นิกกี้ พิ้ม’ รอยสักนี้ ลบเพื่อลูกที่ Dr.TATTOF CLINIC ด้วย PicoWay Laser นวัตกรรมเลเซอร์ดีที่สุดในโลก

ปัจจุบันการลบรอยสักอาจจะมีหลายวิธี แต่วิธีที่เห็นผล ปลอดภัย และ เป็นที่นิยมที่สุด คือ การลบรอยสักด้วยเลเซอร์ ซึ่งเลเซอร์ที่สามารถลบรอยสักได้อย่างหมดจด ลบได้ทุกสี เห็นผลไว และไม่ทําให้เกิดแผลเป็น นั่นคือ PicoWay Laser (เลเซอร์ พิโคเวย์) นวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุดจากประเทศ สหรัฐอเมริกา คิดค้นโดยบิดาแห่งวงการแพทย์ผิวหนังของโลกและใช้เวลาคิดค้นนานกว่า 20 ปี

คุณลูซิเฟอร์ นิราย พลิ้ม หรือ “นิกกี้ พิ้ม” นักร้อง-นักแสดงหนุ่มผู้มีรอยสักเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งคุณนิกกี้เอง ต้องการที่จะลบรอยสักบริเวณใบหน้า เพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่ในครอบครัวที่กำลังจะลืมตาดูโลก นิกกี้กําลังจะมีลูก มีความรู้สึกของผู้เป็นพ่อ อยากเป็นแบบอย่างให้กับลูก และอยากลบในสิ่งที่ไม่อยากให้ ลูกทําตาม นั่นคือ การสักบริเวณใบหน้าและนอกร่มผ้าซึ่งเสื้อผ้าไม่สามารถปิดได้ นิกกี้เอง ศึกษาเรื่องการลบรอยสักมาสักระยะหนึ่ง จนได้มาเจอกับ Dr.TATTOF CLINIC ที่นี่ลบรอยสักด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ PicoWay ซึ่งสามารถมั่นใจในคุณภาพ การรักษาได้อย่างแน่นอน โดยจุดที่นิกกี้ต้องการลบรอยสัก มีทั้งหมด 3 จุด คือ ตรงหน้าผากด้านซ้าย ตรงใต้ตาด้านขวา และตรงต้นคอด้านซ้าย

“รอยสักที่หน้าผากกับตรงใต้ตา เป็นการสักที่ไม่ได้ไตร่ตรองก่อนเหมือนจุดอื่น ๆ พอสักเสร็จ แอบรู้สึกเสียใจ เลยพยายามมองหาคลินิกที่เชี่ยวชาญด้านการลบรอยสัก จนมาทราบจากคุณหมอว่า Dr.TATTOF CLINIC ใช้นวัตกรรม PicoWay Laser ในการลบรอยสัก ที่สามารถลบรอยสักได้อย่างหมดจด ที่สําคัญไม่ทําให้เกิดแผลเป็น จึงถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ผมมากครับ สำหรับเครื่องเลเซอร์ PicoWay ใช้เวลาทำเร็วมากในแต่ละครั้ง เจ็บน้อยกว่าที่คิด และทำเพียงเดือนละ 1 ครั้ง ดูแลง่ายหลังทำงดสัมผัสน้ำ 24 ชั่วโมง หลังจากนั้นใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยครับ เหมาะ สำหรับคนที่สนใจมองหานวัตกรรมดี ๆ เพื่อลบรอยสักแบบผมครับ” คุณนิกกี้ กล่าว

PicoWay Laser เทคโนโลยีมีความสามารถพิเศษที่ทำให้เม็ดสี และรอยสักแตกละเอียดเป็นอนุภาคเล็ก ๆ ซึ่งเครื่องเลเซอร์เทคโนโลยีเก่าไม่สามารถทำได้ ใช้พลังงานเลเซอร์เพียงเล็กน้อยในการทำ และร่างกายจะมีกลไกในเก็บกินอนุภาคเล็ก ๆ ที่ถูกทำลายไปได้เอง จึงทำให้เห็นผลเร็วกว่า ปลอดภัย เจ็บน้อยกว่า สามารถลบรอยสักได้ทุกสี และที่สำคัญไม่ทำให้เกิดแผลเป็นหลังการลบรอยสัก จำนวนครั้งในการลบรอยสักโดยเฉลี่ยประมาณ 6-12 ครั้ง ขึ้นอยู่กับคุณภาพเม็ดสีและปริมาณสีที่สักลงไป นอกจากรอยสักแล้ว PicoWay ยังสามารถขจัดรอยดำต่าง ๆ ได้ เช่น ปาน ฝ้า กระ เป็นต้น

ด็อกเตอร์ แททออฟ คลินิก ผู้นำด้านการลบรอยสัก รอยแผลเป็น รอยแตกลาย สลายไขมัน หน้าท้องหย่อนคล้อย และกำจัดขนถาวร ด้วยนวัตกรรมเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย การันตีคุณภาพและความปลอดภัยผ่านการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย เชิญชวนผู้ที่ต้องการลบรอยสักหรือรอยดำ สามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอได้โดยตรงที่คลินิก Dr.TATTOF ซึ่งมีให้บริการ 6 สาขา ได้แก่ สาขาสีลม คอมเพล็กซ์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เซ็นทรัลมารีนา พัทยา เอททองหล่อ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และสาขาเซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 099-6142424 ไลน์ : @dr.tattof เฟซบุ๊ก : Dr.TATTOF หรือเว็บไซต์ www.drtattof.com

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ