ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นดินเนอร์ 4 คอร์สกับสาเก Dassai ห้องอาหารเท็นชิโนะ โรงแรมพูลแมน คิง เพวเวอร์ กรุงเทพ

อาหารมื้อเย็นที่น่าตื่นเต้นนี้จะจัดแสดง 4 คอร์สเมนูที่ได้สร้างสรรค์อาหารรสเลิศโดยเชฟแพน คู่กับเครื่องดื่มสาเกสุดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องดื่มญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

ส่วนผสมของวัตถุดิบตามฤดูกาลและภูมิภาคที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีร่วมกับแรงบันดาลใจจากรสชาติระดับโลกและเทคนิคแบบญี่ปุ่นเพื่อเติมเต็มรสชาติที่ลงตัวของเครื่องดื่ม ณ ห้องอาหารเท็นชิโนะ โรงแรมพูลแมน คิง เพวเอร์ กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.00 น.

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

เซ็ตเมนูประกอบไปด้วย ซาชิมิรวมฤดูร้อน / หอยนางรมชุปเกล็ดขนมปังทอดกับซอสทาร์ทาร์สไตล์ญี่ปุ่น
/ หมูหมักซอสมิโซะย่าง เสิร์ฟพร้อมผักโขมญี่ปุ่น / พุดดิ้งเต้าหู้รสชาเขียว
ราคาเมนู 4 คอร์ส – 2,499 บาท (คู่กับเครื่องดื่มพรีเมี่ยม) หรือ 1,599 บาท (เฉพาะอาหาร)
สำรองที่นั่งทางออนไลน์ ลด10% ที่ https://www.pullmanbangkokkingpower.com/th/offers/japanese-dassai-dinner/
ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่นช่องทาง Instagram and Facebook @Tenshinobangkok
หรือเว็บไซด์ www.tenshinobangkok.com
เกี่ยวกับโรงแรมพูลแมน
โรงแรมและรีสอร์ท พูลแมน มอบประสบการณ์อันหรูหรา สร้างแรงบันดาลใจ และอยู่ในกระแสความนิยมในทั่วโลก ท่ามกลางความวุ่นวายจอแจในเมืองใหญ่ โรงแรมพูลแมนมอบการพักผ่อนที่สงบและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการเดินทางท่องเที่ยว โดยช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถติดต่อธุรกิจได้อย่างราบรื่น หรือเที่ยวสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น มีกิจกรรมออกกำลังกาย และติดต่อกับผู้คน ไปจนถึงการเที่ยวชมในละแวกที่พักและทำความรู้จักกับผู้คนรอบตัว ด้วยการสานต่อค่านิยมแห่งการสำรวจเรียนรู้ ความสะดวกสบาย และการพึ่งพาอาศัยกันที่ผลักดันให้โรงแรมพูลแมน เป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำมานานกว่า 150 ปีแล้ว และปัจบันพูลแมนมีโรงแรมในเครือกว่า 120 แห่งทั่วโลก อาทิ โรงแรมพูลแมนปารีส ตูร์ ไอเฟล, โรงแรมพูลแมน เดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง, โรงแรมพูลแมน เซี่ยงไฮ้ เซาท์, โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส และโรงแรมพูลแมน เซาเปาลู วิลลา โอลิมเปีย

แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,800 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 10,000 หลัง
pullmanhotels.com | accorhotels.com

Media Contact: Pullman Bangkok King Power Hotel Tel +66 2 680 9999
Piyarath (Golf) Theeradej, Marketing Communications Director E-mail: H6323-MK@accor.com
Pimpisa Sukpasert, Asst. Marketing Communications Manager E-Mail: H6323-MK1@accor.com


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ