ของขวัญปีใหม่ กล่องของขวัญรังนกคอซซี่ สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่จะเป็นตัวช่วยในการส่งมอบของขวัญในวันปีใหม่นี้

ใกล้จะถึงวันปีใหม่แล้ว ทุกคนต่างมองหาของขวัญที่จะมอบให้คุณพ่อ คุณแม่ ญาติผู้ใหญ่ หัวหน้า หรือลูกค้าคนสำคัญของคุณ กันใช่มั้ยคะ รังนกก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ทุกคนนึกถึง หรือรับประทานกันเป็นประจำอยู่แล้ว สำหรับ Trend ของขวัญปีใหม่ ซึ่งเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่มองหาของขวัญที่มีประโยชน์ และมีความทันสมัยไม่ซ้ำใคร กล่องของขวัญรังนกพรีเมี่ยม แทนกระเช้าสุขภาพ จะตอบโจทย์คุณ รังนกสูตรหวานน้อย อร่อยแบบต้นตำหรับดั้งเดิม มาพร้อมตัวเลือกกล่องหลากสี หลายขนาด สามารถนำไปใช้เป็นประโยชน์ต่อได้ และขาดไม่ได้เลย จะเป็นการ์ดข้อความอวยพรดีไซน์สวยๆ ออกแบบโดยศิลปินของเราเลือกได้ฟรีอีกด้วย เราอยากเป็นส่วนนึงของการให้ในปีใหม่นี้ สั่งสะดวก ส่งฟรีทั่วประเทศ ไม่ว่าจะรับด้วยตัวเองเพื่อนำไปเซอร์ไพรส์ หรือส่งตรงไปถึงผู้รับเพื่อแสดงความใส่ใจของคุณ เว็บ cozxy.com จึงเป็นแพลตฟอร์ใหม่ ที่เราเล็งเห็นสิ่งที่ดีที่สุดทั้งภายนอกและภายใน โดดเด่นด้วยกล่องสวยที่ทันสมัย สินค้าในกล่องก็คือรังนกซึ่งเป็นสินค้าที่ใส่ใจคุณภาพ ให้คุณเลือกพิมพ์ข้อความอวยพรลงบนการ์ดในวันปีใหม่นี้ได้เลย

รังนก เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่หลายๆ คนอาจนึกถึง เมื่อต้องการหาของขวัญล้ำค่า คุณภาพดี เพื่อบอกรักในเทศกาลพิเศษต่างๆ โดยเฉพาะในวันปีใหม่ ที่เราจะส่งมอบความห่วยใย และอวยพรให้ คุณพ่อ คุณแม่ ญาติผู้ใหญ่ หัวหน้า หรือลูกค้าคนสำคัญของคุณ ให้ประสบความสำเร็จ มีสุขภาพแข็งแรง ตลอดทั้งปี โดยรังนกจะมีคุณประโยชน์อยู่มากมาย ชาวจีนถือว่าเป็นอาหารชั้นยอด มีสรรพคุณว่าเป็นยาบำรุงกำลังชั้นยอด ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง และเป็นยาอายุวัฒนะ มีราคาแพง เนื่องจากเป็นสิ่งหายาก จะมีเพียงพระจักรพรรดิและพระราชวงศ์ชั้นสูงของจีนเท่านั้นที่จะได้รับประทาน หลังจากนั้นรังนกก็ได้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น และได้กลายเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน

บริษัทคอซซี่ นำความพิถีพิถันเพิ่มคุณค่า ให้ของขวัญอย่างกระเช้ารังนก มีความพิเศษยิ่งขึ้นด้วย คอซซี่ กล่องรังนก พรีเมี่ยม ที่จะสร้างความแตกต่าง และสื่อสารความห่วงใยต่อคนพิเศษ ได้ด้วยรังนกรสชาติดี สูตรหวานน้อย ที่มีเนื้อรังนกขาว แท้บริสุทธิ์ จากแหล่งธรรมชาติ เพิ่มปริมาณเนื้ออีก 40% อัดแน่นในขวด บรรจุในกล่องสวย พรีเมี่ยม ผลิตและออกแบบจากความตั้งใจที่จะมอบให้คนสำคัญ คัดสรรคุณภาพอย่างละเอียดตั้งแต่เนื้อกระดาษ ไปจนถึงการเรียงขวดเพื่อการส่งมอบอย่างปลอดภัยและสวยงาม จึงทำให้กล่องเป็นเหมือนของขวัญที่สามารถใช้เก็บความทรงจำดีๆ ทำให้ต้องอมยิ้มทุกครั้งที่เปิดดู

และของขวัญจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีการ์ดข้อความที่เขียนถึงความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน เราจึงมีการ์ดให้เลือกถึง 10 ลวดลาย แต่ละลวดลายมีเอกลักษณ์และความหมายที่แตกต่าง เพื่อพิมพ์ข้อความของคุณใส่ไปในกล่อง จึงจะทำให้กล่องรังนก พรีเมี่ยมของคุณ เป็นกล่องเดียว ที่ไม่สามารถนำกล่องอื่นมาทดแทนได้ คอซซี่จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบของขวัญในวันพิเศษของคุณ

สำหรับองค์กร หรือลูกค้าที่สั่งจำนวนตั้งแต่ 10 กล่องขึ้นไป ติดต่อทาง Line : @cozxy.com

Cozxy Dot Com Co.,Ltd.
www.cozxy.com

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ