ศิลปินดูโอ้ joan จากค่าย Photo Finish Records ปล่อยซิงเกิลใหม่ “waiting on nothing” หลังจากที่ก่อนหน้าทยอยปล่อยซิงเกิลออกมาแล้วอย่าง “so good”, “don’t say you love me” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ 2 EP ที่จะปล่อยปลายปีนี้  EP ‘hi’ และ EP ‘bye’ โดยมีคอนเซปต์ที่พูดถึงจุดเริ่มต้นและจุดจบของความสัมพันธ์waiting on nothing

สำหรับซิงเกิล “waiting on nothing” เป็นเรื่องเกี่ยวกับช่วงเวลาที่คุณเบื่อหน่ายจมปลักอยู่กับคนๆ หนึ่งที่พยายามยื้อเวลาที่จะให้คุณได้อยู่กับเขาเป็นเวลานานเกินไป มันทำให้คุณรู้สึกว่าการอยู่ตรงนี้มันไม่ได้มีความหมายอะไร เต็มไปด้วยความสิ้นหวัง ถึงแม้ว่านั่นคือทางเลือกสุดท้ายของคุณก็ตาม แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณเองก็รู้ว่าคุณต้องยืนหยัดเพื่อตัวคุณเองให้ได้ หรือไม่คุณก็ต้องเลือกที่จะไม่เข้าไปอยู่ในชีวิตของกันและกันอีกต่อไป

joan – waiting on nothing https://youtu.be/Mt308_zLl_s
stream/download “waiting on nothing” by joan : https://songsbyjoan.lnk.to/waitingonnothing

 

โดยเพลงนี้ joan บอกว่าพวกเขาได้เขียนเพลงนี้มาซักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งมีการทำงานเพลงนี้ร่วมกับเพื่อนของเขาก็คือ Emi Dragoi ด้วย นอกจากนี้ joan อธิบายต่อว่า มันเป็นแค่รู้สึกเหมือนตอนคุณตื่นขึ้นมาและตระหนักได้ว่าทุกอย่างก็ยังโอเคและชีวิตก็ยังคงดำเนินต่อไป เราหวังว่าเพลงนี้จะช่วยคุณได้เหมือนอย่างที่มันก็ช่วยเราครับ

Check joan out here:

joan (songsbyjoan.com) |facebook.com | Instagram |  SoundCloud | Twitter