ขออภัย !! หากไม่สามารถรับฟังรายการต่างๆผ่าน Google Chrome เวอร์ชั่นปัจจุบันได้กรุณาดาวน์โหลดและใช้งานผ่าน Microsoft EDGE

FAT 93 RADIO THAILAND

นี้คืออที่สุดของที่ 1 ของสถานีวิทยุของจังหวัดเชียงราย | นำทีมโดยผู้บริหารคนเก่ง คุณกฤษณา เพียราธิสิทธิ์ CEO FAT 93 | ฟังเพลงเพราะต่อเนื่อง กับทีมงานดีเจที่แสนจะน่ารัก พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย และกิจกรรมเพื่อสังคม ฟังเพลงวนไปในวันทำงาน วันพักผ่อนของคุณ แล้วความสุขจะอยู่กับคุณในทุกช่วงเวลา ทั้งเพลงไทยเพลงสากล

FAT 93 CEO

เพิ่มเติมความมันส์ FAT 93 ร่วมกับ พาร์คลับ ทุกวันหลังเที่ยงคืน 00.00 น. กับเพลงแนว DANCE EDM ค่ำคืนแห่งความสุขกับเสียงเพลง รับรองคุณจะไม่เหงาอย่างแน่นอน เปิดคลับเต้นเพลงแดนซ์ที่บ้านคุณเองได้เลย กับคุณภาพเสียงการออกอากาศและและ online ผ่าน Internet ที่ www.fat93.com เป็นระบบ HD ฟังเมื่อไหร่สบายใจและมีความสุขทั้งครั้งที่ได้ฟัง

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

มีเพื่อนบอกเพื่อฟังหรือจะแชร์ผ่านโลก FACEBOOK ของคุณก็ย่อมได้บอกให้โลกรู้ไปว่า FAT 93 RADIO THAILAND มีดีจริงๆ ฟังเพลงชิวๆ อากาศดีดี แบบนี้ฟังได้อีกนาน พร้อมสาระความรู้ทุกๆชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
เลขที่ตั้ง 693/173 หมู่บ้านกรรัฐ, ตำบลรอบเวียง อำเภอเมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย 57000 ประเทศไทย โทรศัพท์ 053-756-692 | &nbsp อีเมล์ mkt_fatchiangrai@hotmail.com
เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ