ลงทะเบียน “ชิมช้อปใช้” รับเงิน 1,000 บาท เที่ยวเมืองรอง

ชิม ช้อป ใช้

มาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ “ชิมช้อปใช้”

ผู้สนใจเข้าร่วมมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ “ชิมช้อปใช้” รับเงินผ่าน “เป๋าตัง” (G-Wallet) จำนวน 10 ล้านคน ลงทะเบียนรับสิทธิ ได้ทางเว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com
ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน – 15 พฤศจิกายน 2562 (รับลงทะเบียน วันละ 1 ล้านคน ต่อเนื่อง ทุกวัน จนกว่าจะครบ 10 ล้านคน)

เงื่อนไขการเข้าร่วมมาตรการ

1. เป็นบุคคลสัญชาติไทย มีบัตรประจำตัวประชาชน 2. มีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน 3. มีโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตและมีอีเมล

2. ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com ด้วยหมายเลขโทรศัพท์และบัตรประชาชนที่ลงทะเบียนเป็นคนเดียวกัน พร้อมเลือก 1 จังหวัดโดยเป็นจังหวัดไหนก็ได้ที่คุณอยากไปเที่ยว โดยที่ไม่ซ้ำกับจังหวัดตามบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านของท่าน

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

3. กำหนดระยะเวลาการลงทะเบียนรับสิทธิ์ตั้งแตวันที่ 23- กันยายน – 15 พฤศจิกายน 2562 โดยระบบจะเปิดให้ลงทะเบียน 1 ล้านท่านต่อวันเท่านั้น และเปิดให้ลงทะเบียนจนครบสิทธิ์ 10 ล้านท่าน โดยการเริ่มใช้สิทธิ์ ชิมช้อปใช้ ด้วยระบบการชำระเงินแบบ G-Wallet ผ่านแอพพลิเคชั่น เป๋าตัง นั้น เริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 27- กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2562

4. ผู้รับสิทธิ์สามารถดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น เป๋าตัง ได้ผ่านระบบ Google Play Store และ Apple App Store

5. เมื่อลงทะเบียนเสร็จ ผู้รับสิทธิ์จะต้องรอตรวจสอบสิทธิ์ โดยจะมี SMS และ อีเมลยืนยันการรับสิทธิ์จากระบบในโครงการ ชิมช้อปใช้ เพียงเท่านี้ก็ถือว่าคุณได้รับเงินในโครงการ ชิมช้อปใช้ แล้ว

6. หลังจากได้รับการยืนยันสิธิ์ผ่าน SMS และ E-mail เป็นที่เรียบร้อยแล้วมาลงทะเบียนใช้เงินหรือยืนยันตัวตนผ่าน App เป๋าตัง ถือเป็นการขั้นตอนสุดท้ายก่อนจะใช้เงิน 1,000 บาทนี้โดยไม่ต้องเป็นบัญชีธนาคารกรุงไทยแต่อย่างใด ” เพียงเลือกการทำรายการผู้บัญชี ผ่านเมนู G-Wallet เท่านั้นเอง และทำตามที่ระบบแนะนำดังนี้ ” | ” ขั้นตอนการเข้าใช้งานผ่านแอปฯ เป๋าตัง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

การรับสิทธิ การใช้งานแอปพลิเคชั่น “เป๋าตัง” และ “ถุงเงิน” ติดต่อ ชิมช้อปใช้ Call Center by Krungthai โทร.0 2111 1144


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ