ME DAY RICH เผยแผนตลาดปี 62 ลุยสร้างตัวแทนขายทั่วประเทศ อัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายทั้งรางวัลท่องเที่ยวและรถยนต์หรู

ME DAY RICH SERUM PLUS
ME DAY RICH SERUM PLUS

มีเดย์ริช เซรั่ม พลัส

มีเดย์ริช (ME DAY RICH) เผยแผนการตลาดปี 62 เตรียมลุยสร้างตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษทั้งท่องเที่ยวและรถยนต์หรู ยืนยันลูกค้ามั่นใจคุณภาพสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผลและปลอดภัย การันตีด้วยงานวิจัยที่ได้รับรางวัลจากเทวีการประกวดนวัตกรรมเครื่องสำอางระดับโลก

เรืองระวี ฉัตรชัยรัตน์กุล
เรืองระวี ฉัตรชัยรัตน์กุล

คุณนางเรืองระวี ฉัตรชัยรัตน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เมย์เดย์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ แคร์ จำกัด (ME DAY RICH) กล่าวถึงแผนการทำงานในปี 2562 ว่า ภายหลังจากที่บริษัทฯได้ลงพื้นที่โปรโมทสินค้าใหม่ในจังหวัดต่าง ๆ เช่น ขอนแก่น ชัยนาท นครสวรรค์ และกาญจนบุรี รวมทั้งมีแผนที่จะขยายตลาดและสร้างตัวแทนในจังหวัดอื่น ๆ ทั่วประเทศ เพื่อสาธิตสินค้ามีเดย์ริชให้กับกลุ่มเป้าหมาย ทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีจากตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ๆ เนื่องจากได้ทดลองใช้สินค้า “มีเดย์ริช” แล้วเห็นผลถึงความแตกต่างจากสินค้าอื่นๆ โดยเฉพาะสินค้ายอดขายอันดับหนึ่งของบริษัท คือ “มีเดย์ริช เซรั่ม พลัส” (ME DAY RICH SERUM PLUS) ที่เจาะกลุ่มเป้าหมายที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

นอกจาก “มีเดย์ริช เซรั่ม พลัส” (ME DAY RICH SERUM PLUS) ยังมีสินค้าที่ขายดีเป็นอันดับ 2 คือ มีเดย์ริช
สลีปปิ้งมาร์ค (ME DAY RICH SLEEPING MASK) ที่ช่วยลดปัญหาผิวคล้ำให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ถือเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างตรงจุด ที่สำคัญสินค้าทุกๆ รายการของบริษัทเป็นสินค้าที่มีผลงานวิจัยรองรับและใช้สารสกัดจากถั่วหรั่งเป็นส่วนผสม ที่มีคุณในการฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงกว่าสารอื่น ๆ และการันตีความปลอดภัยจากการประกวดเวทีระดับโลก ซึ่งได้รับรางวัลเหรียญทองชนะเลิศจากประเทศเกาหลีใต้ และประเทศแคนาดา ทั้งนี้ บริษัทยังมีการจัดโปรโมชั่นเพื่อเป็นแรงผลักดันให้กับตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ เช่น การแจกรางวัลท่องเที่ยวและรถยนต์ รวมทั้งยังสร้างงานและสร้างอาชีพ

พิมพ์นลิน พุทธศิริกุล
พิมพ์นลิน พุทธศิริกุล

คุณพิมพ์นลิน พุทธศิริกุล ตัวแทนจำหน่ายมีเดย์ริช จังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า ภายหลังจากที่ได้ทดลองใช้สินค้า “มีเดย์ริช” ประมาณ 2 เดือนจึงมองเห็นโอกาสที่จะสามารถสร้างรายได้อย่างมั่นคง จึงตัดสินใจลงมือทำอย่างจริงจัง เพราะที่ผ่านมามีความประทับใจกับคุณภาพาของสินค้าทุกชนิด จึงมีความเชื่อมั่นในตัวสินค้าว่าจะทำให้ตัวเองไปถึงเป้าหมายได้ โดยเฉพาะผลงานวิจัยจากถั่วหรั่งที่ได้รับรางวัลการันตีจากเวทีการประกวดระดับโลก จึงทำให้มั่นใจว่า “มีเดย์ริช” เป็นสินค้าที่ปลอดภัย และใช้แล้วเห็นผลจริง

“จากความมุ่งมั่นและการเป็นตัวแทนขายอย่างจริงจัง ทำให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย จึงได้รับรถยนต์ BENZ GLA แล้ว 1 คัน และนี่ถือเป็นบันไดที่จะทำให้เราพยายามที่จะก้าวต่อไปในอนาคต เพราะการขายถือเป็นโอกาสในการสร้างรายได้ ทุกวันนี้เรามีช่องทางขายออนไลน์เป็นของตัวเองหลายช่องทาง เช่น เฟสบุ้ค ไอจี ไลน์ฯลฯ ทำให้การติดต่อสื่อสารเป็นเรื่องง่ายขึ้นในปัจจุบัน สิ่งที่ต้องทำจากนี้ไปคือการสร้างทีมงานใหม่ๆ ให้แข็งแกร่ง และเขาต้องประสบความสำเร็จ เพราะมั่นใจว่าประสิทธิภาพของสินค้าจะสามารถสร้างโอกาสให้กับตัวแทนรายใหม่ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น” คุณพิมพ์นลิน กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือโปรโมชั่นพิเศษของ“มี เดย์ริช” (ME DAY RICH) ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 082-682-4256 เมย์เดย์สกิน LINE: https://line.me/R/ti/p/%40medayrich Facebook:https://www.facebook.com/medayrich.official/

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ