ทำความรู้จัก Gareth.T นักร้องสไตล์ R&B พร้อมแนะนำเพลงใหม่ “best me i can”

Gareth.T ศิลปินหนุ่มฮ่องกง ผู้มีสไตล์ดนตรี R&B นุ่มละมุนอย่างมีเอกลักษณ์ ปล่อยซิงเกิลแรก “best me i can” ภายใต้สังกัด Umami Records โดยเพลงนี้เขาสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างละเมียดละไม มาพร้อมกับเมโลดี้ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ด้วยความหมายที่สื่อถึงการใช้ชีวิตในเวอร์ชั่นแบบเป็นตัวเองอย่างดีที่สุด

Processed with VSCO with c8 preset

ปัจจุบัน Gareth.T กำลังศึกษาอยู่ที่ Berklee College of Music ในเมืองบอสตัน เขาได้บอกเล่าเรื่องราวส่วนตัวของเขาที่อยู่เบื้องหลังของเพลงนี้ให้ฟังว่า “ผมแต่งเพลงนี้หลังจากที่คุณยายของผมเสียชีวิตไปไม่นาน แม้ว่าผมกับคุณยายไม่ได้สนิทกันเท่าไหร่นัก แต่ก็ทำให้คิดได้ว่าชีวิตเรานั้นมันช่างสั้นและเปราะบางเหลือเกิน ดังนั้นเพลง best me i can นี้จึงเปรียบเสมือนกับการที่ผมได้คิดไตร่ตรองเกี่ยวกับชีวิตในวัย 20 ที่ได้ข้อสรุปว่า ผมจะพยายามทำในแต่ละวันให้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ครับ”

ฟังซิงเกิล “best me i can” https://youtu.be/So8OeZdCiyo
Streaming here: https://ffm.to/bmic 

หรือติดตามช่องทางออนไลน์ของ Gareth.T Facebook · Instagram
ข้อมูลศิลปินเพิ่มเติม https://www.umamirecords.sg/best-me-i-can 

Processed with VSCO with c8 preset

Umami Records ค่ายเพลงอินดี้ประเทศสิงคโปร์เริ่มก่อตั้งตั้งแต่ปี 2013  เป็นค่ายเพลงที่รวบรวมสร้างสรรค์ผลงานเพลงดีๆ ไว้มากมาย โดยมีศิลปินในค่าย ได้แก่ Linying, The Steve McQueens, brb., Evanturetime, CampFire, Martin Baltser, Phoria, Oriental Cravings และอื่นๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.umamirecords.sg 

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ