“เลเวลอัพ ไชน่า” จับมือ “EternityX” เสนอโซลูชั่นใหม่ รุกตลากแบบตรงจุด ด้วยบิ๊กเดต้าของประเทศจีน

บริษัท เลเวลอัพ ไชน่า จำกัด ( Level Up China Co., Ltd.) จับมือกับ บริษัทEternityX ร่วมพาร์ทเนอร์เสนอโซลูชั่นใหม่ Level Up Bidding ตอบโจทย์ผู้ประกอบการไทย ที่สนใจขยายธุรกิจบุกตลาดประเทศจีน ด้วยการนำเทคโนโลยี AI Marketing เข้าสนับสนุนดูแลแผนการตลาดผ่านบิ๊กเดต้าของจีนโดยตรง ส่งผลให้ทุกการโฆษณาสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าชาวจีนได้อย่างแม่นยำ และเกิดผลลัพธ์อย่างมากที่สุดในการดำเนินงาน ซึ่งมีช่องทางการโฆษณาที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น ByteDance, QQ, Sina Weibo, iFeng, iQiyi, Youku, Toutiao, Tencent, Mango TV, Meituมากกว่า 70,000 ช่องทาง

ในส่วนของบิ๊กเดต้าประเทศจีน จะครอบคลุมหลากหลายช่องทาง ผ่านการสำรวจถึงผลลัพธ์ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนมาก โดยแต่ละช่องทางในการโฆษณาธุรกิจของผู้ประกอบการ ภายใต้โซลูชั่นใหม่ จะมีความแตกต่างกัน ซึ่งได้มีการรวบรวมข้อมูลไว้มากกว่า 100 แสนล้านข้อมูล หรือ 2,000 ล้านโปรโฟล์ ในช่องทางต่างๆ อาทิเช่น Baidu, Toutiao, JD.com, Ctrip, Aviation Bureau of China จะเห็นได้ว่าในแต่ละช่องทางล้วนแล้วเป็นสื่อที่เข้าถึงกลุ่มประชากรชาวจีนอย่างชัดเจน ทำให้ธุรกิจของผู้ประกอบการที่เข้ามาใช้บริการโซลูชั่นใหม่ จากทาง บริษัท เลเวลอัพ ไชน่า จำกัด เพื่อเพิ่มอัตราการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มากขึ้น จะได้ผลลัพธ์ดีที่สุดในเงื่อนไขการซื้อโฆษณาตามปกติ

ยกตัวอย่างให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้น

– โฆษณาแบบดั้งเดิมจะเป็นการยิงโฆษณาผ่านช่องทางต่างๆของจีน โดยเน้นไปที่ช่องทางมากกว่าเป้าหมาย แต่โซลูชั่น Level Up Bidding นี้ จะเป็นการเจาะกลุ่มลูกค้าโดยดูจากพฤติกรรม เช่น เครื่องสำอางไทย ขายอยู่บน Tmall สามารถยิงโฆษณาเข้าหากลุ่มคนที่อายุ 20-35 ปี ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีการซื้อเครื่องสำอางเป็นประจำและมีความสนใจแบรนด์ไทย

– มีหลากหลายรูปแบบโฆษณา เช่น Banner, Native ads, Video ปล่อยในแพลตฟอร์มชั้นนำของจีน โดย AI จะปรับการแสดงผลให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

– เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท แม้แต่ธุรกิจที่ปกติจะจำกัดการมองเห็นก็สามารถโฆษณาได้ เช่น ด้านอสังหา ด้านการแพทย์ ด้าน IVF เป็นต้น

บริษัท EternityX เป็นบริษัทในเครือของบริษัท BiddingX ผู้เป็นเจ้าของเทคโนโลยี AI ที่ทันสมัยของจีน เคยได้รับรางวัลชนะเลิศในด้านเทคโนโลยีทางการตลาดอันทันสมัยที่สุดของประเทศจีน อีกทั้งยังได้รับรางวัลด้านอุตสาหกรรมต่าง ๆ มาอีกกว่า 40 รางวัล นั่นจึงทำให้เกิดการยอมรับอย่างมากจากบรรดาตลาดและองค์กรต่าง ๆ ของเมืองจีน มีรายรับมากกว่า 1 พันล้านหยวน

บริษัท เลเวลอัพ ไชน่า จำกัด ( Level Up China Co., Ltd.) ถือเป็นเอเจนซี่ด้านการทำตลาดออนไลน์จีน เบอร์หนึ่งของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ด้านการดำเนินงานส่งผู้ประกอบการณ์ไทยประสบความสำเร็จในประเทศจีนมาแล้วมากมาย นอกจากนี้ยังได้รับความไว้วางใจเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทชั้นนำต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศด้านการตลาดจีน สำหรับผู้สนใจต้องการที่ปรึกษาการทำตลาดออนไลน์ในประเทศจีน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 098-228-5998 และ https://www.levelupthailand.com/bidding หรือ line@: @levelupthailand

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ