เทคนิคการเล่น ROV และการออกของ | Chaugnar – Herald of the Void

Chaugnar – Herald of the Void

การออกของ ROV | Chaugnar

Chaugnar ฮีโร่สายแทงค์ + Support เป็นฮีโร่ที่เหมา สำหรับชนศัตรู พร้อมทั้งสนับสนุนทีมในการเข้าทีมไฟต์ สกิลมี CC ทำให้เดินช้า ทำลายจังหวะคู่ต่อสู้ และสกิลสารพัดประโยชน์อย่างอัลติ ที่ทำให้ทีมได้เปรียบไม่โดนสกิลคู่ต่อสู้พร้อมทั้งลดดีเลย์สกิลตัวเอง มีพลังชีวิตเยอะยิ่งถ้าออกของแท้งค์ด้วยแล้ว ถือว่าเอาลงยากตัวนึงเลย ไม่เหมาะกับการไปไล่ศัตรูคนเดียว ถึงจะถึกจริงแต่ก็แลกมาด้วยดาเมจแสนน้อยนิด แต่ต้องห้ามพลาดทุกทีมไฟต์ เพราะสกิลมีประโยชน์ต่อเพื่อนร่วมทีมมาก

Chaugnar
Chaugnar – Herald of the Void

การอัพสกิลเบื้องต้น แนะนำว่าควรอัพสกิล 1 นำเพราะสามารถตอดคู่ต่อสู้จากระยะไกลได้ ส่วนของทีมไฟท์เมื่อเห็นเพื่อนในทีมติดสถานะผิดปกติ สามสรถกดใช้สกิลอัลติ Chaos Protection เพื่อลบสถานะผิดปกติทั้งหมด แล้วคอยเดินสโลว์ศัตรูด้วย Energy Surge และสร้างความเสียหายรอบตัวด้วย Shock Wave เป็นต้น

Chaugnar มีสกิลต้านทานความเสียหายที่ดีที่สุดในเกม ดังนั้นควรเลือกอุปกรณ์และรูนที่เน้นไปทางด้านพลังชีวิตและความสามารถเป็นหลัก

สกิลที่ 2 ของ Chaugnar มีความรุนแรงและคูลดาวน์ที่น้อย พยายามให้เขาเข้าใกล้ศัตรูและใช้สกิลบ่อยๆ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด คอมโบสกิล คือ สกิล 3 (ลดคูลดาวน์สกิล 2) -> สกิล 1 ให้หนืด -> สกิล 2 ตามเข้าไปซ้ำ (ลดคูลดาวน์สกิล 1)

Status

status Chaugnar

แนวทางอัพสกิล

แนวทางการอัพสกิล ROV

Skills

Faithful Herald
Faithful Herald

ทุกครั้งที่ Chaugnar ใช้สกิล Energy Surge จะเรียกพลังงานเคออสและ ทำการลบสถานะผิดปกติทั้งหมด ต้านทานความเสียหาย 10% และความเร็วการเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น 20% เป็นเวลา 2 วิ

Energy Surge
Energy Surge

Chaugnar ปล่อยคลื่นพลังงานโจมตีใส่ศัตรูและสร้าง ความเสียหายเวท 375/450/525 /600/675/750 (+0) ให้แก่ศัตรูทุกตัวที่โดนโจมตี และทำให้ความเร็วเคลื่อนที่ลดลง 50% เป็นเวลา 2 วินาที

Shock Wave
Shock Wave

Chaugnar สั่นทั้งร่างกายของเขา สร้าง ความเสียหายเวท 275/325/375 /425/475/525 (+0) แก่ศัตรูรอบตัว หากโจมตีโดนฝ่ายศัตรูจะเพิ่มพลังโจมตีให้ตัวเอง 30% (สะสมได้ 2 ครั้ง) นอกจากนั้น หลังใช้สกิลจะลดคูลดาวน์ให้สกิล Energy Surge 1 วินาที

Enemy's Bane
Enemy’s Bane

Chaugnar เรียกพลังงานเคออสเพื่อปกป้องพันธมิตรใกล้เคียง สามารถขจัดสถานะผิดปกติทั้งหมดที่ได้รับ
พร้อมต้านทานสถานะผิดปกติและทำให้พันธมิตรสร้างความเสียหายได้เพิ่มขึ้น 0.5 วินาที (3 วิ สำหรับตัวเอง) พร้อมกับลดคูลดาวน์สกิล Shock Wave และนอกจากนี้เขายังสามารถใช้สกิลได้ โดยไม่เสียมานาเป็นเวลา 6 วินาที

Rune แนะนำ

Chaugnar Rune

Items แนะนำ

Items โดย Pro Player

Chaugnar pro items