ค่ายภาพยนตร์อย่าง Sony Pictures ให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกใหม่ในหนังเรื่องโปรดของใครหลายๆคน กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์สุดคลาสสิคอย่าง เมนอินแบล็ค MEN IN BLACK 4 | INTERNATIONAL | หน่วยจารชนสากลพิทักษ์จักรวาล

ภาพยนตร์ Action SiFi Comady ตลกปนฮากับการไล่ล่าเพื่อจัดการเอเลี่ยนหลากหลายสายพันธุ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดฉายให้ชมครั้งแรกในปี 1997 และยาวมาทั้งหมด 3 ภาคโดยได้นักแสดงนำผิวสีสุดเท่ อย่างวิลสมิธ Will Smith เป็นตัวเอกและล่าสุด

ปีนี้ 2019 จะพลาดไม่ได้แน่นอนกับพระเอกสุดหล่อขั้นเทพเท่สุดๆ Chris Hemsworth กับเทพเจ้าสายฟ้า พร้อมคู่หูสุดแสบ จากธอร์ภาคแยก Thor : Ragnarok นั้นก็คือ Tessa Thompson โดยทั้งสองรับบทเป็น เจ้าหน้าที่ H และ M เป็นอีกหนึ่งหน่วยงาน MIB สาขาลอนดอน ซึ่งทั้งสองเจ้าหน้าที่ ต้องไขคดีการฆาตรกรรมลึกลับที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก และเกี่ยวข้องกับหลากหลายสายพันธุ์เอเลี่ยนบนโลกของเรา

ส่วนพี่ชายผิวสีของเราที่เล่นเรื่องนี้มายาวนานนั้น ก็ไม่มีวี่แววจะกลับมา สานต่อภาคใหม่นี้แล้วแน่นอน แต่เพื่อความเข้ากันของทีมงานชุดนี้ นักแสดงอีกสองท่านคือ Liam Neeson และ Rebecca Ferguson หัวหน้าทีมสุดเข้มมาร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

F. Gary Gray

F. Gary Gray

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงให้เกียรติ Concept การแต่งกายเหมือนเดิมโดยใส่เชิ้ตสีขาวสูทสีดำและเน็คไทด์สีดำ พร้อมทั้งผู้กำกับคนเดิมอย่าง  F. Gary Gray แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มากับเทคโนโลยีใหม่เพื่อไล่ล่าเหล่าเอเลี่ยนที่คอยป่วนเมือง ให้มันส์สุดๆไปเลย

ในภาพยนตร์ชุดใหม่ปี 2019 กับ Men in black International 12 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์