NU MOBILE | นิวโมบาย ครั้งแรกของซิมออนไลน์เต็มรูปแบบ

นิว โมบาย ครั้งแรกของซิมออนไลน์เต็มรูปแบบ ที่จะถอดทุกข้อจำกัดของซิมแบบเดิมๆ ถอดทุกความยุ่งยาก ถอดทุกความสงสัย  จัดการง่ายผ่านออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง แพ็กเกจง่ายไม่มีเงื่อนไข ถอดทุกความกังวลใจเพราะเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทุกแพ๊กเกจ

NU MOBILEวันนี้ AIS มอบความสะดวกสบายให้กับกลุ่มคนที่ใช้งานแบบ Digital ด้วยบริการมือถือรูปแบบใหม่ ที่ให้คุณสามารถใช้บริการทุกอย่างผ่านระบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแพคเกจปรับเปลี่ยนความเร็วอินเตอร์เน็ต ก็สามารถเลือกได้ผ่านปลายนิ้วสัมผัสคุณบนมือถือและสมาร์ทโฟนผ่าน  NU mobile Application

นูโมบายคืออะไร เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มใหม่ที่ AIS ตั้งใจมอบให้กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อซิมหรือลงทะเบียนซิมผ่านศูนย์บริการ เพราะทำทุกอย่างผ่านออนไลน์ 100% และวันนี้คุณสามารถเลือกรับซิม NU Mobile ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เลยทันทีสะดวกสบายสุดๆ หมดทุกความสงสัยทุกความกังวลใจของคุณ ซึ่งแพ็คเกจของ NUmobile นั้นมีอะไรบ้างเรามาดูกันนะครับ

เริ่มจากแพ็คเกจเน็ตจุใจ 110GB โทรฟรีทุกเครือข่าย 200 นาที | SMS 200 ครั้ง | ฟรี AIS SUPER WIFI ไม่จำกัดการใช้งาน

หากการใช้งานด้านการโทรและ SMS ของคุณหมดลงระบบจะไม่คิดเงินเพิ่มแต่จะมี SMS แจ้งเตือนเพื่อให้คุณสามารถสมัครแพ็คเกจสำหรับการโทรและ SMS เพิ่มได้เพียง 50 บาท สามารถรับสิทธิ์ค่าโทร 100 นาทีทุกเครือข่ายและ SMS 100 ครั้งได้เช่นเดิม ซึ่งบริการซื้อแพคเกจเพิ่มตัวนี้ก็จะเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่มีการใช้บริการเรื่องโทแต่ถ้าเกิดเป็น Package ตวมรายเดือนทหารว่าเราเถอะเกินก็อาจจะมีการคิดเงินเพิ่มเติมสำหรับ NU Mobile ตัวแพ็คเกจนี้นะครับสามารถซื้อเพิ่มเติมได้ทางแล้วมีการโทรเกินระบบจะหยุดการคิดเงินทันที

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

นิวโมบาย เอาใจผู้ใช้บริการในยุคปัจจุบันที่มีความเร่งรีบ และต้องการความสะดวกสบายในการใช้บริการมือถือ หรือระบบเครือข่ายซึ่งคุณลูกค้าสามารถทำเองได้ด้วยตนเองง่ายๆ ผ่านมือถือหรือสมาร์ทโฟนของคุณเพียงดาวโหลด Application NUmobile หลังจากนั้นกดลงทะเบียน หรือสมัครใช้บริการและทำตามขั้นตอนที่ระบบแนะนำได้เลย

เรามาดูขั้นตอนในการสมัครใช้บริการซิมออรไลน์ Nu Mobile กันเลยครับ

เริ่มต้นด้วยการเลือกแพ็คเกจที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นความเร็วของอินเตอร์เน็ตที่คุณต้องการใช้งาน เอาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ โดยโปรชั่นปัจจุบันนั้นให้เลือกโปรเน็ตที่ 110GB ค่าบริการ 200 บาทต่อเดือนเท่านั้น และยังมีบริการฟรี AIS SUPER WIFI ไม่จำกัดการใช้งานให้อีกด้วย ซึ่งสามารถตอบโจทย์ และไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เมื่อเลือกโปรโมชั่นได้แล้วต่อไปคือ เลือกเบอร์ที่ต้องการใช้งาน พร้อมระบุที่จัดส่ง SiM และกดชำระเงิน

เมื่อได้รับซิมจากทางไปรษณีย์เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่คุณแกะซิมออกมา และอ่านคู่มือเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำความเข้าใจ และเริ่มเปิดใช้บริการได้ด้วยการเปิดใช้บริการ คุณเพียงถ่ายรูปและเพื่อเป็นการยืนยันตัวตนผู้ใช้งานตัวจริงที่ลงทะเบียนกับระบบไว้นั้น ควรถ่ายบัตรประชาชนควบคู่ไปกันครับ ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดที่ได้ระบุไว้ไปในระบบ NU mobile ก็จะเปิดบริการซิมให้ทันที คูณสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตทั้งโทร และเน็ตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพร้อมเป็นเจ้าของเบอร์ที่คุณเลือกอย่างเป็นทางการถูกต้องตามกฎกระทรวงสารสนเทศ และการสื่อสารหรือกสทช. ให้เรียบร้อยครับ หากมีข้อสงสัยใดๆ เพิ่มเติมก็สามารถสอบถามผ่านทางเว็บแชทนะครับ ซึ่งเป็นบริการแชทผ่านหน้าเว็บเพื่อลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการของ NU mobile

หากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าชมผ่านเว็บไซต์ www.numobile.ioและ YouTube Channel  ที่ช่อง NU Mobile

 

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ