COOL Fahrenheit 93 | COOLISM

COOL 93ตลอดระยะเวลากว่า 19 ปีบนหน้าปัดวิทยุคลื่นความถี่ FM 93 เมกะเฮิรตซ์ COOL Fahrenheit 93 เป็นอีก 1 สถานีวิทยุที่มีผู้ฟังติดตามมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย

จากการเริ่มต้นสถานีเพลงเพราะต่อเนื่องมากที่สุดตั้งแต่เมื่อปี 2543 จนถึงปัจุบันปี 2562 COOL Fahrenheit ได้มอบความสุขพร้อมเสียงเพลงให้กับผู้ฟังมาโดยตลอด เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ และรูปแบบการจัดรายการที่โดดเด่น ทำให้คุณผู้ฟังสามารถรับรู้ข่าวสาร และความบันเทิงได้อย่างมีอรรถรสมากขึ้น พร้อมความสุขที่เติมเต็ม ที่มีใฟ้กับคุณผู้ฟังมาตลอดช่วงระยะเวลาที่แสนจะยาวนานและพิเศษที่สุด ด้วยการจัดกิจกรรม และมอบของรางวัล เช่นการจัดกิจกรรมต่างๆเพื่อสังคม ให้คุณผู้ฟังมีส่วนร่วมในรายการมากยิ่งขึ้น วันนี้คูลลิซึ่ม ก้าวมาถึงอีกหนึ่งความท้าทายบนโลกออนไลน์ ซึ่งคุณผู้ฟังสามารถรับฟัง COOL 93 ได้ทั่วโลกผ่านแอพพลิเคชั่นคูลลิซึ่มหรือออนไลน์ผ่าน www.coolism.net ส่วนช่องทาง ON AIR ยังสามารถรับฟังได้ที่ COOL FM 93 เมกะเฮิรตซ์เช่นเดิม

ถึงแม้นวิวัฒนาการ ของเทคโนโลยีบนโลกจะเปลี่ยนไป บริษัท คูลลิซึ่ม จำกัด พร้อมที่จะปรับเปลี่ยนให้ทันสู่ยุคดิจิตอลมากยิ่งขึ้น เพื่อเข้าถึงผู้ฟังได้หลากหลายไลฟ์สไตล์มากขึ้น และเพื่อตอบสนองความต้องการให้ตรงใจคุณณผู้ฟังมากที่สุด คูลลิซึ่ม จึงไม่มีวันออฟไลน์ Never Offline พร้อมให้ความสุข และความสนุกอยู่กับคุณทุกที่ทุกเวลา ด้วยมือถือหรือสมาร์ทโฟนคุณ คูลลิซึ่ม App หรือ Pebsite Partner  ที่ใช้ระบบ Restreaming ผ่านอินเตอร์เน็ตจาก คูลฟาเรนไฮต์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเพิ่มความสุขแบบต่อเนื่องกับช่วง Music Freeze Your Mind on Weekend ให้คุณผู้ฟังอยู่กับเพลงเพราะต่อเนื่องมากที่สุดทุกวันหยุด เสาร์ -อาทิตย์

cool 93บริษัท คูลลิซึ่ม จำกัด มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบความสุขให้กับคุณผู้ฟังตลอดระยะกว่า 18 ปีที่ผ่านมาเพราะฉะนั้นทุกๆนาที ทุกๆวินาที ของการรับฟังเพลงผ่าน คูลลิซึ่ม จะมีกิจกรรม และของรางวัลให้กับคุณผู้ฟังได้มีส่วนร่วมในกิจกรรม และรับของรางวัลกับทุกๆ ต้นชั่วโมงเริ่มด้วยกิจกรรม THE GAME และ THE TREASURE เพียงลงทะเบียนกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ Random รายชื่อพร้อมเบอร์ติดต่อกลับ เพื่อให้คุณร่วมเล่นเกมส์ และรับของรางวัลกับ COOLJ หรือจะเป็นกิจกรรมมากมาย ที่พร้อมตอบสนอง Life Style ของคุณผู้ฟังชาวออฟฟิศได้มากขึ้น น่วมกิขกรรมแบบเป็นกลุ่ม เป็นทีม COOL OUTING กิจกรรมที่จะพาคุณยกออฟฟิศไปเที่ยวสนุกสนาน ปลดปล่อยความทุกข์ หรือความเหนื่อยล้าจากการทำงาน หากยังไม่จุใจก็เอาใจคนฟังขากินกิจกรรม อิ๊งค์ eat All Around และ อิ๊งค์ eat Around The World โดยหม่อมหลวง ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ที่จะพาคุณไปเลาะลิ้มชิมรสร้านอาหารสุดโปรดสุดดังทั้งในและต่างประเทศ

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

หากยังไม่จุใจวันนี้ COOL anything เอาใจขาช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลายด้วย Platform Lifestyle Online shopping ให้ทุกการช้อปปิ้ง inspiring คุณผ่าน LINE@  โดยคุณผู้ฟังสามารถ Shopping Online ซื้อของหรือสินค้าในราคาพิเศษได้เพียง Add LINE มาที่ @COOLanything เพียงเท่านี้สินค้าและบริการต่างๆก็จะส่งตรงถึงบ้านคุณส่งฟรีทั่วไทย

ติดต่อลงโฆษณากับ COOLISM FM 93

บริษัท คูลลิซึ่ม จำกัด   |   419/2 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ 2 ซอยลาดพร้าว 15 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทรศัพท์ : 0-2938-5691-3 แฟกซ์ : 0-2938-5694 Sales COOL Fahrenheit : Tel. 0-2938-5691-3 คลื่นวิทยุ COOL Fahrenheit : Program : Tel. 0-2938-5691-3 On Air Studio : Tel. 0-2513-0093 Fax. 0-2512-0866

นโยบายเว็บไซต์

เว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นของเรา อาจประกอบด้วยซอฟต์แวร์ในการวัดอันเป็น กรรมสิทธิ์ของเอซีนีลเส็น บริษัท เอจีบี นีลเส็น มีเดีย รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งทำให้คุณมีส่วนร่วมในการเก็บข้อมูล เพื่อการวิจัยการตลาด เช่น การวัดเรตติงวิทยุ และโทรทัศน์ของนีลเส็น เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลที่ซอฟต์แวร์ของนีลเส็น อาจบันทึกไว้ และเพื่อการตัดสินใจของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว ของการวัดดิจิทัลของนีลเส็นที่ http://priv-policy.imrworldwide.com/priv/browser/th/en/optout.html


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ