NU MOBILE | ครั้งแรกของซิมออนไลน์เต็มรูปแบบ ถอดทุกความยุ่งยากของการใช่้ซิม

NU Mobile ครั้งแรกของซิมออนไลน์เต็มรูปแบบ

นิว โมบาย ครั้งแรกของซิมออนไลน์เต็มรูปแบบ ที่จะถอดทุกข้อจำกัดของซิมแบบเดิมๆ ถอดทุกความยุ่งยาก ถอดทุกความสงสัย  จัดการง่ายผ่านออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง แพ็กเกจง่ายไม่มีเงื่อนไข ถอดทุกความกังวลใจเพราะเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทุกแพ๊กเกจ

วันนี้ AIS มอบความสะดวกสบายให้กับกลุ่มคนที่ใช้งานแบบ Digital ด้วยบริการมือถือรูปแบบใหม่ ที่ให้คุณสามารถใช้บริการทุกอย่างผ่านระบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแพคเกจปรับเปลี่ยนความเร็วอินเตอร์เน็ต ก็สามารถเลือกได้ผ่านปลายนิ้วสัมผัสคุณบนมือถือและสมาร์ทโฟนผ่าน  NU mobile Application นูโมบายคืออะไรเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มใหม่ที่ AIS ตั้งใจใจมอบให้กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อซิมหรือลงทะเบียนซิมผ่านศูนย์บริการ เพราะทำทุกอย่างผ่านออนไลน์ 100% และวันนี้คุณสามารถเลือกรับซิม NU Mobile ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เลยทันทีสะดวกสบายสุดๆ หมดทุกความสงสัยทุกความกังวลใจของคุณซึ่งแพ็คเกจของ NUmobile นั้นมีอะไรบ้างเรามาดูกันนะครับ

เริ่มจากแพ็คเกจน้องจิ๋วของเราที่ Package 259 บาทเป็นความเร็ว 2 Mbps ไม่ลดสปีดพร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที และ SMS 100 ครั้ง
ต่อมาเป็น Package 399 บาทความเร็วอินเทอร์เน็ต 4 เมกะบิตต่อวินาทีไม่ลดสปีดพร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาทีและ SMS 100 ครั้ง
ต่อมา Package 599 บาทความเร็วอินเตอร์เน็ต 6 เมกะบิตต่อวินาทีไม่ลดสปีดพร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาทีและ SMS 100 ครั้ง
สุดท้าย Package 899 บาทความเร็วอินเตอร์เน็ต 10 เมกะบิตต่อวินาทีไม่ลดสปีดพร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาทีและ SMS 100 ครั้ง
หากการใช้งานด้านการโทรและ SMS ของคุณหมดลงระบบจะไม่คิดเงินเพิ่มแต่จะมี SMS แจ้งเตือนเพื่อ ให้คุณสามารถสมัครแพ็คเกจสำหรับการโทรและ SMS เพิ่มได้เพียง 50 บาท สามารถรับสิทธิ์ค่าโทร

100 นาทีทุกเครือข่ายและ SMS 100 ครั้งได้เช่นเดิม ซึ่งบริการซื้อแพคเกจเพิ่มตัวนี้ก็จะเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่มีการใช้บริการเรื่องโทแต่ถ้าเกิดเป็น Package ตวมรายเดือนทหารว่าเราเถอะเกินก็อาจจะมีการคิดเงินเพิ่มเติมสำหรับ NUmobile ตัวแพ็คเกจนี้นะครับสามารถซื้อเพิ่มเติมได้ทางแล้วมีการโทรเกินระบบจะหยุดการคิดเงินทันที

นิวโมบายเอาใจผู้ใช้บริการในยุคปัจจุบันที่มีความเร่งรีบและต้องการความสะดวกสบายในการใช้บริการมือถือหรือระบบเครือข่ายซึ่งคุณลูกค้าสามารถทำเองได้ด้วยตนเองผ่านมือถือหรือสมาร์ทโฟนของคุณเพียงดาวโหลด Application NUmobile หลังจากนั้นกดลงทะเบียนหรือสมัครใช้บริการและทำตามขั้นตอนที่ระบบแนะนำได้เลย

เรามาดูขั้นตอนในการสมัครใช้บริการ newz mobile ครับ

เริ่มต้นด้วยการเลือกแพ็คเกจที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นความเร็วของอินเตอร์เน็ตที่คุณต้องการใช้งานเอาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณณปัจจุบันโดยมีให้เลือกตั้งแต่ 2 Mbps 4 Mbps 6 Mbps และยาวไปถึง 10 Mbps ซึ่งสามารถตอบโจทย์และร้านสไตล์ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

เมื่อได้รับซิมจากทางไปรษณีย์เรียบร้อยแล้วเพียงแค่คุณแกะฟิล์มออกมาและอ่านคู่มือเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำความเข้าใจและเริ่มเปิดใช้บริการได้ด้วยการเปิดใช้บริการสามารถถ่ายรูปและครับเพื่อเป็นการยืนยันนะครับรักควบคู่กับการถ่ายบัตรประชาชนนะครับน้ำเข้าไปในระบบเพียงเท่านี้บริการ NUmobile ก็จะเปิดบริการซิมให้คุณสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตทั้งโทรและเน็ตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพร้อมเป็นเจ้าของเบอร์ที่คุณเลือกอย่างเป็นทางการถูกต้องตามกฎกระทรวงสารสนเทศและการสื่อสารหรือกสทช. ให้เรียบร้อยครับ หากมีข้อสงสัยใดๆเพิ่มเติมก็สามารถสอบถามผ่านทางเว็บแชทนะครับซึ่งเป็นบริการแชทผ่านหน้าเว็บเพื่อลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการของ NUmobile

หากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าชมผ่านเว็บไซต์ www.numobile.io

และ YouTube Channel  ที่ช่อง NU Mobile

เรียบเรียงโดย COOLZAA

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ