ขออภัย !! หากไม่สามารถรับฟังรายการต่างๆผ่าน Google Chrome เวอร์ชั่นปัจจุบันได้กรุณาดาวน์โหลดและใช้งานผ่าน Microsoft EDGE

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เจาะตลาดเวียดนามต่อเนื่อง เตรียมเปิดโรงแรมใหม่ปลายปี 65 มั่นใจสร้างโอกาสเติบโต หลังปี 62 ยอดนักท่องเที่ยวมุ่งสู่ฮานอยเพิ่มขึ้น 12%

กรุงเทพฯ 3 กุมภาพันธ์ 2563 – ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เดินหน้าขยายธุรกิจโรงแรมในประเทศเวียดนามอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ลงนามในสัญญากับบริษัทเจเนอรัล เทคโนโลยี จอยท์ สต็อก คอมพานี เพื่อบริหาร โรงแรมดุสิต ทูฮวา พาเลซ ในเมืองฮานอย ทางตอนเหนือของเวียดนาม คาดว่าจะพร้อมเปิดให้บริการในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2565

โรงแรมดุสิต ทูฮวา พาเลซ ฮานอย อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติของฮานอยเพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ มีทำเลที่โดดเด่น ใกล้ทะเลสาบที่เป็นศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติและคาเฟ่ต์ฮิปๆหลายแห่ง รวมถึงใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม อาทิ วัดเจดีย์เฉินก๊วก ซึ่งเป็นวิหารที่เก่าแก่ที่สุดของเวียดนาม และวัดกวานแท่ญ ที่มีชื่อเสียงในเรื่องงานแกะสลักไม้ ในขณะที่ย่านเมืองเก่าของฮานอย ศูนย์กลางธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลักของเมืองยังอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมอีกด้วย

โรงแรมใหม่แห่งนี้จะได้รับการตกแต่งที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของไทยและเวียดนามเข้าด้วยกัน ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจของดุสิตในการส่งมอบการบริการแบบไทยไปสู่นานาประเทศ ประกอบด้วยห้องพักแขกจำนวน 207 ห้อง ที่สามารถมองเห็น วิวทะเลสาบอันสวยงามและบริเวณโดยรอบ จะนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึง ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวัน บาร์บนชั้นดาดฟ้า ห้องประชุม และสระว่ายน้ำ

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

มร. ลิม บุน ควี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “กรุงฮานอยกำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยว โดยในปีที่ผ่านมาฮานอยต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติมากกว่า 6 ล้านคน เพิ่มขึ้น 12% จากปีต่อปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีมากที่เราได้มีโอกาสขยายแบรนด์ดุสิตมาสู่เมืองหลวงของเวียดนาม และสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ดุสิตเพื่อการเติบโตต่อไปในเวียดนาม”

ด้าน มร. เล มิน ทัน ประธาน บริษัทเจเนอรัล เทคโนโลยี จอยท์ สต็อก คอมพานี กล่าวเพิ่มเติมว่า “เราดีใจที่ได้ร่วมงานกับดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและความเชี่ยวชาญในการบริหารโรงแรมของดุสิต รวมถึงความสำเร็จของโรงแรมดุสิตแห่งแรกในเวียดนาม ดุสิตปริ๊นเซส มูนไรส์ บีช รีสอร์ท ฟู้โก๊วก ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา เรามั่นใจว่าโรงแรมแห่งใหม่นี้จะได้รับการตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน”

– จบ –

ข้อมูลเกี่ยวกับดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล:
ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งโดยท่านผู้หญิงชนัตถ์ ปิยะอุย เมื่อปี พ.ศ. 2491 ผู้ก่อตั้งโรงแรมปริ๊นเซสแห่งแรกขึ้นบนถนนเจริญกรุง ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นผู้นำด้านบริหารโรงแรมและด้านการศึกษา ปัจจุบันดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล บริหารโรงแรมและ รีสอร์ทภายใต้แบรนด์ดุสิตธานี ดุสิตดีทู ดุสิตปริ๊นเซส และดุสิตเดวาราณา ที่เปิดให้บริการในภูมิภาคต่างๆ และยังมีโรงแรมและรีสอร์ตที่อยู่ในแผนพัฒนาเตรียมเปิดให้บริการเพิ่มอีกกว่า 50 แห่งทั่วโลก
ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ดำเนินงานขยายธุรกิจให้ครอบคลุมทุกเซ็กเม้นท์ในตลาดบริการที่พักเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างให้กับแขกที่เข้าพักและลูกค้า โดยได้ขยายตัวเข้าสู่ตลาดให้เช่าวิลล่าตากอากาศระดับบนผ่านการซื้อกิจการอีลิธ เฮเว่นส์ (Elite Havens) แบรนด์ผู้นำในตลาดให้เช่าวิลล่าหรูระดับบนของเอเชีย รวมไปถึงการเปิดตัวกลุ่มโรงแรมอาศัย (ASAI Hotels) แบรนด์โรงแรมน้องใหม่สำหรับกลุ่มนักเดินทางที่มีไลฟ์สไตล์แบบมิลเลนเนียลผู้ซึ่งชื่นชอบประสบการณ์การท่องเที่ยวเหมือนเป็นคนท้องถิ่นแท้ๆ ตามหัวเมืองแหล่งท่องเที่ยวทั่วโลก
นอกเหนือจากธุรกิจโรงแรม ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ยังดำเนินธุรกิจเทวารัณย์ สปา และการศึกษา โดยได้ก่อตั้งวิทยาลัยดุสิตธานีขึ้นในปี พ.ศ. 2536 สถาบันการศึกษาระดับปริญญาตรีและโท ซึ่งมีสาขาอยู่ที่กรุงเทพฯและพัทยา อีกทั้งยังบริหารโรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดตั้งบริษัท ดุสิต ฟู้ดส์ เพื่อเข้าลงทุนในธุรกิจอาหาร โดยที่ผ่านมา ดุสิต ฟู้ดส์ ได้เข้าลงทุนในบริษัท เอ็นอาร์ เอ็นอาร์ อินสแตนท์ โพรดิวซ์ จำกัด หรือ NRIP ซึ่งเป็นผู้ผลิตและส่งออกอาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน เครื่องปรุงรส ซอส เครื่องดื่มและน้ำผลไม้ และบริษัท เอ็บเพอคิวร์ เคเทอริ่ง จำกัด (ECC) ผู้นำธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มโรงเรียนนานาชาติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อสร้างการเติบโตในธุรกิจอาหารและธุรกิจเคเทอริ่ง
ในปี 2562 ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เริ่มดำเนินการสร้างโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ แห่งใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบผสม (Mixed-use real estate development) อันประกอบไปด้วยอาคารที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน พื้นที่ค้าขาย และโรงแรม ทั้งนี้ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ แห่งใหม่มีกำหนดเปิดให้บริการภายในปี 2566 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dusit.comเพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ