สัมผัสชีวิตเมืองที่ลงตัวกับ ‘โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น’ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยใจกลางเมืองขอนแก่น

การเลือกที่อยู่อาศัยที่ใช่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ตัวเอง และโอกาสการขยับขึ้นของราคาในอนาคตจากทำเลที่มีศักยภาพ

เป็นปัจจัยหลักๆ ของการเลือกซื้อบ้านและคอนโดมิเนียมในยุคนี้ ซึ่ง “โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น”
เป็นโครงการที่ตอบโจทย์ได้ครบจากที่กล่าวมาทั้งเรื่องการออกแบบ และทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองเศรษฐกิจในจังหวัดขอนแก่น

สิ่งที่ทำให้ “โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” โดดเด่นและมีความแตกต่าง รวมถึงคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปทั้งเป็นการซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือลงทุน ก็คือ แนวคิดการออกแบบทั้งภายนอกและภายใน และเน้นให้เกิดการใช้สอยในพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ผ่านงานดีไซน์ในแบบ Thai Contemporary Modern ที่มีการผสมผสานการออกแบบและตกแต่งด้วยกลิ่นอายความเป็นไทยด้วยงานอิฐ ทั้งอิฐทึบและอิฐช่องลมสลับกัน เพื่อเปิดมุมมองจากในอาคารสู่ภายนอก ทั้งยังมีช่องแสงระบายอากาศที่ปลายทางเดินทุกทาง ดูไม่ทึบและระบายอากาศเข้าสู่โถงทางเดินได้ดี ผนวกกับสถาปัตยกรรมไทยที่มีกลิ่นอายวัฒนธรรมพื้นถิ่นอีสานผ่านเส้นสายของเครื่องสานของอีสานพื้นถิ่น ให้ความรู้สึกเสมือนรีสอร์ตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งใช้พืชพรรณไม้ใบ และต้นไม้ใหญ่รายล้อมรอบโครงการ ให้ความรู้สึกร่มรื่น สดชื่น เย็นสบาย

จุดเด่นอีกอย่างของโครงการนี้ คือการนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกแบบลอยฟ้า ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับวิวพาโนราม่า 360 องศาของเมืองขอนแก่นได้ ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหน อาทิ สระว่ายน้ำโมเดิร์นแบบ Infinite Edge Pool และ Rooftop Deck สำหรับเป็นพื้นที่สังสรรค์ หรือ พักผ่อน ฟิตเนสที่ดีไซน์ห้องให้โปร่งโล่งด้วยผนังกระจกใสรอบด้าน โดดเด่นด้วยหลังคาจั่วสูงทรงไทยประยุกต์ สามารถชมวิวเมืองได้ในขณะที่ออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีโถงต้อนรับ Lobby ที่โอ่อ่า นั่งสบาย พร้อมมุมทำงานเฉพาะ หรือ co-working space เชื่อมต่อกับ Lobby Terrace ดีไซน์พิเศษสไตล์ Sunken Green Garden ล้อมรอบด้วยบ่อน้ำ และต้นไม้เขียว ให้ความร่มรื่น เป็นส่วนตัว พร้อมอุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานแบบมืออาชีพ ทั้งระบบกล้องวงจรปิด, ระบบคีย์การ์ดเข้า-ออก และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ถือได้ว่า “โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนเมืองได้อย่างลงตัว

นอกจากการออกแบบที่สวยงาม คำนึงถึงการใช้ประโยชน์ในพื้นที่ได้อย่างเต็มที่แล้ว ความโดดเด่นของโครงการนี้อยู่ที่ทำเลที่มีศักยภาพ ริมถนนมิตรภาพ ซึ่งไม่ใช่เพียงเป็นทำเลที่อยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์กลางเมืองเศรษฐกิจอีสาน อยู่ใกล้โรงพยาบาลราชพฤกษ์ (ใหม่), มหาวิทยาลัยขอนแก่น อีกทั้งยังใกล้กับเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น, ศาลหลักเมือง, บิ๊กซี และห่างจากสนามบินขอนแก่นเพียง 10 นาทีเท่านั้น และยังเพิ่มความสะดวกได้มากขึ้นในการเดินทางในอนาคตอันใกล้กับระบบรถไฟฟ้ารางเบาที่จะพร้อมเปิดบริการประมาณต้นปี 2565 เติมความสมบูรณ์แบบให้กับการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างลงตัว

“โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” ยังได้มอบนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อที่อยู่อาศัยให้กับลูกค้าอย่าง บานกระจกสไลด์กั้นห้อง หน้ากว้างพิเศษ แบบ 3 เลเยอร์ แบ่งฟังก์ชั่นห้องนอนและนั่งเล่นเป็นสัดส่วน อีกทั้งยังรับแสงธรรมชาติเข้ามาได้ทั่วทั้งห้อง ทำให้ห้องดูโปร่งโล่ง สบาย และสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งาน เปิดทะลุได้ตามความต้องการ, พื้นลามิเนต ที่มีความทนทานทำความสะอาดง่าย ปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, หลอดไฟแอลอีดี ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ปราศจากรังสีอัลตราไวโอเลต หรือสารก่อมะเร็งผิวหนัง, ฉากกั้นอาบน้ำไร้ขอบ ผลิตจากกระจกนิรภัย แยกส่วนเปียก ส่วนแห้ง เป็นสัดส่วน ลดความเสี่ยงจากการลื่นล้ม สะดวกในการดูแลทำความสะอาด ช่วยสร้างบรรยากาศในการอาบน้ำได้ดียิ่งขึ้น ที่นี่จึงเป็นคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง

โครงการ “โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ 8 ชั้น 1 อาคาร บนเนื้อที่ 1 ไร่ 266 ตารางวา มีจำนวนห้องพักอาศัย 236 ยูนิต และ รีเทลสเปซ 1 ยูนิต ประกอบด้วยห้องชุดแบบสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 22.50 – 22.75 และแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 25.25 – 35.00 คาดว่าจะเริ่มการก่อสร้างในช่วงปลายปี 2563 และคาดว่าแล้วเสร็จในปี 2565 ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.29 ล้านบาท

สัมผัสประสบการณ์เติมเต็มทุกการใช้ชีวิตกับโครงการ “โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” ผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายของโครงการได้ทุกวัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.oceanproperty.co.th หรือ โทร. 02-038-5011 ติดตามข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค www.facebook.com/OceanProperty
อินสตาแกรม www.instagram.com/oceanproperty
ไลน์ @oceanproperty

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ