4 สุดยอดเหตุผลที่ HUAWEI Nova 5T โดนใจหลายๆคนกับสมาร์ทโฟนราคา 10,990 บาท

เริ่มจากการเปิดตัวที่ทำให้สาวกสมาร์ทโฟนพี่ใหญ่จากค่ายเมืองจีนอย่าง Huawei ทำให้วงการมือถือสั่นสะเทือนยิ่งกว่าใครเป็นไหนคือ การปล่อยของเด็ดกับเทคโนโลยีจากมือถือเรือธง ที่มี 4 เทคโนโลยีพร้อม 4 เหตุผลที่คุณควรเลือกหัวเหว่ยนั้นเอง

เหตุผลที่ 1 ชิฟหน่วยประมวลผลรุ่นเรือธงอย่าง KIRIN 980 ขนาดสถาปัตยกรรมที่ 7 นนโนเมตรตัวแรกของโลก ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้ถึง 58% พร้อมระบบ GPU Turbo 3.0 เล่นเกมส์ไหลลื่นเครื่องไม่ร้อนเหนือกว่าคู่แข่งในราคาใก้ลเคียงกัน

เหตุผลที่ 2 นวัตรกรรม 5 กล้อง 48 ล้าน AI สุดล้ำเพื่อความสมจริงและสวยงามของภาพถ่ายอย่างมืออาชีพ ด้วยมือถือราคาระดับกลาง แต่คุณภาพระดับท็อป

เหตุผลที่ 3 ระบบชาร์ชไวแบบ Super Charge 22.5 วัตต์ พร้อมความจุแบบตเตอรี่ 3750 mAh ชาร์จสูงสุด 50% ในระยะเวลา 30 นาที พร้อมได้รับการรับรองระบบชาร์จไวจาก TUV Rheinland มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก

Huawei nova 5t rom 128GBเหตุผลที่ 4 พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่มากกว่าสูงสุดถึง 128GB พร้อม RAM 8GB ให้ทุกการทำงานและบันเทิงของคุณรื่นไหลไม่มีสะดุด โหลดแอป โหลดหนัง เก็บรูป ไม่ต้องกลัวเต็ม

นี้คือเหตุผลทั้งหมดสำหรับคนชอบใช้มือถือราคากลางๆ อย่างเราๆ แล้วคุณล่ะชอบจุดเด่นหรือเทคโลยีจุดไหนของ Huawei Nova 5T บ้างลองบอกสัก้หตุผลที่ชแบที่สุดผ่านคอมเม้นท์ด้านล่างได้นะครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม | HUAWEI ประเทศไทย

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ