*** ขออภัย !! หากไม่สามารถรับฟังรายการต่างๆผ่าน Google Chrome เวอร์ชั่นปัจจุบันได้ เพื่อความสะดวกต่อการรับฟัง กรุณาดาวน์โหลดและใช้งานผ่าน Mozila Firefox หรือ Microsoft EDGE

LOWCAL น้ำพริกไก่หยอง | อาหารคลีน ราคาถูก เมนูเพื่อคนรักสุขภาพ

อาหารคลีนน้ำพริกไก่หยอง สูตรสำเร็จอาหารเพื่อดูแลสุขภาพ ในฉบับของ Clean Food รับประทานง่ายได้สุขภาพทั้งครอบครัว LOWCAL 2019

ปัจจุบันการลดน้ำหนักถือเป็นสิ่งสำคัญ การดูแลสุขภาพและร่างกาย ให้แข็งแรงอยู่เสมอ จะช่วยส่งผลจจะช่วยส่งผลดี ทำให้ร่างกายแข็งแรงและสดชื่นปวดจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เพราะปัจจุบันสภาพแวดล้อมการดำเนินชีวิตหรือการรับประทานอาหาร ส่งผลให้มีปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิด โรคอ้วน น้ำหนักเกิน รวมไปถึงโรคอื่นๆที่จะตามมาอีกมากมาย  ทำให้ร่างกายไม่แข็งแรง และเจ็บป่วยได้ง่าย

LOCAL 2019 น้ำพริกไก่หยองวันนี้เรามีอีกตัวช่วยในการดูแลสุขภาพ ทำให้คุณสามารถทำอาหารทานเองง่ายๆ ที่บ้าน ที่ออฟฟิศ สวนสาธารณะ ด้วยเมนูสูตรสำเร็จ สามารถรับประทานพร้อมกับข้าวสวย โจ๊กร้อนๆในมื้อเช้า หรือรับประทานร่วมกับผักลวกก็ได้เช่นกัน ได้ประโยชน์ จากโปรตีน เนื้อไก่ และไฟเบอร์จากผัก นี่คืออีกหนึ่งเมนู ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการเตรียมอาหาร สามารถติดกระเป๋า ไปทำงานได้ โรยน้ำพริกลงบนข้าวสวยหรือข้าวไรซ์เบอรี่ แนบมาข้างเคียงด้วยผักต้ม หรือไข่ต้ม ก็เพิ่มอรรถรส ให้เมนูนี้กลมกล่อมและหน้าตาน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น

ส่วนมื้อเย็น สำหรับผู้ต้องการลดน้ำหนัก ไม่อยากให้ตัวแนนอึดอัดก่อนนอน ก็สามารถรับประทานได้เช่นกัน เช่นรับประทานคู่กับ สลัดโรล  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  เมนูที่มีผักข้างเคียง  ช่วยในการขับถ่าย  และช่วยในการระบายของเสียออกจากร่างกายได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้คือน้ำพริกสูตรเด็ดที่รับประทานยังไงก็ไม่อ้วน เพราะไม่มีไขมัน ไม่มีน้ำตาล โซเดียมต่ำ ให้พลังงานเพียง 200 แคลอรี่เท่านั้น LOW CAL


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม | สนใจสั่งซื้อสินค้า

น้ำพริกไก่หยอง  สูตรคลีน ราคาถูก เพื่อสุขภาพ

LINE : www.line.me/R/ti/p/%40951ccckv
Facebook : www.facebook.com/lowcal.2019
Instagram : www.instagram.com/lowcal.2019
โทรศัพท์ : 095-196-4620เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ