ขอเพลงโทร. | 02-938-5093

ตลอดระยะเวลากว่า 18 ปีที่ผ่านมาบนหน้าปัดวิทยุคลื่นความถี่ FM 93 เมกะเฮิรตซ์ Cool Fahrenheit 93 เป็นอีก 1 สถานีวิทยุที่มีผู้ฟังติดตามมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย เพราะด้วยไลฟ์สไตล์และรูปแบบการจัดรายการที่โดดเด่นทำให้ผู้ฟังสามารถรับรู้ข่าวสารและความบันเทิงได้อย่างมีอรรถรสมากขึ้นพร้อมความสุขที่เติมเต็มให้กับคุณผู้ฟังมาตลอดช่วงระยะเวลาที่แสนจะพิเศษที่สุดด้วยการจัดกิจกรรมและมอบของรางวัลรวมถึงจัดกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆให้คุณผู้ฟังมีส่วนร่วมในรายการมากยิ่งขึ้น วันนี้คูลลิซึ่ม ก้าวมาถึงอีกหนึ่งความท้าทายบนโลกออนไลน์ซึ่งคุณผู้ฟังสามารถรับฟัง Cool 93 ได้ ทั่วโลกผ่านแอพพลิเคชั่นคูลลิซึ่มหรือออนไลน์ผ่าน www.coolism.net ส่วนช่องทางอ่อนแอยังสามารถรับฟังได้ที่ FM 93 เมกะเฮิรตซ์เช่นเดิม

ถึงแม้นวิวัฒนาการของเทคโนโลยีบนโลกจะเปลี่ยนไป บริษัท คูลลิซึ่ม จำกัด พร้อมที่จะปรับเปลี่ยนให้ทันสู่ยุคดิจิตอลมากยิ่งขึ้นเพื่อเข้าถึงผู้ฟังได้หลากหลายไลฟ์สไตล์มากขึ้นและเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณผู้ฟังให้ได้มากที่สุดเพราะปัจจุบันสถานีวิทยุบางแห่งยังคงไม่มีระบบออนไลน์ใช้เป็นระบบ On Air ผ่านคลื่นความถี่วิทยุเท่านั้นหากในวันนี้เรายังไม่ปรับเปลี่ยนเทคโนโลยีในการให้บริการคุณผู้ฟังผ่านเทคโนโลยีใหม่ที่เอื้ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ฟังได้มากขึ้น และในวันนี้ก็จะเป็นการ Online เข้าสู่เทคโนโลยีใหม่ๆที่คุณผู้ฟังพร้อมจะตอบรับอยู่แล้ว คูลลิซึ่ม จึงไม่มีวันออฟไลน์ Never Offline ให้ความสุขและความสนุกอยู่กับคุณทุกที่ทุกเวลาด้วยมือถือหรือสมาร์ทโฟนคุณเท่านั้นด้วย คูลลิซึ่ม App หรือ website partner ที่ใช้ระบบ Restreaming ผ่านอินเตอร์เน็ตจาก คูลฟาเรนไฮต์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับคนที่ชอบรับฟัง วิทยุออนไลน์ เพลงออนไลน์

บริษัท คูลลิซึ่ม จำกัด มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบความสุขให้กับคุณผู้ฟังตลอดระยะกว่า 18 ปีที่ผ่านมาเพราะฉะนั้นทุกๆนาทีทุกๆวินาทีของการรับฟังเพลงผ่าน คูลลิซึ่ม จะมีกิจกรรมและของรางวัลให้กับคุณผู้ฟังได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมและรับของรางวัลกับทุกๆ ต้นชั่วโมงเริ่มด้วยกิจกรรม THE GAME และ THE TREASURE เพียงลงทะเบียนกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนหลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ Random รายชื่อพร้อมเบอร์ติดต่อกลับเพื่อให้คุณร่วมเล่นเกมส์และรับของรางวัลกับ COOLJ หรือจะเป็นกิจกรรมมากมายที่พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณผู้ฟังได้มากขึ้นเป็นกลุ่มเป็นทีมกับกิจกรรม COOL OUTING ที่จะพาคุณยกออฟฟิศไปเที่ยวสนุกปลดปล่อยความทุกข์หรือความเหนื่อยล้าจากการทำงาน หากยังไม่จุใจก็เอาใจคนฟังขากินกิจกรรม อิ๊งค์ eat All Around โดยหม่อมหลวง ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ที่จะพาคุณไปเลาะลิ้มชิมรสร้านอาหารสุดโปรดสุดดังทั้งในและต่างประเทศ

หากยังไม่จุใจวันนี้เอาใจขาช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลายด้วย Platform ใหม่กับ Lifestyle Online shopping ให้ทุกการช้อปปิ้ง inspire คุณผ่าน [email protected]  โดยคุณผู้ฟังสามารถ Shopping Online ซื้อของหรือสินค้าในราคาพิเศษได้เพียง Add LINE มาที่ @COOLanything เพียงเท่านี้สินค้าและบริการต่างๆก็จะส่งตรงถึงบ้านคุณส่งฟรีทั่วไทยกับ COOL Anything


ติดต่อสอบถามหรือสนใจลงโฆษณา

ติดต่อลงโฆษณาคลิก >>> WWW.COOLISM.NET   |   COOLISM COMPANY LIMITED

บริษัท คูลลิซึ่ม จำกัด   |   419/2 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ 2 ซอยลาดพร้าว 15 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
โทรศัพท์ : 0-2938-5691-3 แฟกซ์ : 0-2938-5694 Sales COOL Fahrenheit : Tel. 0-2938-5691-3
คลื่นวิทยุ COOL Fahrenheit : Program : Tel. 0-2938-5691-3 On Air Studio : Tel.
0-2513-0093 Fax. 0-2512-0866


นโยบายเว็บไซต์

เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของเราอาจประกอบด้วยซอฟต์แวร์ในการวัดอันเป็น กรรมสิทธิ์ของเอซีนีลเส็น บริษัท เอจีบี นีลเส็น มีเดีย รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งทำให้คุณมีส่วนร่วมในการเก็บข้อมูลเพื่อการวิจัยการตลาด เช่น การวัดเรตติงวิทยุและโทรทัศน์ของนีลเส็น เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลที่ซอฟต์แวร์ของนีลเส็นอาจบันทึกไว้ และเพื่อการตัดสินใจของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของการวัดดิจิทัลของนีลเส็นที่ http://priv-policy.imrworldwide.com/priv/browser/th/en/optout.html

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามรับชมเว็บไซต์ www.coolzaa.com