ชิน ชินวุฒ-วันเดอร์เฟรม” ดี๊ด๊า!! เพลง “แอ๊บ!” ฟีดแบคดีเกินคาด

หลังปล่อยซิงเกิ้ลหนุกๆ พร้อมมิวสิควิดีโอเพลง “แอ๊บ” ของ 2 ศิลปินเสียงดีมีสไตล์ ชิน-ชินวุฒ ฟีทเจอริ่ง วันเดอร์เฟรม เฟรม-ศุภัคชญา จากค่าย KS GANG (ค่ายลูกของ ข้าวสารเอ็นเตอร์ เทนเม้นท์) มาเอาใจแฟนๆ กันได้ไม่ทันไร เพลงก็ฮิตติดหู มาแรงจนแฟนๆ ร้องตามโยกตามกันได้
ทั่วเมือง…
หนุ่มชินเผยว่า.. “รู้สึกดีใจสุดๆ ครับที่เพลง แอ๊บ! ของผมที่ร้องกับวันเดอร์เฟรม ได้รับการตอบรับดีมากๆ ด้วยความที่เป็นเพลงสนุก ฟังง่าย มีจังหวะโยกตามเต้นตามได้ หลายคนฟังแล้วชอบ ฟังไปเรื่อยๆ เพลงก็ติดหูเริ่มร้องตามกันได้

มิวสิควิดีโอที่เพิ่งปล่อยให้ชมกันในยูทูป ตอนนี้มียอดวิว เกิน 3 ล้านแล้ว มีหลายคนดูแล้วชมว่าเพลงเพราะ ภาพสวย บอกว่าเราเป็นคู่เคมีลงตัวเข้ากันมาก เห็นฟีดแบคดีแบบนี้ เราทั้งคู่ก็หายเหนื่อยเลยครับ ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ยังคงเป็นกำลังใจ ให้เราทั้งคู่เสมอมา ช่วงนี้ผมและวันเดอร์เฟรมได้มีเดินสายเจอพี่ๆ สื่อมวลชนและได้นำเพลงนี้ไปโชว์ในรายการต่างๆ ด้วย ได้โชว์เพลงนี้สดๆ กับน้องเฟรม สนุกมากครับ น้องเป็นคนเก่ง ทำงานด้วยกันแล้วยิ่งสนุกมากขึ้นครับ หลังจากนี้เราทั้งคู่จะมีอะไรพิเศษๆ มาฝากแฟนๆ อีกบ้าง ฝากให้ติดตามกันต่อไปครับ แล้วที่สำคัญผมอยากฝากค่าย KS GANG (ค่ายลูกของ ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ที่จะเตรียมยกทัพศิลปินหน้าใหม่มากมาย เป็นแนวเพลงเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ เน้นความสดใส ฟังง่าย โยกได้ตามครับ ติดตามกันได้เร็วๆ นี้ครับ”
ตามฟังเพลง แอ๊บ! ยอดวิวกำลังพุงแรงกว่า 3 ล้านวิว ได้ที่นี่ https://youtu.be/b5TMAU_vLjw และ https://www.facebook.com/KsgangOfficial

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ