AIS ผนึกกำลัง Jaymart มอบประสบการณ์การสื่อสารและดิจิตัล เพื่อการบริการ ที่ดีกว่าให้กับลูกค้าทั่วประเทศ

AIS ผนึกกำลัง JaymartAIS ประกาศความร่วมมือกับ Jaymart ในฐานะเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ ผสานจุดแข็งซึ่งกันและกัน ในการการส่งมอบประสบการณ์จากสินค้าและบริการดิจิทัลที่มีคุณภาพ คุ้มค่าและครบครันจาก AIS ผ่านร้านค้าในเครือ Jaymart ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ แบบลงลึกถึงระดับหมู่บ้านและตำบล

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ ประกอบด้วย
– ร่วมจัดจำหน่ายสินค้าและส่งมอบบริการดิจิทัลจาก AIS แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในร้าน Jaymart Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ รวม 205 สาขา พิเศษกว่าเดิมและครบครันมากยิ่งขึ้น อาทิ สมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ต อุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ

โดยจะมีโปรโมชั่นพิเศษที่ออกแบบมาให้เฉพาะลูกค้าของทั้งสองโดยเฉพาะด้วย รวมถึงบริการต่าง ๆ จาก AIS ที่จัดดิสเพลย์ภายในร้าน ให้ลูกค้าได้ทดลองสัมผัสและใช้งานจริง อาทิ คอนเทนต์บันเทิงระดับโลก, เน็ตบ้าน AIS Fibre และสมัครใช้งานได้ที่จุดนี้ด้วย อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมให้ลูกค้า AIS ได้ที่ Jaymart Shop

– ขยายช่องทางการให้บริการ (Touch Point) แบบลงลึกทุกพื้นที่ มอบความสะดวกสบายเข้าถึงระดับหมู่บ้านและตำบล โดยพลิกมิติใหม่ของบริการเครือข่าย ผ่านตัวแทนจำหน่ายของซิงเกอร์ กว่า 3,000 ราย ที่พร้อมไปหาลูกค้าถึงหน้าประตูบ้าน และหน้าร้านซิงเกอร์ช็อป จำนวน 187 สาขา เพื่อเน้นเจาะตลาดตรงไปยังฐานลูกค้าซิงเกอร์ที่มีอยู่ทั่วประเทศ

โดยในอนาคตเตรียมร่วมกันจัดแพ็กเกจให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าซิงเกอร์ อาทิ มอบสิทธิพิเศษซื้ออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมซิมมือถือ และเน็ตบ้าน AIS Fibre อีกทั้งจัดจำหน่ายสินค้าและบริการของ AIS แบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านหน้าร้าน IT Junction ในพื้นที่ห้างบิ๊กซี 51 สาขาทั่วประเทศ

– AIS นำเทคโนโลยี และ Digital Infrastructure เข้าไปช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการดำเนินธุรกิจ และการให้บริการลูกค้า ที่ Jaymart Shop และร้านค้าในเครือ เพื่อให้พร้อมต่อยอดในการสร้างสรรค์ และพัฒนาบริการรูปแบบใหม่ ๆ ในอนาคต

คุณปรัธนา ลีลพนัง | หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส

ปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า ตอนนี้ AIS มีเครือข่ายที่ดีที่สุดและครอบคลุมทั่วประเทศ จึงตั้งใจส่งมอบบริการไปยังลูกค้าทั่วประเทศ โดยวางกลยุทธ์ด้านช่องทางจัดจำหน่ายให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ลูกค้าทุกกลุ่มอย่างทั่วถึง ที่ผ่านมา AIS ประสบความสำเร็จกับการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ในหลายอุตสาหกรรม รวมถึงสร้างปรากฎการณ์ผ่านความร่วมมือกับไฮเปอร์มาร์ท และโมเดิร์นเทรดมาแล้ว

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

การร่วมมือกับทาง Jaymart ที่เป็นเบอร์ 1 ของธุรกิจค้าปลีกดิจิทัล AIS ได้มองเห็นโอกาสและความแข็งแกร่งของ Jaymart และธุรกิจในเครือที่หลากหลาย ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้เรียกว่า Win-Win ทุกฝ่าย คือ AIS ขยายช่องทางในการนำเสนอสินค้า และบริการเข้าถึงลูกค้าในระดับลงลึกมากขึ้น และยังร่วมกันทำแคมเปญการตลาดอีกมากมาย

แน่นอนว่าประโยชน์สูงสุดจะเป็นของลูกค้า ที่ได้สัมผัสบริการที่พิเศษยิ่งขึ้นกว่าเคย โดยในอนาคต AIS และบริษัทในเครือ Jaymart จะขยายผลความร่วมมือเพื่อมอบบริการใหม่ ๆ ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทยอยเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้

คุณอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา | ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจมาร์ท

ทางด้าน อดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจมาร์ท กล่าวว่า กลุ่มบริษัท Jaymart ดำเนินธุรกิจด้วยการผนึกกำลังของบริษัทในเครือที่มีความแข็งแกร่งด้านต่าง ๆ อาทิ เจมาร์ท โมบาย ผู้นำทางด้านธุรกิจค้าปลีกโทรศัพท์มือถือ และดิจิทัลไอที, เจเอเอส แอสเซ็ท ผู้นำด้านการบริหารจัดการพื้นที่เช่าภายในศูนย์การค้า และเป็นนักพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์, เจเอ็มที ผู้นำในด้านติดตามหนี้ และมีลงทุนใน เจพี ประกันภัย และซิงเกอร์ประเทศไทย ผู้นำตลาดเครือข่ายขายตรงพร้อมบริการด้านสินเชื่อและเช่าซื้อสำหรับผู้บริโภค และเจ เวนเจอร์สผู้นำด้านเทคโนโลยี Fintech ฯลฯ

โดยมีความมุ่งมั่นที่จะนำความเชี่ยวชาญ และจุดแข็งด้านค้าปลีกที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายทั่วประเทศ มอบสินค้าและบริการที่ครบครัน ให้เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มมากที่สุด ซึ่งยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับพาร์ทเนอร์ ที่เป็นผู้นำด้านเครือข่ายดิจิทัลอันดับ 1 อย่าง AIS นำเทคโนโลยีมายกระดับช่องทางการจัดจำหน่ายให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และมอบข้อเสนอพิเศษกว่าที่เคยมีมาให้กับลูกค้า Jaymart รวมทั้งสร้างมิติใหม่ๆ ของการบริการด้านเครือข่าย ผ่านพนักงานขายซิงเกอร์ ซึ่งไม่เคยมีใครทำมาก่อน

โดยเชื่อมั่นว่าความร่วมมือครั้งนี้ จะเป็นการนำจุดแข็งของแต่ละฝ่าย มาร่วมกันสร้างการเติบโตได้เต็มศักยภาพมากยิ่งขึ้น และเป็น Deal of the Year ในด้านการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ และเห็นว่าการลงนามความร่วมมือแบบ Exclusive ในครั้งนี้เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น ของการเป็นพันธมิตรทางการค้าเท่านั้น ซึ่งกลุ่ม Jaymart อยู่ระหว่างการศึกษาความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง AIS กับธุรกิจในกลุ่มบริษัทย่อย และบริษัทร่วม เพิ่มเติมต่อไปในอนาคตอีกด้วย ขณะเดียวกันก็คาดว่าภายในสิ้นปีนี้ จะเพิ่มฐานลูกค้า AIS ที่มาใช้บริการในกลุ่ม Jaymart ได้กว่า 3 เท่า

สนับสนุนเนื้อหาโดย | เอไอเอส


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ