*** ขออภัย !! หากไม่สามารถรับฟังรายการต่างๆผ่าน Google Chrome เวอร์ชั่นปัจจุบันได้ กรุณาดาวน์โหลดและใช้งานผ่าน Mozila Firefox หรือ Samsung Internet

Channel Tres ปรับลุค มิกซ์ซิงเกิล Gimme Love ในดนตรีสไตล์ Groovy ของ Joji

Joji ส่งซิงเกิลรีมิกซ์ “Gimme Love” โดย Channel Tres ดีเจโปรดิวเซอร์ที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ในแบบ Soulful House ซึ่งสำหรับซิงเกิล “Gimme Love” นี้เขาได้ผสมผสานดนตรีในแบบ Groovy Jazz ที่ให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังนั่งจิบมาร์ตินี่อยู่บนสกายบาร์หรือร้านอาหารที่ไหนซักแห่ง เรียกว่าเปลี่ยนลุคเพลงของต้นฉบับออกไปได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว

โดย Channel Tres ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า “ผมพยายามมิกซ์เพลงนี้ออกมาให้มีความรู้สึกที่เย้ายวนและนุ่มนวลที่สุด ให้เหมือนกับบรรยากาศในการเปิดฟังวิทยุในคลื่นเพลงแจ๊ส” ขณะเดียวกันที่ Joji ก็บอกออกมาอย่างตรงไปตรงมาว่า “มันทำให้ผมรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมาเลยครับหลังจากที่ได้ฟัง”

แฟนเพลงของ Joji ก็อดใจรออีกนิด อัลบั้มใหม่ “Nectar” ของเขานั้นได้แจ้งวันกำหนดปล่อยใหม่ออกมาแล้วเป็นวันที่ 25 กันยายนนี้Youtube: https://youtu.be/FIqtCVE-U7w

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

ฟังสตรีมมิ่งได้ที่นี่ https://88rising.lnk.to/GLChannelTresRmx

เกี่ยวกับ Channel Tres:

หลังจากเปิดตัวอีพี Black Moses ไปเมื่อปีที่แล้ว เขาก็มีผลงานซิงเกิล Weedman ในเดือนมีนาคม ซึ่งเป็นซิงเกิลแรกที่เปิดตัวในค่ายเพลงใหม่ Art For Their Good ของเขา นอกจากนี้เขายังไปร่วมงานในซิงเกิล Lavender และ ENERGY ซึ่งเป็นแทร็คในอัลบั้มใหม่ของ Disclosure ที่จะปล่อยเดือนสิงหาคม ปี 2020 นี้ ไม่เพียงเท่านั้นเขายังร่วมงานกับศิลปินอีกมากมายอย่าง James Blake, Clairo และ King Princess ด้วย


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ