คุณเกิดวันไหน !! 7 นิสัยควรระวังตามวันเกิด

ทายนิสัยที่ควรระวัง จากวันเกิด | หลายคนอาจเคยดูดวงเป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะดูดวงตาม ราศีตามนักษัตรแต่วันนี้เราขอดูดวงให้กับคุณตามวันเกิด ซึ่งจะบ่งบอกนิสัยของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งนิสัยนี้จะนำพาให้เราไปพบกับสิ่งที่ดี หรือไม่ดีก็ขึ้นอยู่กับ นิสัยของคุณ เรามาดูกันว่าคุณนิสัยแบบไหนตามวันเกิดของคุณ ที่ควรระวังและควรปรับ

วันจันทร์ # เข้าชู้เสมอมักเจอไม่ดี

คนเกิดวันจันทร์เป็นคนที่แอบมีความเจ้าชู้นิดๆ หรือหากเจ้าชู้แบบเงียบๆ หว่านเสน่ห์ไปเรื่อยๆ ดังนั้นคุณควรให้ความสำคัญกับความรัก หากรักใครอย่างจริงใจ รักเดียวใจเดียว จะดีกว่า หากคุณไม่อยากมีปัญหาเรื่องความรักตลอดทั้งชีวิตของคุณ

วันอังคาร # โมโห ใจร้อน ทำให้ฟิวขาด

คนเกิดวันอังคาร อารมณ์เป็นเหตุเสมอ ส่วนใหญ่จะเป็นเหตุร้าย เพราะคุณเป็นคนตรงไปตรงมา ด้วยคำพูดคำจาที่รุนแรง อาจเสียดแทงใจบางคน ทำให้คุณเสียเพื่อนหรือคนรักได้ง่าย เพราะฉะนั้นควรสงบสติอารมณ์ไว้บ้าง หมั่นสวดมนต์ไหว้พระและทำจิตใจให้สงบบ้าง

วันพุธ # ปากร้ายมักมีเรื่อง

คนเกิดวันพุธก็สุดๆ เช่นกัน สุดทั้งเรื่องของความสวยความงาม ชอบแต่งตัว และที่สุดอีกเรื่องคือเป็นคนที่ใช้คำพูดได้สุดยอดจริงๆ คุณเป็นคนมีอารมณ์ร้าย หากทะเลาะกับใครปากของคุณจะเป็นสิ่งที่นำแต่สิ่งไม่ดีเข้ามาในชีวิตของคุณทั้งในเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้ง ดังนั้น ควรระวังคำพูดคำจาไว้บ้าง เพื่อให้คุณมีชีวิตที่ดีดีเข้ามาในชีวิต

วันพฤหัสบดี # ไม่ขอโทษใคร ใจร้อน

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนที่มักประสบความสำเร็จอยู่เสมอ ทั้งในเรื่องของการงาน ความรัก และครอบครัว มักเจอคู่ครองที่ดี แต่ติดที่นิสัยเมื่อใดที่ทำความผิด จะไม่ยอมขอโทษเป็นคนใจแข็ง หยิ่งในศักดิ์ศรีของตนเอง หากคุณปรับนิสัยยอมใครบ้าง ขอโทษใครบ้าง สิ่งดีๆจะย้อนกลับมาหาคุณเอง

วันศุกร์ # ขีระแวงมาก มักเลิกรา

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์จะเป็นคนที่ไม่ค่อยมีปัญหากับใคร เป็นคนเงียบๆ หากเจ้าชู้ก็จะเจ้าชู้เงียบๆ แต่ที่สำคัญประเด็นหลักของคุณคือเป็นคนช่างคิดคิดแต่ในสิ่งที่ร้ายๆ ระแวงคนรักของคุณจนบางครั้งอาจมีการทะเลาะเบาะแว้งกัน ทำให้เกิดการเลิกราได้ง่าย ดังนั้นคุณควรมั่นใจ และไว้ใจคนที่คุณรักบ้าง ในบางโอกาสเพื่อให้เขาได้ย้อนกลับมารีกคุณอีกครั้ง และพยายามทำแต่สิ่งดีๆ ให้กับคู่ครองของคุณ

วันเสาร์ # น้ำใจงาม เชื่อใจคนง่าย

สิ่งที่พิเศษที่สุดสำหรับคนเกิดวันเสาร์์คือเป็นคนใจดี รักเพื่อนรักฝูง รักครอบครัว แต่ติดเพียงนิดเดียวคือ นิสัยที่ชอบมองโลกในแง่ดีจนเกินไป ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของการนำสิ่งไม่ดี หรือคนที่คิดไม่ดีให้เข้ามาหาตัวคุณมากยิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องของการหลอกลวงต้มตุ๋น โปรดจงระวัง

วันอาทิตย์ # คิดมากไปมั้ย โลกดูร้ายไปหมด

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนที่ไม่มีความเจ้าชู้เลยแม้แต่นิดเดียว เป็นคนรักเดียวใจเดียว รักใครรักจริง ## แต่สิ่งที่ควรปรับปรุงคือ นิสัยการคิดมากของคุณ มันส่งผลถึงสมอง ของคุณได้ในอนาคต เพราะทุกครั้งที่คุณคิดมาก คุณจะปวดหัวหรือเป็นไมเกรน พยายามดูแลสุขภาพพักผ่อนให้เยอะๆ อย่าพยายามเอาทุกเรื่องมาคิดเป็นก้อนเดียว ให้มันใหญ่โต

บางคนอาจมีนิสัยแบบนี้จริงๆ ได้สิ่งที่ควรปรับปรุง ให้ดีที่สุด ก็ควรปรับปรุงซะเถิด เพื่อให้คุณได้มีโอกาสพบเจอแต่สิ่งดีๆ อย่าทำให้นิสัยของคุณ เป็นสิ่งที่ผลักแต่สิ่งดีๆออกจากตัวคุณ มาเริ่มตั้งแต่วันนี้ เพื่อให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้นจากนิสัยของคุณเอง

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ