ช่อง My Mate nate ทำดี | ช่วยคุณลุงไร้บ้าน 10 ปีให้เจอครอบครัว

คุณลุง หายจากบ้าน 10 ปี เจอครอบครัวเพราะ | My Mate nate

ปาฏิหาริย์มีจริง ช่องยูทูปชื่อดัง My Mate nate ได้ทำคลิปช่วยเหลือบุคคลยากไร้ หรือบุคคลไร้บ้าน ตามริมถนน ด้วยไอเดีย และ Concept ของคลิปนี้ คือการมอบเงินเพื่อช่วยเหลือ แต่การมอบเงินต้องให้ผู้ร่วมรายการเล่นเกม ซึ่งในคลิปดังกล่าวนั้น มีคุณลุงท่านหนึ่ง ซึ่งครอบครัวกำลังตามหา เพราะคุณลุงหายจากบ้านไปนานกว่า 10 ปีโดยลูกพยายามตามหาคุณลุงมาโดยตลอด ทั้งบ้านเกิดของคุณลุงที่มหาสารคาม

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

ดูคลิปเต็ม !! ของ My Mat Nate และคุณลุง คลิกที่นี่

และเมื่อ My Mate nate ได้ทำคลิปดังกล่าวออนไลน์ผ่านช่องยูทูป มีเพื่อนๆและญาติๆ พี่น้องของคุณลุงที่เชียงราย เห็นภาพคุณลุงในวีดีโอผ่านช่องดังกล่าว จึงมีกระแสโซเชียลผ่าน Facebook ให้ญาติพี่น้องและเพื่อนๆช่วยแชร์ คลิปวีดีโอนี้และภาพถ่าย ผ่าน facebook ซึ่งปัจจุบันคุณลุงก็มีสุขภาพแข็งแรง ดูจากคลิปดังกล่าวทำให้ครอบครัว และญาติพี่น้องของคุณลุงดีใจเป็นอย่างมาก เมื่อได้เห็นภาพคุณลุงผ่านช่องทางออนไลน์ดังกล่าว จึงมีการออกตามหาตามสถานที่ที่ My Mate nate เคยไปจัดกิจกรรมและเล่นเกมกับคุณลุงในที่สุดครอบครัวของคุณลุง ก็พบกับคุณลุง คราวนี้ สร้างความดีใจให้กับครอบครัวเป็นที่สุด โดยครอบครัวก็ได้ขอบคุณ My Mate nate เป็นอย่างมากที่ได้ทำกิจกรรมดีๆผ่านสื่อออนไลน์ซึ่งทุกคนก็มีแต่ให้ความชื่นชมในกิจกรรมที่ My Mate nate ทำผ่านช่อง YouTube ของเขา

หากต้องการสนับสนุนช่อง My Mate nate สามารถซื้อสินค้า หรือเสื้อผ้าและของที่ระลึก ผ่านเว็บไซต์ www.deehub.com/event/MyMateNate เพื่อเป็นการสนับสนุนอีกช่องทางหนึ่งเพื่อให้ My Mate Mate นั้น สามารถนำเงินดังกล่าวจากการสันบสนุนของทุกท่าน ไปจัดกิจกรรมทำวีดีโอเพื่อตอบแทนสังคมได้อีกต่อไป อย่าลืมกดติดตาม กด Subscribe ช่อง My Mate nate ด้วยนะครับ ตามลิงค์นี้ www.youtube.com/channel/UC7rtE7hSTaC8xDf5v_7O1q ขอขอบคุณคลิปวีดีโอโดย My Mate nateเพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ