ครั้งแรกที่แฟนเพลงจะได้ร่วมรับชม MV ไปพร้อมๆกัน“เจ้าชายกบ”ผลงานเพลงจาก JEEP

ผ่านไปอย่างอบอุ่นแบบเว้นระยะห่างกับงานเอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีตและงานเปิดซิงเกิ้ลล่าสุด“เจ้าชายกบ”ของ JEEP เทพอาจ กวินอนันต์ผู้ บริหารค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT ที่งานนี้มีแฟนๆกว่า 150 คนเข้าร่วมงาน โดยบรรยากาศในงานนั้นเปิดด้วยดีเจต้น-ดีเจเซนจากคลื่น Flex102.5 เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ก่อนที่จะยกเวทีให้กับเจ้าของเพลงอย่าง JEEP มาร้องเพลง“เจ้าชายกบ”แบบสดๆเต็มวงให้แฟนเพลงได้ฟังกันเพลงนี้แต่งเนื้อร้องและทำนองโดย“NINEW”(นินิว จากค่าย marr) โดยมีโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง“ไก่ สุธี แสงเสรีชน”และ“กัน กันตพิชญ์ ยาวิราช (GUN MEAN)

”หลังจากนั้นก็สัมภาษณ์ 3 นักแสดงใน MVนี้ โดยมี ต้นน้ำ เปี่ยมชล,นินิว ศุภฤกษ์,มินนี่ ภัณฑิรามาร่วมพูดถึงบทบาทใน MV เพลงนี้ จากนั้นก็ได้เปิด MV“เจ้าชายกบ”ครั้งแรกให้แฟนๆได้รับชม MV ไปพร้ อมๆกัน ต่อด้วยการเชิญชวนแฟนๆเล่นเกมส์ และชมมินิคอนเสิร์ตสนุกๆจากค่าย marr และค่าย LIT Entertainment ยังไม่หมดเท่านี ้ ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากๆ หนุ่มๆวง MEAN ที่ขนเอาเพลงดัง เพลงปังมาเอาใจแฟนๆ งานนี้เรียกได้ว่าเหล่าแฟนเพลงเอาความสุขกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ“เจ้าชายกบ”(Frog Prince)ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LoveisChannel และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/JEEP LOVEiS | Twitter : JEEP_LOVEiS | Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram/Youtube : @LOVEiS_ENT/LoveisChannel

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ