เปิดตัว South Wing โรงแรม สวัสดีป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรม สวัสดีป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดตัวโซนใหม่ South Wing ภายใต้คอนเซ็ปต์ Modern Chino-Portuguese โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่แผงกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีสซึ่งเป็นมนต์เสน่ห์ของเมืองภูเก็ต ผสานรูปแบบของสถาปัตยกรรมจีนเข้ากับสถาปัตยกรรมยุโรปได้อย่างลงตัว

ห้องพัก Studio Room จำนวน 159 ห้อง ขนาด 24 ตร.ม. ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่จากทั่วทุกมุมโลกที่รักการเดินทาง รักการปาร์ตี้สังสรรค์ และหลงใหลในสีสันของป่าตอง เต็มเปี่ยมด้วยความสะดวกสบายที่มากกว่า เตียงนอนนุ่มสบายพร้อมให้คุณได้เอนกายพักผ่อน และตื่นเช้ารับแสงธรรมชาติจากหน้าต่างบานใหญ่ เติมพลังให้วันธรรมดากลายเป็นวันเวลาที่แสนพิเศษ

พื้นที่ส่วนกลางเน้นความเป็นธรรมชาติโปร่งสบาย ร้านอาหารและบาร์ พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มยามพักผ่อน ห้องประชุมขนาด 50-100 ที่นั่ง สำหรับรองรับกิจกรรมที่หลากหลาย และสระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่ แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวเหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสธรรมชาติ

โรงแรมสวัสดีป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมรอต้อนรับทุกท่านด้วยการบริการที่แสนอบอุ่น และสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนของคุณอย่างแท้จริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ โรงแรม สวัสดีป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา
โทร. 076 343 444
E-mail: book@patongsawaddi.com
Website : www.patongsawaddit.com
Facebook : www.facebook.com/SawaddiPatongResort

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ