ซิงเกิ้ลที่แฟนเพลงรอคอยอย่างล้นหลามจากสองศิลปินแร็ปเปอร์ที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักรอย่าง Dave และ Stormzy กับการร่วมงานกันครั้งแรกในซิงเกิล “Clash”

Dave Stormz“Clash” เป็นซิงเกิ้ลแรกอย่างเป็นทางการของ Dave นับตั้งแต่เขาได้รับรางวัล BRIT Award สาขาอัลบั้มยอดเยี่ยมจากอัลบั้ม ‘Psychodrama’ โดยซิงเกิล “Clash” นี้เป็นซิงเกิลเปิดตัวอัลบั้มใหม่ ‘We’re All Alone In This Together’ ของเขาที่มีกำหนดปล่อย 23 กรกฎาคม นี้ และซิงเกิลนี้นอกจากได้ร่วมงานกับ Stormzy แล้วยังได้โปรดิวเซอร์ที่ทำงานด้วยกันมายาวนานอย่าง Kyle Evans ด้วย

Dave - Clash (ft. Stormzy)มิวสิกวิดีโอ Dave – Clash (ft. Stormzy) https://youtu.be/oFqVvjq6BGM
สตรีมมิ่งซิงเกิล Clash (ft. Stormzy) https://santandave.lnk.to/ClashFtStormzy
พรีออเดอร์อัลบั้ม We’re All Alone In This Together http://santandave.com 

Dave เป็นหนึ่งในศิลปินที่ได้รับการยกย่องมากที่สุด เขาเคยได้รับรางวัล AIM Independent Music Awards สองครั้ง รางวัล Ivor Novello สองรางวัล รางวัล GQ Men of the Year ในสาขา Breakthrough Music Act และเป็นศิลปินคนแรกที่ได้รับรางวัล Mercury Prize และ Brit Award สาขา Best Album นับตั้งแต่ The Arctic Monkeys ครองตำแหน่งซ้อนในปี 2007 สำหรับอัลบั้มเปิดตัว ‘Psychodrama’ ของ Dave ถือว่าเป็นหนึ่งในผลงานที่สำคัญที่สุดของอังกฤษในช่วงที่ผ่านมา

ปลายปีนี้ Dave จะขึ้นแสดงที่ Parklife Festival ในเมืองแมนเชสเตอร์ วันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2564 ซึ่งจะทำให้แฟนๆ ได้ชมการแสดงสดครั้งแรกจากสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 ‘We’re All Alone In This Together’ ของเขา

Follow Dave:

http://instagram.com/santandave
http://twitter.com/santandave1
http://www.tiktok.com/@santandave
http://facebook.com/santandave1