5 อันดับ | สถานีวิทยุฟังในรถ

5 อันดับ | สถานีวิทยุฟังในรถ
5 อันดับ | สถานีวิทยุฟังในรถ

- Advertisement -

5 สถานีวิทยุ ยอดนิยมฟังในรถ

เบื่อมั้ยขับรถแล้วเหงาๆ หาเพลงฟัง เปิดให้ดังในรถของคุณด้วย 5 อันดับคลื่นวิทยุ สถานีเพลง ยอดนิยม สุดฮิตที่ควรตั้งไว้เป็นสถานีประจำ ขึ้นรถเมื่อไฟหร่เปิดฟังกันเลย รถติด คิดเยอะ เบื่อ หงุดหงิด เราแนะนำ 5 คลื่นเพลงนี้เลยฟังเลย เลือกให้ถูกกับไสตล์ของคุณทุกครั้งที่ขึ้นรถ และออกสตาร์ท พร้อมฟังเพลงเพราะต่อเนื่องมากที่สุด เดินทางด้วยความสบายใจ เปิดฟังเมื่อไหร่รู้สึกดี ต้องมี 5 คลื่นวิทยุยอดนิยมไว้บนหน้าปัดวิทยุในรถยนต์คุณเสมอ

เชื่อเลย ต้องมีกันทุกคนเวลาเบื่อเพลง MP3 เบื่อยูทูปแล้วต้องฟังเพลงผ่านวิทยุกันแน่นอนแม้แต่ ADMIN ยังมีเลย บอกความรู้สึกของคุณกับ FACEBOOK COMMENT ด้านล่างได้นะครับเราจะหาบทความและสิ่งดีดีเพื่อคุณมานำเสนอ อย่าลืมนะครับ

คุณชอบคลื่นวิทยุคลื่นไหนมากที่สุดตอนเปิดในรถ

cool 93

1. Cool Fahrenheit 93

มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการฟังวิทยุออนไลน์ที่ Cool 93 ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปีทำ Cool Fahrenheit 93 มีผู้ฟังติดตามมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทยและด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน ส่งผลให้ Cool Fahrenheit 93 มีการพัฒนารูปแบบและกิจกรรมที่ตอบสนองความต้องการของคุณผู้ฟังได้มากขึ้น เช่นกิจกรรมต้นชั่วโมงอย่าง The Treasure และ The game ที่คุณผู้ฟังสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรม และลุ้นรับของรางวัลมากมาย รวมถึงกิจกรรมยอดฮิต สำหรับชาวออฟฟิศอย่างกิจกรรมคู่ Outing 13 จะยกทีมออฟฟิศทั้ง 10 คนของคุณไปเที่ยวแบบ Outing อย่างสนุกตื่นเต้นและท้าทาย ให้คุณได้ผ่อนคลายมากที่สุด กิจกรรมแระจำเดือนเพื่อการกินเที่ยวแบบอิ่มเว้อ ที่หม่อมหลวง ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ จะพาคุณผู้ฟังไปลิ่มลองรสชาติของร้านอร่อยๆ ทั่วประเทศด้วยการบินไปกิน แล้วบินกลับกับรายการ อิ๊งค์ eat All Around พาไปกินเดี๋ยวบินกลับ และสุดท้ายขาดไม่ได้กับกิจกรรมช่วงเย็นอย่าง COOL Society กิจกรรมดีๆที่มี Topic ให้คุณผู้ฟังมีส่วนร่วมในการ Comment แชร์ประสบการณ์กับ Topic ที่ 2 COOLJ NICK และ COOLJ NAN จะมาไลท์สดผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายเช่นเดียวกัน และนี่คืออีกหนึ่งประสบการณ์ที่คุณผู้ฟังสามารถร่วมสนุกได้ในทุกๆ วัน กับ COOL 93 และวันนี้ บริษัทคูลลิซึ่ม จำกัด ขอเป็นส่วนหนึ่งที่มอบความสุขให้กับประชาชนชาวไทย ได้รับฟังคูล 93 ผ่านหลากหลายช่องทางทั้งช่องทางออนไลน์ที่ www.coolism.net และ on mobile ที่ คูลลิซึ่ม Application รวมไปถึงช่องทาง ONAIR ผ่านคลื่นความถี่วิทยุ FM 93 เมกะเฮิรตซ์ สถานีวิทยุกระจายเสียงกองทัพเรือ ส.ทร. กรุงเทพมหานคร วันนี้คู่ลิซึ่มได้แทรกซึมไปสู่ทุกช่องทางของการรับฟังต้องขอขอบคุณคุณผู้ฟังทุกท่านที่ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์และความรักผ่านการติดตามรับฟังคูลลิซึ่มตลอดมา

95.5 virgin hitz

2. 95.5 “Virgin HitZ”

- Advertisement -

และนี่คืออีกหนึ่งสถานีเพลงฮิตของคนกรุงเทพ 95.5 Virgin HitZ สถานีเพลงที่มอบความสุขให้กับทุกเสียงเพลงที่คุณฟังผ่านคลื่นความถี่ FM 95.5 พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายกับกิจกรรมที่หลากหลายเช่น 95.5 Virgin HitZ บิ๊กบูลที่จะนำรางวัลใหญ่กลับมาจากคุณผู้ฟังครั้ง กับกิจกรรมฮิต Big Boom 95.50 เลขที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงพอใจเมื่อไหร่ให้พูดคำว่าและคุณจะได้รับจำนวนเงินหรือ Application BEC Tero Radio Application คืนแรกคืนเดียวที่ทำให้อารมณ์การฟังเพลงคุณนั้นสนุกมากยิ่งขึ้นกับดีเจฝีปากกล้าอย่างที่ 7 แผ่นจ้าและดีเจภูมิและดีเจน้องใหม่อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นดีเจแต่ยังคงไว้ซึ่ง DJ Patrick : ชานน มกรมณี DJ We : วี รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา DJ Som : ส้ม นพนันท์ ปัญญาภาส DJ Job : จ๊อบ พงศกร ศรีถาพร DJ Boom : บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง DJ Bo : โบ สุรัตนาวี สุวิพร DJ Bo : โบ สุรัตนาวี สุวิพร และขาดไม่ได้เลยอย่าง DJ อันดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง ดีเจบอยชาคริน ชุมมิ่ง งานนี้สนุกแน่นอนพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายตลอด 24 ชั่วโมงที่ 95.5 Virgin HitZ โดยบีอีซีเทโรเรดิโอ

88.5 eds

3. 88.5 eds “Everyday Station”

88.5 eds Everyday Station คืออีกหนึ่งคลื่นเพลงเพราะสำหรับคนฟังเพลงแบบสบายๆ Easy Listening ออฟฟิศหลายๆคนต้องได้ฟังสถานีเพลงนี้แทบทุกวันแน่นอนเพราะคุณจะรู้สึกผ่อนคลายไปกับกิจกรรมและเสียงเพลงรวมถึงของรางวัลให้มากมายพร้อมจะมอบให้กับผู้ฟังตลอดทั้งวันอย่างเช่นกิจกรรม EDS Big bonus และ eds bonus ที่จะให้โบนัสและของรางวัลกับคุณไม้ว่าจะเป็นของกินเรื่องเที่ยวและกิจกรรมที่จะมอบความสุขให้คุณตลอดชั่วระยะเวลาการรับฟังของกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นระยะเวลาและนอกจากนั้นคุณยังสามารถลุ้นรับของรางวัลตลอด 24 ชั่วโมงจับดีเจที่ใจดีและน่ารักที่สุดรวมถึงเป็นผู้บริหารสถานีอย่าง คุณเปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง และทีมงานดีเจอีกมากมายดีจะสลับปรับเปลี่ยนหมุนเวียนมามอบความสุขและความสนุกผ่อนคลายให้การฟังเพลงของคุณนั้นมีแต่ความสุขยิ่งยิ่งขึ้นไปทุกวันเหมือนกับสโลแกน Everyday Station ความสุขที่มีให้คุณทุกวันแบบนี้ใครละครับจะพลาดที่จะฟัง 88.5 eds Everyday Station เพราะทุกวันคือวันพิเศษ

get 102.5

4. GET 102.5 “Bangkok’s Sound”

GET 102.5 BANGKOK’S SOUND นี่คืออีกหนึ่งสถานีเพลงสากลสุดนิยมของคนกรุงเทพที่จะมอบประสบการณ์การฟังเพลงสากลที่ดีที่สุดกับทีมงานดีเจที่มีความรู้ระดับเทพเกี่ยวกับ International encyclopedia เลยก็ว่าได้และคุณจะไม่พลาดข่าวสารความบันเทิงจากฝั่ง Hollywood และกิจกรรมดีๆที่ทาง get 102.5 จะจะพาคุณผู้ฟังไปติดตามและอัพเดตเพลงสากลสุดฮิต 30 อันดับกับแบงค์เค้า get chart โดยดีเจลูกบัวตั้งแต่ 2 ทุ่มถึง 5 ทุ่มทุกวันอาทิตย์เพลงในฮิตเพลงไหนดี CHART นี้พร้อมที่จะมอบให้คุณได้ฟังกันแบบจุใจและร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมายกับกิจกรรม GET SUPER BONUS คลื่นเพลงสากลดีๆแบบนี้ควรมีติดตัวไว้ไม่ว่าจะเป็น Application เว็บไซต์หรือ Facebook สามารถติดตาม get 102.5 ได้ทุกช่องทางที่คุณสะดวกรับฟังหรือคลิกที่ get1025.com

met 107

5. MET 107 FM “For Life And Music”

นี่คืออีก 1 สถานีเพลงสากลเช่นเดียวกันที่มีความฮิตติดชาร์ตไม่แพ้กันกับ MET 107 FM ที่มีกิจกรรมให้คุณผู้ฟังลุ้นรับของรางวัลและมีกิจกรรมเพื่อสังคมมากมายและกิจกรรมเพื่อความสนุกบันเทิงอย่าง MET Movie คลื่นนี้ก็ไม่เคยพลาดที่จะให้ผู้ฟังได้รับความสุขในการฟังเพลง รู้อย่างนี้แล้วคลื่น 107 FM ก็คงจะอยู่ในใจของคุณไปอีกนาน พร้อมเราดีใจที่จะให้ความรู้ความเข้าใจในเรื่องของภาษาอังกฤษในเพลงสากลกับ MUSIC AND LYRICS หรือจะเป็น Bangkok brightside ที่จะปลุกคุณให้ตื่นตอนเช้าๆ และสนุกทุกๆเช้าก่อนไปทำงาน หรือจะพาคุณมาร่วมลุ้นตั๋วชมภาพยนตร์รอบพิเศษก่อนใครในเมทมูฟวี่ ห้ามพลาดกิจกรรมดีๆและเพลงเพราะๆที่ MET 107 เอ็ฟเอม อสมท ได้มอบให้กับคุณตลอด 24 ชั่วโมงโดยบริษัทอสมท. และ MCOT Modern Radio Network


- Advertisement -

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ