*** ขออภัย !! หากไม่สามารถรับฟังรายการต่างๆผ่าน Google Chrome เวอร์ชั่นปัจจุบันได้ เพื่อความสะดวกต่อการรับฟัง กรุณาดาวน์โหลดและใช้งานผ่าน Mozila Firefox หรือ Microsoft EDGE

นาฬิกาโพลิส ชวนเที่ยวงาน Burapa Pattaya Bike Week 2020

บริษัท ออมนิ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกาโพลิส (POLICE) แบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี สไตล์แอดเวนเจอร์ ไบค์เกอร์ ขอเชิญชวนสาวก POLICE เที่ยวงานบูรพา พัทยา ไบค์วีค 2020 (Burapa Pattaya Bike Week 2020) งานรวมตัวของเหล่าไบค์เกอร์จากทั่วประเทศและทั่วโลก เพื่อมาพบปะสังสรรค์ ซึ่งจัดติดต่อกันมาเป็นปีที่ 23 ในงานนี้แบรนด์นาฬิกาโพลิส (Police) ในฐานะผู้สนับสนุนงานอย่างเป็นทางการ ยังได้เตรียมนาฬิกาโพลิส รุ่น Limited ที่มาพร้อมสร้อยข้อมือสุดเท่ ในแพคเกจจิ้งสุดหรู จำนวนจำกัดเพียง 50 เรือนมาจำหน่ายเฉพาะงานนี้เท่านั้น!! นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดให้กับลูกค้า 30 – 70 % (สำหรับรุ่นอื่น ๆ)

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

พร้อมรับของรางวัลพิเศษมากมายตลอดงานทั้ง 3 วัน ภายในงานยังมีการจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์หลากหลายรุ่นและกิจกรรมอื่น ๆ ตลอดจนการแสดงคอนเสิร์ตของวงดนตรีชื่อดังทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานและชมสินค้าโปรโมชั่นได้ที่บูธ POLICE ในระหว่างวันที่ 13 – 15 กุมภาพันธ์ 2563 ณ บริเวณสวนสาธารณะศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2 เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรีเพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ