BSL Clinic ร่วมงานเปิดตัว Juvederm Volite ครั้งแรกในประเทศไทย

“คุณหมอวุฒินันท์ สิทธิผลวนิชกุล” ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนังและการออกแบบรูปหน้ารูปร่าง พร้อมคัดสรรสิ่งดีดีกับเทคโนโลยีฟิลเลอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ในงานเปิดตัว Juvederm Volite ครั้งแรกในประเทศไทย
ฟิลเลอร์เพื่อผิวใสแบบสุขภาพดี สารไฮยาลูรอนิคแอซิด ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวทำให้ผิวมีคุณภาพที่ดีขึ้นช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียน สดใสขึ้นที่พิเศษสุดคืออยู่ได้นานถึง 9 เดือน ขึ้นชื่อว่า “ฟิลเลอร์ของจูวีเดิร์ม” แบรนด์นี้เป็นที่นิยมและปลอดภัยกับผิวของคุณอย่างแน่นอน
นอกจากฟิลเลอร์จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำได้แล้ว เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าฟิลเลอร์นั้นสามารถเป็นตัวช่วยเติมความสวยในเรื่องไหนให้กับใบหน้าของเราได้อีกบ้าง เริ่มด้วย
FILLER เติมส่วนที่ขาดชั้นไขมัน เพิ่มวอลุ่ม ให้หน้าดูอิ่มเอิบ คืนความเปล่งปลั่งประกายมีมิติให้โครงหน้า
หน้าที่ดูหย่อนคล้อย เพราะไขมันเป็นส่วนสำคัญในการค้ำจุนใบหน้าให้ได้รูป แต่เมื่ออายุมากขึ้นไขมันก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไป เช่น ที่โหนกแก้มจะค่อยๆเคลื่อนตัวลงมายังส่วนล่างของใบหน้าทำให้หน้าดูห้อยหย่อนคล้อยไม่ได้สัดส่วน หรือทำให้หน้าดูตอบแห้ง การแก้ไขความร่วงโรยของผิวหน้าที่ชั้นไขมัน ถูกเติมได้ด้วยสารเติมเต็มฟิลเลอร์ (HA) เพื่อไปยกและเติมไขมันของโครงสร้างหน้าที่คล้อยลงหรือสลายไป จึงทำให้ผิวถูกยกกระชับขึ้น ผิวที่หย่อนคล้อยจึงตึงขึ้น ปรับให้สมูทเข้ากับสัดส่วนอื่นของใบหน้า รูปหน้าจึงดูมีมิติอย่างสมส่วน
FILLER เสริมส่วนกระดูกเพื่อเพิ่มมิติ เติมมิติในส่วนที่รูปหน้าของคุณขาดหาย เพิ่มเสน่ห์ให้รูปหน้าของคุณ สวยสมบูรณ์แบบ S
อายุมากขึ้นทำให้โครงสร้างใต้ผิวหนังเปลี่ยนแปลง ส่วนหนึ่งที่เกิดขึ้นคือการเคลื่อนตัวและหดตัวของกระดูก ที่ส่งผลออกยังสภาพผิวด้านนอก เช่น
– กระดูกบริเวณขมับ ทำให้เกิดรอยบุ๋ม โหนกหน้าผากขนาดลดลงหรือสูญเสียความคมชัดของใบหน้า
– กระดูกบริเวณหัวคิ้ว บริเวณเบ้าตาเกิดการขยายออกแนวทแยง ส่งผลให้เบ้าตาลึกขึ้น หางคิ้วตก รอยลึกบริเวณใต้ตา ถุงใต้ตามีขนาดใหญ่ขึ้น
– กระดูกโหนกแก้ม ยุบต่ำลงทำให้หน้าตอบเกิดเป็นริ้วรอยลึกร่องแก้ม
– กระดูกดั้งจมูก ยุบลงทำให้จมูกยาวขึ้น ลักษณะคล้ายจมูกแม่มด
ผลการรักษา
แต่ไม่ต้องห่วงในส่วนที่เป็นกระดูกที่หายไปนั้น เราสามารถเติมสารเติมเต็ม (HA) ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่ในผิวของเราอยู่แล้ว ลงไปในชั้นกระดูกที่ขาดหายไป โดยที่คุณสมบัติของ (HA) ที่เราใช้นั้นเปรียบเทียบได้กับ เสาเข็ม ที่มีความแข็งแรง ทนทานเหมือนกระดูกไปเติมบริเวณที่กระดูกขาดหาย เช่นบริเวณ ขมับ เบ้าตา โหนกแก้ม ร่องแก้ม เป็นการแก้ไขจุดบกพร่องของโครงสร้างหน้าที่ขาดหายไป ให้กลับมาอิ่มเอิบ เต่งตึง ผิวฟูขึ้น เห็นผลทันทีหลังการรักษา
– โครงสร้างใต้ผิวที่แข็งแรงขึ้นหมดปัญหา หน้าตอบ เบ้าตาลึก ร่องแก้ม ร่องลึกต่างๆ
– หน้าเด็กลง อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
– ผิวฟูกระชับ ได้สัดส่วนที่เหมาะสมกับรูปหน้าของคุณ
– แก้ไขจุดบกพร่อง และดึงจุดเด่นของหน้าคุณ ออกมาดูดีให้แบบฉบับที่เป็นตัวคุณ

#ปรับรูปหน้า #ยกกระชับหน้า #ลดริ้วรอย #Fillerเพื่อให้ผิวหน้าคงความอ่อนเยาว์ไว้อยู่เสมอ

สอบถามรายละเอียดได้ที่ : BSL Clinic มีสาขาที่ให้บริการ 3 สาขา
-สีลม (BSL Clinic) 02-235-8858, 09-8289-7805
-สุขุมวิท (BSL Clinic) 02-052-4605, 06-3923-6862
-สามย่าน (Anan Clinic) 02-235-2323
หรือ www.ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง.com
รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการใช้ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าคลิกดูได้ที่ www.bslaesthetics.com/FacialDesign

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ