากแบรนด์ Coach ในคอลเล็กชั่น Fall 2019 ที่เต็มไปด้วยศิลปะ อารมณ์ และแรงบันดาลใจจากสีสันของธรรมชาติ ทั้งหมดนี้ได้ก่อให้เกิดเป็นเครื่องแต่งกายที่ถูกพัฒนาไปในทางที่ดูสนุกสนานมากยิ่งขึ้น อย่างเสื้อคลุมขนสัตว์โอเวอร์ไซส์ที่มีเลเยอร์ของวัสดุหลากชนิด และชุดเดรสลวดลายดอกไม้หลากสีสันจากผลงานของ Kaffe Fassett (เคฟ แฟสเซ็ท) ศิลปินชาวอเมริกัน เรียกได้ว่าเป็นคอลเล็กชั่นที่เป็นการรวมกันได้อย่างลงตัวของความท้าทายที่สนุกสนานและจิตวิญญาณที่เป็นอิสระเพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ