ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 ช่วยผู้ประกอบการร้านค้า เพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ และเดลิเวอรี่ สู้ไวรัสโควิด-19

ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 บางนา กม. 8 จับมือผู้ประกอบการฝ่าวิกฤติไวรัสโควิด-19 เพิ่มช่องทางขายผ่านออนไลน์ กระตุ้นยอดขายเสริมหน้าร้าน พร้อมวางแผนช่วยเหลือร้านค้าที่ได้รับผลกระทบอย่างเต็มที่ เพื่อก้าวพ้นวิกฤติการแพร่ระบาดในครั้งนี้ไปด้วยกัน

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนาตลาดนัมเบอร์วันราม 2 แหล่งกินช้อปครบครันทั้งกลางวัน และกลางคืน วางแผนช่วยเหลือผู้ประกอบการที่เช่าพื้นที่ภายในตลาดนัมเบอร์วันราม 2 ทุกโซน ทั้งตลาดสด โซนอาหารสำเร็จรูป ฟู้ดสตรีท แฟชั่นสแควร์ ค้าส่ง และนัมเบอร์วันพลาซ่า หลังเผชิญภาวะวิกฤติจากเชื่อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดในประเทศไทยเป็นวงกว้าง ซึ่งบางส่วนได้หยุดให้การบริการชั่วคราว ตามประกาศของกรุงเทพมหานคร ส่วนของการบริการที่ยังเปิดอยู่ คือ ตลาดสด ซึ่งเปิดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคทั้งอาหารสด และอาหารสำเร็จรูปที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน โดยปรับการให้บริการเป็นซื้อกลับไปรับประทานที่บ้านเท่านั้น

ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 จึงใช้โอกาสนี้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายในรูปแบบของ เดลิเวอรี่ ทั้งอาหารสด และอาหารสำเร็จรูป หวังเพิ่มยอดขายจากหน้าร้านในกรณีที่ผู้บริโภคไม่ต้องการเดินทางมาจับจ่ายสินค้าด้วยตนเอง โดยรวบรวมร้านค้าที่เปิดให้บริการมาให้ผู้บริโภคได้เลือกจับจ่ายได้ตามความต้องการ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊กตลาดนัมเบอร์วันราม 2 https://www.facebook.com/taladnumberone/ หรือโทร 02-740-9500

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ