มีเดย์ริชออกรายการ “ผู้หญิงทำมาหากิน” ช่องวัน 31

บริษัท เมย์เดย์เฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสกินแคร์แบรนด์ “มี เดย์ ริช” (ME DAY RICH) เตรียมบุกตลาดสกินแคร์ผ่านรายการโทรทัศน์ โดยงานนี้คุณสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ ประธานกรรมการ พร้อมกับศิลปิน “ออม” เพลินศิลป์ อดีตสมาชิกวงบลูเบอรี่ ออกรายการ “ผู้หญิงทำมาหากิน” เพื่อนำเครื่องสำอางมีเดย์ริชนำเสนอในราคาโปรโมชั่นพิเศษสุด สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีเตรียมพบกันได้ที่ช่องวัน 31 ในที่ 20 เมษายน 2563 เวลา 13.15 น.เป็นต้นไป

ผลิตภัณฑ์ มี เดย์ ริช” (ME DAY RICH) เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดี มีคุณภาพ สูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก “ถั่วหรั่ง” ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จากการวิจัยสมุนไพรไทย ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจากการประกวดในเวทีระดับโลก World Invention Innovation Contest, Wic 2016 จัดขึ้นที่เกาหลีใต้ และเหรียญเงินจากการประกวดในงาน The 3rd international invention competition in Canada, iCAN 2018 Toronto international society of innovation & Advanced skinlls (TISIAS) Toronto Cannada

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือโปรโมชั่นพิเศษของ “มี เดย์ ริช” (ME DAY RICH) ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 082-682-4256 ,LINE: @MEDAYRICH , IG:meday_rich , Facebook: https://www.facebook.com/medayrich.official

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ