ช่อง My Mate nate ทำดี | ช่วยคุณลุงไร้บ้าน 10 ปีให้เจอครอบครัว

คุณลุง หายจากบ้าน 10 ปี เจอครอบครัวเพราะ | My Mate nate

- Advertisement -

ปาฏิหาริย์มีจริง ช่องยูทูปชื่อดัง My Mate nate ได้ทำคลิปช่วยเหลือบุคคลยากไร้ หรือบุคคลไร้บ้าน ตามริมถนน ด้วยไอเดีย และ Concept ของคลิปนี้ คือการมอบเงินเพื่อช่วยเหลือ แต่การมอบเงินต้องให้ผู้ร่วมรายการเล่นเกม ซึ่งในคลิปดังกล่าวนั้น มีคุณลุงท่านหนึ่ง ซึ่งครอบครัวกำลังตามหา เพราะคุณลุงหายจากบ้านไปนานกว่า 10 ปีโดยลูกพยายามตามหาคุณลุงมาโดยตลอด ทั้งบ้านเกิดของคุณลุงที่มหาสารคาม

ดูคลิปเต็ม !! ของ My Mat Nate และคุณลุง คลิกที่นี่

- Advertisement -

และเมื่อ My Mate nate ได้ทำคลิปดังกล่าวออนไลน์ผ่านช่องยูทูป มีเพื่อนๆและญาติๆ พี่น้องของคุณลุงที่เชียงราย เห็นภาพคุณลุงในวีดีโอผ่านช่องดังกล่าว จึงมีกระแสโซเชียลผ่าน Facebook ให้ญาติพี่น้องและเพื่อนๆช่วยแชร์ คลิปวีดีโอนี้และภาพถ่าย ผ่าน facebook ซึ่งปัจจุบันคุณลุงก็มีสุขภาพแข็งแรง ดูจากคลิปดังกล่าวทำให้ครอบครัว และญาติพี่น้องของคุณลุงดีใจเป็นอย่างมาก เมื่อได้เห็นภาพคุณลุงผ่านช่องทางออนไลน์ดังกล่าว จึงมีการออกตามหาตามสถานที่ที่ My Mate nate เคยไปจัดกิจกรรมและเล่นเกมกับคุณลุงในที่สุดครอบครัวของคุณลุง ก็พบกับคุณลุง คราวนี้ สร้างความดีใจให้กับครอบครัวเป็นที่สุด โดยครอบครัวก็ได้ขอบคุณ My Mate nate เป็นอย่างมากที่ได้ทำกิจกรรมดีๆผ่านสื่อออนไลน์ซึ่งทุกคนก็มีแต่ให้ความชื่นชมในกิจกรรมที่ My Mate nate ทำผ่านช่อง YouTube ของเขา

หากต้องการสนับสนุนช่อง My Mate nate สามารถซื้อสินค้า หรือเสื้อผ้าและของที่ระลึก ผ่านเว็บไซต์ www.deehub.com/event/MyMateNate เพื่อเป็นการสนับสนุนอีกช่องทางหนึ่งเพื่อให้ My Mate Mate นั้น สามารถนำเงินดังกล่าวจากการสันบสนุนของทุกท่าน ไปจัดกิจกรรมทำวีดีโอเพื่อตอบแทนสังคมได้อีกต่อไป อย่าลืมกดติดตาม กด Subscribe ช่อง My Mate nate ด้วยนะครับ ตามลิงค์นี้ www.youtube.com/channel/UC7rtE7hSTaC8xDf5v_7O1q ขอขอบคุณคลิปวีดีโอโดย My Mate nate- Advertisement -