เซ็นทาราจัดแคมเปญเอาใจครอบครัวและเด็กช่วงปิดเทอม “เด็กพักฟรี พร้อมฟรีไอศกรีม ตลอดการเข้าพัก” พิเศษเฉพาะเดือนพฤศจิกายน 2563 เท่านั้น!

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ชวนทุกครอบครัวมาพักผ่อนและใช้เวลาร่วมกัน มอบโปรโมชั่นแห่งความสุข “ห้องพักราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 960 บาทต่อคืน พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี พักฟรี พร้อมฟรีไอศกรีม ตลอดการเข้าพัก” ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2563 นี้

ช่วงปิดเทอมตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ เซ็นทาราขอมอบความสุขสำหรับทุกครอบครัว พร้อมประสบการณ์ดีๆ ให้ผู้ปกครองและคุณหนูๆ ได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่เซ็นทารา ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำสำหรับทุกคนในครอบครัว สวนน้ำ คิดส์คลับ ที่จะช่วยเสริมสร้างทักษะสำหรับคุณหนูๆ ภายใต้การดูแลจากพนักงานมืออาชีพของเซ็นทารา โดยที่คุณพ่อคุณแม่ยังสามารถใช้เวลาส่วนตัว ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้ที่สปาเซ็นวารีหรือดูแลสุขภาพได้ที่ศูนย์ออกกำลังกายของเซ็นทาราเช่นเดียวกัน

พิเศษยิ่งกว่า! สำหรับการเข้าพักตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ เด็กๆ 2 คน (อายุต่ำกว่า 12 ปี) เข้าพักฟรี พร้อมรับไอศกรีมฟรีตลอดการเข้าพัก เพียงสำรองห้องพักและเข้าพักภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการ โดยห้องพักราคาเริ่มต้นเพียง 960 บาทต่อคืน (ราคาสำหรับสมาชิก CentaraThe1)

สามารถสมัครเป็นสมาชิกเซ็นทาราเดอะวันได้ฟรี โดยไม่มีค่าสมัครใดๆ ได้ที่ https://centarathe1.com/

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอสุดพิเศษนี้ ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/featured-packages/centara-dream-holiday/ หรือติดต่อฝ่ายสำรองห้องพักได้ที่ [email protected] และ +66(0) 2101 1234 หรือพูดคุยกับเราฝ่ายทาง Live Chat.

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ