ห้ามพลาดรับชมการแข่งขันสดจากสุดยอดสตรีมเมอร์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใน Call of Duty®: Warzone™ ฉากอัปเดตใหม่ Pacific map, Caldera ตั้งแต่วันที่ 9 ธ.ค. นี้

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การแข่งขันสุดเดือด ONE Esports Warzone Heroes Showdown วันที่ 11 และ 12 ธันวาคม เวลา 13:00 (ตามเวลาประเทศไทย) เป็นต้นไป
ONE Esports ร่วมกับ Activision Blizzard ภูมิใจเสนอ Call of Duty®: Warzone™ Tournament ครั้งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยรวมพลสุดยอดสตรีมเมอร์ 17 คนมาประชันฝีมือกันในเกาะ Caldera แผนที่อัปเดตใหม่ของ Call of Duty®: Warzone™ Pacific ซึ่งเป็นการแข่งขัน esports บนแผนที่ใหม่นี้ครั้งแรกของโลก ร่วมเป็นกำลังให้เหล่าสตรีมเมอร์ทั้งจากอินโดนิเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และไทย แล้วมาดูกันว่าฝีมือใครจะเป็นผู้ชนะในสนามรบครั้งนี้

สตรีมเมอร์แต่ละคนจะรับบทเป็นผู้นำทีมจากการจัดทีมอัตโนมัติ ทุกทีมจะได้ 1 point หากจัดการคู่ต่อสู้ได้ และทีมที่ชนะจะได้รับเพิ่มอีก 3 points สตรีมเมอร์แต่ละคนจะถูกจัดลำดับตามคะแนนสะสมและจับคู่แข่งขันกับสตรีมเมอร์อื่นในระดับใกล้เคียงกัน

การแข่งขันจัดขึ้น 2 รอบ ในวันที่ 11 และ 12 ธันวาคม ผู้ที่สะสมคะแนนได้สูงสุดของทั้ง 2 วันจะได้รับรางวัลแชมเปี้ยน รวมมูลค่ากว่า 10,000 USD

ONE Esports Warzone Heroes Showdown เป็นการแข่งขันครั้งแรกพร้อมระบบ Anti-Cheat ใหม่ RICOCHET ที่ปรับใช้ใน Call of Duty®: Warzone™ โดยระบบนี้จะติดตั้งในคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และเริ่มใช้ในภูมิภาค Asia-Pacific ก่อนกระจายทั่วไปในภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วโลก

ติดตามข้อมูลอัปเดต ONE Esports Warzone Heroes Showdown ได้ทาง Facebook, Twitch, Twitter, และ YouTube
รายละเอียดการแข่งขันเพิ่มเติม https://www.oneesports.gg/cod-heroes-showdown/
Call of Duty®: Warzone™ Pacific เปิดให้เล่นได้แล้วตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม เป็นต้นไป ส่วนผู้เล่น Call of Duty®: Vanguard™ สามารถเข้าเล่นอัปเดตใหม่นี้ได้ก่อนในวันที่ 8 ธันวาคม