MissTourism สุดปลื้ม ได้ Tallsters สานฝันเพิ่มความสูง แม้อายุเกิน 20 เปิดเทคนิคเพิ่มสูงอย่างเป็นธรรมชาติรัวๆด้วย GrowthXercise

สูงสุขภาพดี…เปลี่ยนชีวิตได้ แม้คว้ามงกุฎ Miss Tourismแล้วก็อยากเพิ่มความสูง สถาบันวิจัยพัฒนาความสูง Tallstersผู้สนับสนุนการประกวด Miss Tourism World Thailand 2020 และเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการเพิ่มความสูงอย่างเป็นธรรมชาติแห่งแรกแห่งเดียว ทันสมัยสุดในเอเชีย ประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี โดยมีคนรุ่นใหม่ และเด็กๆ มาเข้าโปรแกรมเพิ่มความสูงแล้วกว่า 1 หมื่นคน จึงเป็นความหวังเดียวที่จะช่วยสานฝัน เพิ่มสูงแบบธรรมชาติให้ Miss Tourismและฝันของหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะในเวทีประกวดหนุ่มหล่อสาวงาม

หมอหญิง ดร.บัณลักข ถิรมงคล ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาเพิ่มความสูง Tallsters ซึ่งเปิดสถาบันฯ ที่สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ต้อนรับ Miss Tourismพร้อมให้ความรู้นวัตกรรมเพิ่มความสูงอย่างเป็นธรรมชาติGrowthXercise และจัดให้ Miss Tourismฝึกออกกำลังกายกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมนในเวลากลางวันกล่าวว่า“อยากให้ Miss Tourism เป็นตัวแทนในการเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเพิ่มความสูงอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ทุกคนเห็นถึงความสำคัญการมีสุขภาพที่ดี สมดุล ซึ่งปัจจุบันประเทศไทยล้ำหน้ามาก โดยมีนวัตกรรม GrowthX.bot แอพพลิเคชั่นเพิ่มความสูง GrowthXercise หน้าที่เป็นระบบ และปลอดภัย อยู่บนหลักการทางวิทยาศาสตร์ ไม่มีการใช้ยาเร่ง ไม่ใช้สารเคมี และไม่มีการฉีดยา หรือการผ่าตัดทุกกระบวนการ”

เพราะความสูงคือโอกาส หรือ ความก้าวหน้า เป็นประตูที่สำคัญ ที่แม้เพียงครึ่งเซนติเมตร ก็อาจจะ พลิกหรือพลาดโอกาสในชีวิต ดังที่ บูม “พัชรารัตน์ ตระกูลขจรศักดิ์” รองชนะเลิศอันดับ 2 ตัวแทนทูตการท่องเที่ยวกรุงเทพฯ ซึ่ง อายุ 29 ปี สูง 164เซนติเมตรพบว่า พลาดโอกาสไปหลายงาน เพียงเพราะ ขาดไปเพียง 1 เซนติเมตร“ตั้งแต่เด็กมีความฝันว่าจะสูงแบบนางแบบคือ 170 เซนติเมตรขึ้นเพราะไปงานไหน ๆ เขาก็จะมีระบุความสูงไว้ เห็นมาโดยตลอดว่าความสูงมีความสำคัญมาก คิดว่าถ้าอายุมากขึ้นแล้วจะหยุดสูงแต่ตอนนี้ก็เริ่มมีความหวัง ถ้าได้สูงขึ้นอย่างน้อย 2 เซนติเมตร ก็จะตื่นเต้นมาก”

ด้านแพรว “ภัทราพร ศรีภัทรประสิทธิ์” ทูตการท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ ซึ่งคว้ามงกุฎ Miss Tourism World Thailand 2020ซึ่งจะต้องเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดในเวทีระดับโลกและเป็นนักกอล์ฟ ปัจจุบัน

อายุ 20 ปี สูง 165เซนติเมตร ตั้งเป้าว่า อยากจะสูงอีกสัก 5 เซนติเมตร จะได้ประกวดนางงามในเวทีอื่นๆ และมีแรงบิดเล่นกอล์ฟมากขึ้น“ถ้าเราสูงได้อีกนิด เป็นนางงามใส่เสื้อผ้าก็จะดูสวยขึ้น ดูดีขึ้น ถ้าไปเวทีโลก เราก็จะดูเพรียวขึ้น มี Shape โอกาสก็มากขึ้น ตอนแรกคิดว่าจะไม่สูงขึ้นแล้ว คิดว่าประจำเดือนเราหมดก็จบแล้ว ตอนนี้ก็มีความหวัง ถ้าได้อีก 5 เซนติเมตร โอกาสดีๆหลาย ๆ อย่างก็จะตามมา ทุกเซนติเมตร มีความหมายมาก ๆ”

ส่วนหนุงหนิง“ภคินีดวงพัตรา” ตัวแทนทูตการท่องเที่ยวจังหวัดหนองคาย อายุ 28 ปี สูง165 เซนติเมตร เผยความฝันว่าอยากสูงขึ้นอีก 2-3 เซนติเมตร คิดว่าหมดโอกาสแล้ว ตอนนี้รู้สึกดีใจสุดๆ ว่าเรายังมีโอกาส”

ด้านเบลล่า “อะราเบลล่า เกรโกรี่” ตัวแทนทูตการท่องเที่ยวจังหวัดพัทลุง รองชนะเลิศ Miss Tourism อันดับหนึ่ง แม้ปัจจุบันสูง 178 เซนติเมตร ก็ให้ความสนใจไปที่ สูงสุขภาพดี ความสมดุล “เพราะความสูง สุขภาพดีมีโอกาสมีแนวโน้มที่จะเลือกเรา ใครอยากจะสูง ก็แนะนำให้ออกกำลังกายเยอะ ๆ เล่นพวกบาสเกตบอล”

ทั้งนี้หมอหญิง ดร.บัณลักข ย้ำว่า “วัยเด็กจะได้เปรียบเพราะอยู่ในช่วงวัยร่างกายยืดตัว ซึ่งจากสถิติเด็กผู้ชายจะเพิ่มความสูงได้ดีกว่าผู้หญิงเพราะโครงสร้างร่างกายมีพื้นที่มวลกระดูกมากกว่า ที่ผ่านมา มีหลายคนที่ก้าวข้ามความเชื่อเดิมๆตัวอย่างที่เห็นเด่นชัด คือ ฟลุท ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร นักแสดงดาวรุ่ง ช่อง 3 ที่แม้อายุ 20 ปี แต่จริงจังกับการเพิ่มความสูง มาเข้ากระบวนการเพิ่มความสูงกับ Tallstersต่อเนื่อง ทำให้สูงขึ้นจากเดิม เกือบ3 เซนติเมตร จาก 170 เซนติเมตร เป็น 172.7 โดยตั้งเป้าสูงถึง 178 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการกิน การนอน การออกกำลังกายด้วย”

MissTourism 2020 ยังฝากถึงคนรุ่นใหม่ให้ตื่นตัว ใส่ใจสูงตั้งแต่เด็กๆโดยให้ดูแลตัวเองทุกด้าน ทั้งการกิน การออกกำลังกาย การนอน เพราะทุกอย่างมีปัจจัยต่อเนื่องกัน และอย่ามองข้ามว่ามันจะสูงเอง “เราเป็นคนหนึ่งที่มองข้ามเรื่องนี้ ไม่สนใจเพิ่มกระตุ้นความสูง เพราะคิดว่าเดี๋ยวมันก็สูงเอง แต่มันไม่ใช่”

ผู้สนใจเพิ่มความสูงด้วยวิธีธรรมชาติ และไม่อยากปล่อยโอกาสทองของการเจริญเติบโตผ่านเลยไปอย่างน่าเสียดาย ติดต่อรับคำแนะนำ จาก Tallstersได้ ผ่านFacebook Fanpage: อยากสูงดร.หญิงสูงสร้างได้ Tallstershttps://www.facebook.com/tallsters/ หรือติดต่อ 📱 LINE@ 👉🏻 @tallsterssamyan (มี@นำหน้า) หรือ คลิก http://nav.cx/8CrRnxR หรือโทร☎️02 219 1512 📱083 554 6429

เทคโนโลยีการเพิ่มความสูงอันทันสมัยของของTallsters ใช้หลักการของเรื่องการพัฒนาโครงสร้างร่างกายร่วมกับ วิทยาศาสตร์การกีฬา เพื่อการหลั่งโกรทฮอร์โมนของร่างกายให้ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมี 3 ขั้นตอน
1.Total body การจัดตรวจสุขภาพโครงสร้างร่างกายและกระดูกสันหลังและปรับเพื่อสร้าง กระตุ้นการทำงานของระบบประสาท กล้ามเนื้อ กระดูก เนื้อเยื่อเส้นเอ็นให้สัมพันธ์กัน
2. AerodynamicExerciseกระตุ้นการทำงานของทุกเซลล์ในร่างกายกระตุ้นการหลั่งโกรธฮอร์โมนให้ดีขึ้น พัฒนาการทำงานของสมองซีกซ้าย-ขวา พัฒนากล้ามเนื้อมัดใหญ่ และมัดเล็ก และขายาวขึ้น ฝึกกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ควบคู่กับสร้างมวลกระดูกให้เพิ่มมากขึ้น
3. Longs Leg Systemนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องยืดขยายกล้ามเนื้อหลัง ขาเครื่องกระตุ้นมวลกระดูก ขจัดของเสียในต่อมน้ำเหลือง เพื่อให้ร่างกายฟื้นฟูได้เร็ว กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ดีขึ้น เพื่อทำให้สารอาหารไปทั่วร่างกาย

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ