สมัครใช้บริการ Dolfin Wallet

ปัจจุบันการใช้จ่ายผ่านโลกออนไลน์ หรือการใช้จ่ายแบบไร้เงินสดกำลังเป็นที่นิยมและมีความปลอดภัยสูง พร้อมความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อกับร้านค้าที่ร่วมให้บริการอย่างมากมาย

หนึ่งได้บริการที่ E-Wallet ยอดนิยมของเมืองไทยพร้อมให้คุณใช้บริการ Dolfin E-Wallet กับร้านค้าพันธมิตรร้านค้าชั้นนำทั่วไทย อาทิเช่น Supermarket, โรงภาพยนตร์ ,ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์, ฟิสเนส, และช็อปปิงออนไลน์อย่าง JD central เป็นต้น
ให้คุณชำระค่าบริการสินค้า ด้วยประสบการณ์การใช้บริการที่ง่ายรวดเร็วและปลอดภัยเพลงสแกน QR Code แอพพลิเคชั่นดอลฟิน ลดการใช้เงินสดลดการปนเปื้อนของเชื้อโรคผ่านพันธบัตร โดยสามารถใช้วงเงินจากดอลฟินวอลเล็ทหรือผูกบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเพื่อชำระค่าบริการผ่าน Application ได้เลยทันที

พร้อมรับส่วนลดสินค้าราคาพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆจากร้านค้าชั้นนำในเครือเซ็นทรัลอาทิเช่นโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ black canyon เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

การบริการด้านการเงินของแอพพลิเคชั่น
1.สามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ
2.โอนเงินระหว่างบัญชี Dolfin Wallet ได้
3.โอนเงินไปยังบัญชีพร้อมเพย์ได้

สำหรับลูกค้าเดอะวันการ์ดเมื่อเชื่อมต่อ Dolfin กับ The1 ทุกวันก็สามารถสะสม Point ผ่านการใช้จ่าย Dolfin Wallet เพื่อรับคะแนนสะสมได้เลยทันที

ความปลอดภัยและมาตรฐานในการให้บริการข้อมูลสำหรับการชำระค่าบริการและการดูแลเรื่องเรื่องการเงินให้กับผู้ใช้บริการโดยใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสแบต SSL มาตรฐานระดับสากล พร้อมได้รับการจากธนาคารแห่งประเทศไทย และทุกครั้งที่มีการใช้งานผู้ใช้จะต้องยืนยันตัวตนด้วยรหัสผ่านหรือลายนิ้วมือหรือสแกนใบหน้าหรือม่านตา เพื่อความปลอดภัยสูงสุดให้กับผู้ใช้บริการแอปพลิเคชั่น Dolfin

หากผู้ใช้บริการต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูล การเปลี่ยนแปลงข้อมูลทุกครั้ง จะต้องได้รับการยืนยันตัวตนผ่านรหัส OTP ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล รหัสผ่านจะถูกแจ้งผ่านเบอร์ที่ลงทะเบียนในการสมัครใช้บริการทุกครั้ง


“สะดวกสบายและง่ายขนาดนี้สมัครสมาชิกและใช้บริการผ่าน Dolfin Wallet ครั้งแรกรับฟรีโบนัสในกระเป๋าดอลฟินมูลค่า 39 บาท”
ฟินกับโบนัสเพื่อใช้จ่ายในการชำระค่าสินค้าได้เลยทันที

สำหรับผู้สมัครและใช้บริการ Dolfin ฟรีไม่มีค่าบริการและค่าธรรมเนียมในการเติมเงินหรือโอนเงินผ่านพร้อมเพย์ (Promptpay)

โดยผู้ใช้บริการสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นและใช้งานดอลฟินวอลเล็ท ได้ทั้งระบบ iOS และ Android ได้