ฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและบาร์บีคิวมื้อค่ำสุดอลังการ เสิร์ฟพร้อมอาหารมงคล 7 อย่าง ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

chinese-new-year-dinner-buffet

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์

เฉลิมฉลองต้อนรับปีหมู ด้วยการพาครอบครัวและผองเพื่อนมาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ ฉลองเทศกาลตรุษจีนกับโปรโมชั่นตรุษจีนสุดพิเศษที่ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ซีฟู้ดและบาร์บีคิว พร้อมไฮไลท์อาหารมงคลอีก 7 อย่าง เป็ดปักกิ่ง, กุ้งแดงผัดพริกเกลือ, หมูหัน (สไตล์ฮ่องกง), ปลากะพงนึ่งซอสถั่วดำ, เนื้อแกะผัดพริกไทยดำ, ผัดผักคะน้าฮ่องกงกับกระเทียม และผัดหมี่ฮกเกี้ยน ให้คุณอร่อยไม่อั้นในราคาเบาๆ เพียง 1,399 บาท ต่อท่านรวมเครื่องดื่มพร้อมรับอั่งเปา เมื่อจองออนไลน์ ทุกสองที่นั่งจะได้รับฟรีกุ้งล็อบสเตอร์จากแคนาดาหนึ่งตัวที่เสิร์ฟพร้อมกับซอสสุดพิเศษของเรา ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 – วันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562

ตื่นตาตื่นใจกับล็อบบี้ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ต้อนรับปีหมูมาให้คุณกับโปรโมชั่นตรุษจีน พบกับการแสดงดนตรีแบบจีนรวมทั้งการแสดงเชิดสิงโต กายกรรมต่อตัวและพิธีเบิกเนตรสิงโตได้ภายในบริเวณล็อบบี้และห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก ในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.00 – 13.00 น. กับ 19.00 – 20.00 น.

จองออนไลน์เพื่อรับส่วนลด

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

www.pullmanbangkokkingpower.com/th/offers/chinese-new-year-dinner-buffet/

เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปีรับประทานฟรี และครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุ 5-11 ปี

ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก ชั้นล็อบบี้ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02 680 9999

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ไลน์แอด: @PullmanBangkok
เฟสบุ๊ค: PullmanBangkokKingPower
เว็บไซต์: https://www.pullmanbangkokkingpower.com/

เกี่ยวกับโรงแรมพูลแมน

โรงแรมและรีสอร์ท พูลแมน มอบประสบการณ์อันหรูหรา สร้างแรงบันดาลใจ และอยู่ในกระแสความนิยมในทั่วโลก ท่ามกลางความวุ่นวายจอแจในเมืองใหญ่

โรงแรมพูลแมน มอบการพักผ่อนที่สงบและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการเดินทางท่องเที่ยว โดยช่วยให้แขกผู้เข้าพัก สามารถติดต่อธุรกิจได้อย่างราบรื่น หรือเที่ยวสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น มีกิจกรรมออกกำลังกาย และติดต่อกับผู้คน ไปจนถึงการเที่ยวชมในละแวกที่พักและทำความรู้จักกับผู้คนรอบตัว ด้วยการสานต่อค่านิยมแห่งการสำรวจเรียนรู้ ความสะดวกสบาย และการพึ่งพาอาศัยกันที่ผลักดันให้โรงแรมพูลแมน เป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำมานานกว่า 150 ปีแล้ว และปัจบันพูลแมนมีโรงแรมในเครือกว่า 120 แห่งทั่วโลก อาทิ โรงแรมพูลแมนปารีส ตูร์ ไอเฟล, โรงแรมพูลแมน เดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง, โรงแรมพูลแมน เซี่ยงไฮ้ เซาท์, โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส และโรงแรมพูลแมน เซาเปาลู วิลลา โอลิมเปีย

แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรมนำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษ ในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,500 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 10,000 หลัง

pullmanhotels.com | accorhotels.com

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ