เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ตรา Heineken ® 0.0 ในงาน DGR 2019 เอนจอยได้แบบไม่ต้องกังวลก่อนการขับขี่ ในไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษนักบิด เพื่อระดมทุนสนับสนุนการทำวิจัยเกี่ยวกับโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก

ไฮเนเก้น 0.0 เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สุภาพบุรุษนักบิด นับพันที่มารวมพลกันในงาน The Distinguished Gentleman’s Ride 2019 in Bangkok ด้วย Now You Can Drink Before Ride การสังสรรค์รูปแบบใหม่ ให้ทุกคนเอนจอยได้แบบไม่ต้องกังวลก่อนการขับขี่

ในอดีตหากพูดถึงสุภาพบุรุษนักบิด คงเป็นภาพที่อาจจะเลือนในจินตนาการ แต่กิจกรรม The Distinguished Gentleman’s Ride 2019 in Bangkok ซึ่งจัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 (ในประเทศไทย) เพื่อรณรงค์ให้เหล่าหนุ่มๆ ทุกคนตระหนักถึงสุขภาพร่างกาย โดยแคมเปญนี้ได้พลิกภาพมาดกวนของเหล่านักบิดให้เป็นสุภาพบุรุษด้วยชุดสูทคู่ใจกับมอเตอร์ไซต์คันโปรดของพวกเขามาร่วมโครงการ เพื่อระดมทุนสนับสนุนการทำวิจัยเกี่ยวกับโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก รวมไปถึงปัญหาสุขภาพจิต

และในปีนี้ ไฮเนเก้น 0.0 เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มภาพลักษณ์สุภาพบุรุษนักบิดให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยการสังสรรค์แบบไม่ต้องกังวลก่อนการขับขี่ ผ่านกิจกรรม Pre-Ride Party (รวมตัวกันก่อนการขี่) ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์ไทรอัมพ์ และดูคาติ บริเวณถนนวิภาวดี และโชว์รูม
รอยัล เอนฟิลด์ ที่ทองหล่อ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้หนุ่มที่หลงใหลในการขับขี่มอเตอร์ไซด์เข้าร่วมงาน อาทิ ดอม เหตระกูล ผู้นำการจัดงานครั้งนี้ รวมถึง เป๋า-วฤธ หงสนันท์, อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม, กันต์ รตนาภรณ์ และเหล่าบรรดานักบิดหนุ่มๆ ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น ก่อนที่จะปล่อยขบวนรถมอเตอร์ไซด์ทั้งหมดกว่า 800 คัน ขับขี่ร่วมกันเพื่อไปรวมตัวอีกครั้งที่ Crystal Design Center

The Distinguished Gentleman’s Ride 2019 ออกสตาร์ทพร้อมกัน 680 เมืองทั่วโลก วันที่ 29 กันยายน โดยมีมอเตอร์ไซด์เข้าร่วมกิจกรรมนี้เกือบ 100,000 คัน ซึ่งผู้ขับขี่ทั้งหมดจะพร้อมใจกันสวมสูท และขับขี่อย่างรับผิดชอบตามกฎจราจร ซึ่งในประเทศไทยเรามี ไฮเนเก้น 0.0 ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนงานครั้งนี้ เพื่อเอนจอยการดื่มแบบไม่ต้องกังวลก่อนการขับขี่ (Now You Can Drink Before Ride) นับเป็นการสังสรรค์ที่พอเหมาะพอควรและการใช้ชีวิตอย่างสมดุล และไม่ต้องกังวลกับการขับขี่อีกด้วย
#Heineken00 #nowyoucandrinkbeforeride

มอเตอร์ไซด์คันโปรด ชุดสูทสุดเนี้ยบ และการดื่มแบบไม่ต้องกังวลก่อนการขับขี่ กลายมาเป็นองค์ประกอบหลักของเหล่าสุภาพบุรุษนักบิดที่มารวมพลกันในงาน The Distinguished Gentleman’s Ride 2019 in Bangkok

นายธีรภัทร พงศ์เมธี (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น กลุ่มบริษัท ทีเอพี ร่วมด้วย นายดอม เหตระกูล (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มอเตอร์ไซเคิล คิงดอม จำกัด และ บริษัท บริทไบค์ จำกัด

เป๋า-วฤธ หงสนันท์ และอาร์ต พศุตม์ บานแย้ม เซเลบริตี้หนุ่มที่หลงใหลการขับขี่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสังสรรค์แบบไม่ต้องกังวลก่อนการขับขี่กับ Heineken® 0.0

ไฮเนเก้น 0.0 ที่พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้เอนจอยได้แบบไม่ต้องกังวลก่อนการขับขี่ ก่อนตั้งขบวนเพื่อขี่รวมพลไปงาน DGR ที่ CDC

หนุ่มๆ นักบิดแก๊งค์ Triumph ใน Now You Can Drink Before กับไฮเนเก้น 0.0 ให้ทุกคนเอนจอยได้แบบไม่ต้องกังวลก่อนการขับขี่

รวมพลสุภาพบุรุษนักบิดก่อนปล่อยตัวมุ่งหน้าสู่งาน The Distinguished Gentleman’s Ride 2019 in Bangkok

ดอม เหตระกูล นำขบวนสุภาพบุรุษนักบิดออกจากโชว์รูมไทรอัมพ์ วิภาวดี มุ่งหน้าสู่ งาน The Distinguished Gentleman’s Ride 2019 in Bangkok

กันต์ รตนาภรณ์ ร่วมสัมผัสไลฟ์สไตล์สุภาพบุรุษนักบิดกับไฮเนเก้น 0.0

ไฮเนเก้น 0.0 เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ทางเลือกใหม่สำหรับการดื่มของนักบิดมาดเท่ ให้เอนจอยได้แบบไม่ต้องกังวล

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ