alice + olivia จัดแสดงงานแฟชั่นโชว์สปริงคอลเลคชั่นของ สเตซี เบนเดท 19 คอลเลคชั่น “Passport to Wonderland

alice + olivia แฟชั่นโชว์สปริงคอลเลคชั่น

เมื่อเร็วๆนี้ Booking.com ได้จับมือกับ alice + olivia จัดแสดงงานแฟชั่นโชว์สปริงคอลเลคชั่นของ สเตซี เบนเดท 19 คอลเลคชั่น “Passport to Wonderland” ที่ Pier59 Studios จุดหมายที่โดดเด่นสำหรับนักออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติและวงการแฟชั่น Stage B ได้ถูกตกแต่งด้วยผลงานดีไซน์สุดปราณีต จำลองบรรยากาศที่ทำให้ผู้เดินทางรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปยังสถานที่งดงามดั่งต้องมนต์ ไม่ว่าจะเป็นโปซิตาโนในอิตาลี กรุงปารีสของฝรั่งเศส รวมถึงประเทศโมร็อกโก โดยทั้งหมดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากจุดหมายจริงในที่พักที่สามารถเลือกจองได้จาก Booking.com

attends the alice + olivia SS19 Presentation Powered By Booking.com at Pier 59 Studios on September 11, 2018 in New York

ฮัลโหล! กัปตัน สเตซี เบนเดท (Stacey Bendet) เนรมิตหางเสือของ เรือยอชท์แฟชั่น alice + olivia ภายใต้การสนับสนุนโดย Booking.com ซึ่งเป็นหนึ่งในสุดยอดที่พักมากมายอันเป็นเอกลักษณ์ด้านแฟชั่นโดย Booking.com โดยมี “ผู้โดยสาร” คนดังที่เข้าร่วมชมโชว์ของ alice + olivia ได้แก่ เคที โฮมส์ (Katie Holmes) เคทลิน เจนเนอร์ (Caitlyn Jenner) นิกกี้ ฮิลตัน (Nicky Hilton) แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) โซเฟีย ฮัทชินส์ (Sophia Hutchins) วิกตอเรีย จัสติซ (Victoria Justice) คาร์รูเช (Karrueche) ทินส์เลย์ มอร์ไทเมอร์ (Tinsley Mortimer) และ เคลลี่ รัทเทอร์ฟอร์ด (Kelly Rutherford)

attends the alice + olivia SS19 Presentation Powered By Booking.com at Pier 59 Studios on September 11, 2018 in New York City.

ผู้ร่วมงานแฟชั่นวีคซึ่งเป็นแขกของ alice + olivia และ Booking.com ได้เข้างานร่วมที่ประตูทิศใต้ของท่าเรือ Chelsea Piers โดยได้เดินชมการจัดแสดงอินเทอร์แอคทีฟที่จะพาเข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ “Wonderland” ซึ่งต้อนรับผู้เข้าร่วมงานด้วย เรือยอชท์แฟชั่น ที่ได้รับการตกแต่งด้วยผลงานออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ alice + olivia โดยสะท้อนถึงบรรยากาศการไปพักผ่อนอย่างแท้จริง

เรือยอชท์แฟชั่น

เรือยอชท์คาลิปโซ มีประวัติย้อนหลังไปถึงปีพ. ศ. 2516 ซึ่งเรือหรูนี้ได้เป็นเจ้าภาพให้กับคนดัง เช่น Jennifer Lopez, Blake Lively, Kate Winslet, Will Smith, Jonas Brothers, Taylor Swift, Alanis Morisette, Catherine Zeta-Jones, Neil Diamond, Billy Joel, Barbara Walters, Henry Kissinger, Donna Karan, Mark Burnett, Paul Rudd

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า
attends the alice + olivia SS19 Presentation Powered By Booking.com at Pier 59 Studios on September 11, 2018 in New York City.

จัดขึ้นที่ : Chelsea Piers 59
www.pier59studios.com
2nd Floor (West Side Hwy & 18th Street)
New York, New York 10011

เกี่ยวกับ Booking.com

Booking.com B.V. ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1996 ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยเริ่มต้นจากการเป็นบริษัทสตาร์ทอัพขนาดเล็ก ก่อนเติบโตเป็นหนึ่งในบริษัทอีคอมเมิร์ซด้านการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปัจจุบัน Booking.com เป็นส่วนหนึ่งของ Booking Holdings Inc. (NASDAQ: BKNG) และมีพนักงานมากกว่า 17,000 คนประจำอยู่ที่สำนักงาน 198 แห่งใน 70 ประเทศทั่วโลก

ด้วยพันธกิจของเราคือ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งให้ทุกคนได้ออกไปสัมผัสโลกกว้าง Booking.com จึงลงทุนพัฒนาด้านเทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเดินทาง ที่ Booking.com เราเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งมากมายหลากหลายประเภททั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ตเมนต์ บ้านพักตากอากาศ เบดแอนด์เบรกฟาสต์ซึ่งบริหารโดยครอบครัว ไปจนถึงรีสอร์ท 5 ดาวสุดหรู บ้านต้นไม้ หรือแม้แต่กระท่อมน้ำแข็ง เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์พกพาของ Booking.com พร้อมให้บริการใน 43 ภาษา มีตัวเลือกสำหรับเข้าพักมากกว่า 27 ล้านรายการ ครอบคลุมมากกว่า 130,000 จุดหมายใน 227 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

ในแต่ละวันแพลตฟอร์มของเรามียอดจองเพื่อเข้าพักรวมกันมากกว่า 1.5 ล้านคืน และไม่ว่าจะเดินทางติดต่อธุรกิจหรือไปพักผ่อน ลูกค้าสามารถใช้ Booking.com จองที่พักตรงใจทันทีได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง และมีนโยบายรับประกันว่าราคาของเราจะไม่แพงกว่าเว็บไซต์อื่น นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าใน 43 ภาษาทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามเราบน Twitter และ Instagram หรือกดไลค์เราได้ที่ Facebook หากคุณต้องการดูข่าวสาร ข้อมูล และข้อมูลเชิงลึกล่าสุด โปรดไปที่ศูนย์ข้อมูลข่าวสารจากทั่วโลกของเรา

เกี่ยวกับ alice + olivia โดย Stacey Bendet

alice + olivia โดย Stacey Bendet เปิดตัวสู่วงการแฟชั่นในปี 2002 โดยเป็นแบรนด์ที่ช่วยให้ลูกค้าได้แสดง ถึงสไตล์ในแบบฉบับของตนเอง เสื้อผ้ามีทั้งความเซ็กซี่และดูภูมิฐาน เพราะผสมผสานแนวคิดแปลกใหม่กับความเย้ายวน เรียกได้ว่าแบรนด์ a + o สะท้อนบุคลิกและมุมมองความคิดของ Stacey Bendet ผู้ก่อตั้งได้อย่างชัดเจน แบรนด์นี้มีจุดกำเนิดมาจากการที่ Stacey เองนั้นอยากได้กางเกงขายาวที่สมบูรณ์แบบที่สุด จากนั้นจึงขยายมาเป็นคอลเลคชั่นในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นชุดสำเร็จรูปพร้อมใส่ เดรส รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับ นอกจากนี้ a + o ก็ยังเป็นแบรนด์โปรด ของเหล่าดาราฮอลลีวูดและเซเลบทั้ง Gwyneth Paltrow, Gigi Hadid, Amal Clooney, Jessica Alba และ Kourtney Kardashian

แวะไปชมคอลเลคชั่นของ alice + olivia โดย Stacey Bendet ได้ที่ร้านบูติคของแบรนด์เองซึ่งมีสาขาในสหรัฐอเมริกา ที่นิวยอร์ก, ลอสแอนเจลิส, แอตแลนต้า, บอสตัน, ชิคาโก, ดัลลัส, อีสต์แฮมป์ตัน, กรีนิช, ฮูสตัน, มาลิบู, แมนแฮสเซ็ต, ไมอามี, ออเรนจ์เคาน์ตี, ซานฟรานซิสโก, เซาแธมป์ตัน และวอชิงตัน ดี.ซี. สำหรับสาขาต่างประเทศมีที่ฮ่องกง, โตเกียว, คูเวต, ดูไบ, สิงคโปร์, เซี่ยงไฮ้, โดฮา, ไทเป, มาเก๊า, เฉิงตู, กรุงเทพฯ, รวมถึงที่เว็บไซต์ aliceandolivia.com นอกจากนี้ alice + olivia ก็ยังมีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำและ ร้านค้าเฉพาะทั่วโลกกว่า 800 แห่ง ตัวอย่างเช่น Saks Fifth Avenue, Neiman Marcus, Bergdorf Goodman, Net-a-Porter, Lane Crawford, Isetan, Hankyu, Harvey Nichols, Harrods และ Galeries Lafayette


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ