*** ขออภัย !! หากไม่สามารถรับฟังรายการต่างๆผ่าน Google Chrome เวอร์ชั่นปัจจุบันได้ กรุณาดาวน์โหลดและใช้งานผ่าน Mozila Firefox หรือ Microsoft EDGE และ Samsung Internet

เปิดตัว South Wing โรงแรม สวัสดีป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรม สวัสดีป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดตัวโซนใหม่ South Wing ภายใต้คอนเซ็ปต์ Modern Chino-Portuguese โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่แผงกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีสซึ่งเป็นมนต์เสน่ห์ของเมืองภูเก็ต ผสานรูปแบบของสถาปัตยกรรมจีนเข้ากับสถาปัตยกรรมยุโรปได้อย่างลงตัว

ห้องพัก Studio Room จำนวน 159 ห้อง ขนาด 24 ตร.ม. ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่จากทั่วทุกมุมโลกที่รักการเดินทาง รักการปาร์ตี้สังสรรค์ และหลงใหลในสีสันของป่าตอง เต็มเปี่ยมด้วยความสะดวกสบายที่มากกว่า เตียงนอนนุ่มสบายพร้อมให้คุณได้เอนกายพักผ่อน และตื่นเช้ารับแสงธรรมชาติจากหน้าต่างบานใหญ่ เติมพลังให้วันธรรมดากลายเป็นวันเวลาที่แสนพิเศษ

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

พื้นที่ส่วนกลางเน้นความเป็นธรรมชาติโปร่งสบาย ร้านอาหารและบาร์ พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มยามพักผ่อน ห้องประชุมขนาด 50-100 ที่นั่ง สำหรับรองรับกิจกรรมที่หลากหลาย และสระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่ แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวเหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสธรรมชาติ

โรงแรมสวัสดีป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมรอต้อนรับทุกท่านด้วยการบริการที่แสนอบอุ่น และสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนของคุณอย่างแท้จริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ โรงแรม สวัสดีป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา
โทร. 076 343 444
E-mail: [email protected]
Website : www.patongsawaddit.com
Facebook : www.facebook.com/SawaddiPatongResortเพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ