COZXY | สั่งกล่องรังนก มอบให้คนที่คุณห่วงใย คอซซี่กล่องรังนกพรีเมี่ยม แทนกระเช่าสุขภาพ

รังนก เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่หลายๆ คนอาจนึกถึง เมื่อต้องการหาของขวัญล้ำค่า คุณภาพดี เพื่อบอกรักในเทศกาลพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันแม่ วันพ่อ แสดงความยินดีกับความสำเร็จต่างๆ และเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ หรือเยี่ยมผู้ป่วย โดยรังนกจะมีคุณประโยชน์อยู่มากมาย ชาวจีนถือว่าเป็นอาหารชั้นยอด มีสรรพคุณว่าเป็นยาบำรุงกำลังชั้นยอด ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง และเป็นยาอายุวัฒนะ มีราคาแพง เนื่องจากเป็นสิ่งหายาก จะมีเพียงพระจักรพรรดิและพระราชวงศ์ชั้นสูงของจีนเท่านั้นที่จะได้รับประทาน หลังจากนั้นรังนกก็ได้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น และได้กลายเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน

บริษัทคอซซี่ นำความพิถีพิถันเพิ่มคุณค่า ให้ของขวัญอย่างกระเช้ารังนก มีความพิเศษยิ่งขึ้นด้วย คอซซี่ กล่องรังนก พรีเมี่ยม ที่จะสร้างความแตกต่าง และสื่อสารความห่วงใยต่อคนพิเศษ ได้ด้วยรังนกรสชาติดี สูตรหวานน้อย ที่มีเนื้อรังนกขาว แท้บริสุทธิ์ จากแหล่งธรรมชาติ เพิ่มปริมาณเนื้ออีก 40% อัดแน่นในขวด บรรจุในกล่องสวย พรีเมี่ยม ผลิตและออกแบบจากความตั้งใจที่จะมอบให้คนสำคัญ คัดสรรคุณภาพอย่างละเอียดตั้งแต่เนื้อกระดาษ ไปจนถึงการเรียงขวดเพื่อการส่งมอบอย่างปลอดภัยและสวยงาม จึงทำให้กล่องเป็นเหมือนของขวัญที่สามารถใช้เก็บความทรงจำดีๆ ทำให้ต้องอมยิ้มทุกครั้งที่เปิดดู

และของขวัญจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีการ์ดข้อความที่เขียนถึงความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน เราจึงมีการ์ดให้เลือกถึง 10 ลวดลาย แต่ละลวดลายมีเอกลักษณ์และความหมายที่แตกต่าง เพื่อพิมพ์ข้อความของคุณใส่ไปในกล่อง จึงจะทำให้กล่องรังนก พรีเมี่ยมของคุณ เป็นกล่องเดียว ที่ไม่สามารถนำกล่องอื่นมาทดแทนได้ คอซซี่จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบของขวัญในวันพิเศษของคุณ

เกี่ยวกับเรา

บริษัท คอซซี่ ดอทคอม จำกัด ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2559 โดยมีสองพี่น้อง มุ่งที่จะสร้างความแตกต่างในการมอบของขวัญ เน้นที่ fulfillment และสร้างแบรนด์สินค้าของเราเอง เพื่อจะเน้นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการ ส่งมอบของขวัญที่มีคุณภาพ และสวยงาม ให้กับคนที่เรารัก จึงได้เริ่มมองถึงสินค้าที่ตัวเราเองจะสามารถมอบให้ญาติๆ ครอบครัว ผู้ใหญ่ได้ ทุกครั้งที่นึกถึงกัน พอเริ่มหาของขวัญ จึงสนใจที่จะหันมาทำสินค้าที่คัดสรรด้วยตนเอง และเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้ทุกคนๆคน สามารถส่งให้กันและกันได้ เป็นการชวนให้ทุกคน ไม่ลืมที่จะดูแลกัน สินค้าเปิดตัวของคอซซี่ จึงเป็น รังนก ที่มีสูตรเพิ่มวิตามินอีกหลายสูตร เป็นสินค้าเพื่อสุขภาพ และบรรจุใส่กล่องที่สวยงาม และแข็งแรง ดูพรีเมี่ยม

เนื่องจากทั้งคู่มีความรู้ในการทำแพลตฟอร์ม และ supply chain จึงเริ่มทำ www.cozxy.com เพื่อตอบโจทย์การใช้เทคโนโลยีในการทำให้การส่งมอบของขวัญ เป็นประสบการณ์ที่ดี ไม่น้อยไปกว่าการที่เรามีให้กับคนในครอบครัว โดยเชื่อว่าการพัฒนาประสบการณ์ ทำได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด จึงตั้งใจที่จะคอยปรับตัวอย่างสม่ำเสมอ ให้ทั้งการส่งมอบ และผลิตภัณฑ์ของเราดียิ่งขึ้น

รับประทานรังนกแล้วดียังไง

สร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรค/ชลอความแก่ ทำให้ดูเด็กลง/ผิวพรรณ เปล่งปลั่งสดใส

สรรพคุณในรังนก มีดังนี้

1. ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
2. ทำให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้น มีความกระจ่างใส เกิดความชุ่มชื่นไม่แห้งแตก การหมุนเวียนพลังงานที่ดีขึ้นจะทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้น
3. สตรีมีครรภ์ช่วยบำรุงโลหิต ทำให้คลอดง่ายและเด็กที่เกิดมาผิวพรรณดีและสุขภาพแข็งแรง
4. ช่วยระบบขับถ่าย บำรุงไต รักษาอาการท้องผูก
5. ช่วยระบบทางเดินอาหาร บรรเทาอาการไอและขับเสมหะ รักษา โรคกระเพาะอาหาร น้ำย่อยไม่ปกติ6. ช่วยระบบทางเดินหายใจ แก้ภูมิแพ้ และบำรุงปอด

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cozxy.com

รังนกคอซซี่ พัฒนาเนื้อรังนก โดยจะคัดสรรเฉพาะเนื้อขาว แท้บริสุทธิ์ จากแหล่งธรรมชาติ สูตรหวานน้อย และเพิ่มปริมาณเส้นรังนกมากกว่าปกติ 40% ซึ่งสามารถทานได้ตั้งแต่วัยเด็กถึงวัยผู้ใหญ่ เนื่องจากรังนกคอซซี่ใช้วัตถุดิบรังนกแท้จากธรรมชาติ จึงไม่มีสารปลอมปน จึงมั่นใจได้ในคุณภาพ และรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข รวมทั้งได้รับการ รับรองกระบวนการผลิตที่สะอาด ถูกสุขลักษณะ และปลอดภัยต่อผบู้ริโภคภายใต้มาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) และผ่านการตรวจสอบมาตรฐานโรงงานของ The Campden BRI HACCP auditing standard อีกทั้งยังไดรับเครื่องหมายรับรองจาก ฮาลาล (Halal) จากสำนักงานกรรมการอิสลามแห่งประเทศไทย

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ