*** ขออภัย !! หากไม่สามารถรับฟังรายการต่างๆผ่าน Google Chrome เวอร์ชั่นปัจจุบันได้ กรุณาดาวน์โหลดและใช้งานผ่าน Mozila Firefox หรือ Microsoft EDGE และ Samsung Internet

EFM 104.5 | อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว

ขอขอบคุณสัญญาณเสียงจาก EFM | บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด

อีเอฟเอ็ม 104.5 EFM เพลงเพราะ อารมณ์ดี คลื่นเพลงแรก และคลื่นเดียวของเมืองไทย ที่กล้าแฉทุกเรื่องของวงการบันเทิง ข่าวดัง ข่าวไหน  EFM ไม่พลาดพร้อมรายงานทุกความคลื่นไหวของชาวบันเทิงทั้งไทยและเทศ แต่ก็ขาดไม่ได้ที่จะไม่มีเสียงเพลงเพราะๆ ที่คอยเปิดตามอารมณ์ความบันเทิงมายาวนาน 12 ปีที่  EFM นำเสนอข่าวสาร GOSSIP ต่างๆของเหล่าศิลปิน ดารา มากมายจนบางท่านดังได้เพียงชั่วข้ามคืน กระแสฮอตร้อนแรงทั้งหมดของวงการบันเทิง ต้องมีเหล่า DJ ผีปากดี ผีปากกล้า มานั่งอัพเดทและสัมภาษณ์ เหล่าดาราคนบันเทิงให้รู้ทุกซอกทุกมุมของกระฮอตในแต่ล่ะช่วง

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

104.5 คือคลื่นเพลงที่มีดารา ซุปตาร์ นักร้อง คนวงการบันเทิงฟังมากที่สุด คลื่นเดียวในเมืองไทยที่แตกต่างด้านการนำเสนอไม่เฉพาะเสียงเพลงเพราะที่คุณไม่ควรพลาดฟังคลื่นนี้หรือจะฟัง แฉแต่เช้า กับการสืบข่าวดาราแบบประชิดติดตัว  โดย ATIME MEDIA

ติดต่อโฆษณากับ | ATIME MEDIA

บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด ชั้น 36 – 38 เลขที่ 50 อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลสถนน สุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
โทรศัพท์ : 0-2669-9333 สนใจลงโฆษณา Online ติดต่อ คุณบุศยาจรี ศรีเทพ (น้ำผึ้ง)
โทร : 08-1844-0063 Email : [email protected]เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ