ชวนดื่มด่ำสุนทรียรสของกาแฟดำรสนุ่มจาก “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์”

พร้อม 12 เมนูกาแฟดำชวนหลงใหล ที่ คราฟท์ คาเฟ่ บาย เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กาแฟ ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของคนไทย และยังคงมีแนวโน้มได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตามไลฟ์สไตล์ของคนไทยที่เปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกาแฟสุดคลาสสิกอย่าง ‘กาแฟดำ’ ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบของคอกาแฟในปัจจุบันเนื่องจากดีต่อสุขภาพ แต่ทั้งนี้หลายคนอาจยังติดภาพกับกาแฟดำแบบเดิมๆ ที่ขมและดื่มยาก ด้วยเหตุนี้ เนสกาแฟ โกลด์ ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟชั้นนำระดับโลก จึงได้เปิดตัว “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์” เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ของกาแฟดำรสนุ่มระดับพรีเมี่ยม ด้วยกาแฟคราฟท์ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ผสานอาราบิก้าชั้นดีคั่วบดละเอียดถึง 10 เท่า แตกต่างด้วยกาแฟผงเนื้อละเอียด พร้อมฟองเครมมาสีทองสุดละมุน หอมนุ่มกาแฟดำ พร้อมเนรมิต “คราฟท์ คาเฟ่ บาย เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา” เพื่อเสิร์ฟ 12 เมนูกาแฟดำรสนุ่มเหนือระดับที่รังสรรค์ขึ้นจาก “เนสกาแฟโกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์” ให้คนรักกาแฟได้ค้นพบ สัมผัส และดื่มด่ำความแตกต่างของกาแฟดำระดับพรีเมี่ยม ที่หอมนุ่ม ละมุนเกินห้ามใจ ณ ลานเอเทรียม 3 โซนเอ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ดื่มด่ำสุนทรียรสของกาแฟดำรสนุ่มเหนือระดับด้วย “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์”

พบกับกาแฟดำแก้วโปรดที่หอมนุ่มกว่าที่เคยกับ “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ไฟน์เนสท์” รังสรรค์ขึ้นจากกาแฟอาราบิก้าชั้นดีคั่วบดละเอียดกว่า 10 เท่า และการคั่วอย่างพิถีพิถันด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะในระดับไลท์ โรสต์ เพื่อดึงเอาจุดเด่นด้านรสชาติอันเข้มเต็มรสแต่ยังคงความนุ่มละมุนและกลิ่นหอมอันล้ำลึกออกมาให้ได้มากที่สุด แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของกาแฟคุณภาพดี พร้อมด้วยฟองเครมมาละเอียดสีทองลอยอยู่บนทุกแก้วที่ชง ให้คอกาแฟได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ของกาแฟดำรสนุ่มเกินห้ามใจที่ “คราฟท์ คาเฟ่ บาย เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา” ที่ถูกเนรมิตขึ้นมาเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของการคราฟท์กาแฟที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนไปสู่คนรักกาแฟ ตั้งแต่การเก็บเกี่ยวเมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าชั้นดี การคั่วในอุณหภูมิที่เหมาะสมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ จนถึงการปรุงกาแฟชั้นเลิศสไตล์คาเฟ่ ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในโทนสีโรสโกลด์ บ่งบอกถึงความนุ่มละมุนของตัวผลิตภัณฑ์ พร้อมเสิร์ฟ 12 เมนูกาแฟดำสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก “เนสกาแฟ โกลด์เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์” ที่มาคู่กับชีสเค้กสูตรพิเศษโดยเชฟพลอย ที่จะทำให้การดื่มกาแฟดำของคุณพิเศษมากยิ่งขึ้น!

“เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์” หอมนุ่ม กาแฟดำ

นายธนธร พันพานิชย์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ครีมเทียม และเนสที บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เผยว่า “จากเทรนด์ของคนดื่มกาแฟรุ่นใหม่ที่ใส่ใจต่อสุขภาพ และนิยมเลือกดื่มกาแฟดำที่เพิ่มมากขึ้นกว่า 30% ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยคอกาแฟต่างมองหากาแฟดำที่ให้รสชาตินุ่มละมุน แต่ยังคงไว้ซึ่งความเข้มข้นของรสชาติกาแฟดำที่คุ้นเคย จึงเป็นที่มาให้เนสกาแฟ โกลด์ รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ เนสกาแฟ โกลด์เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์ ขึ้นในบรรจุภัณฑ์แบบขวดแก้วทรงสูงทันสมัย ที่เพิ่มความหรูหราด้วยฉลากสีโรสโกลด์ที่บ่งบอกถึงความนุ่มละมุน และสัญลักษณ์แก้วกาแฟดำ เพื่อดึงดูดใจคนรักกาแฟที่กำลังมองหากาแฟดำรสนุ่ม เพื่อมอบประสบการณ์การดื่มกาแฟดำรสนุ่มให้กับคนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่างอย่างลงตัว”

3 สัมผัสความแตกต่าง สำหรับคนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง

เนสกาแฟ โกลด์เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์ นำคนรักกาแฟไปค้นพบกับความแตกต่าง ด้วยกาแฟผงละเอียดสีทองอันเป็นเอกลักษณ์ จากเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสกาแฟเช่นเดียวกับที่ใช้ในการผลิตกาแฟระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมในสหราชอาณาจักรและฝรั่งเศส ทำให้เกิดฟองกาแฟเครมมาละมุน ลอยอยู่บนทุกแก้วเมื่อชง สัมผัสกับความแตกต่าง: จากการผสานกาแฟอาราบิก้าคั่วบดละเอียด 10 เท่า มอบความหอมกรุ่นอันล้ำลึกจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า และดื่มด่ำกับความแตกต่าง: ในรสชาติเข้มเต็มรส กับสัมผัสนุ่มละมุนจากกาแฟอาราบิก้าคุณภาพ ที่คั่วอย่างพิถีพิถันด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะในระดับไลท์ โรสต์

12 เมนูกาแฟดำรสนุ่มละมุนเหนือระดับ รังสรรค์โดย “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์”

เพื่อให้เหล่าคอฟฟี่เลิฟเว่อร์ได้สัมผัสสุนทรียรสของ “กาแฟดำรสนุ่ม” เนสกาแฟ โกลด์ ได้รังสรรค์เมนูกาแฟดำสุดเอ็กซ์คลูซีฟขึ้นถึง 12 เมนูจาก “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์” ที่ครบครันทั้งเมนูแบบร้อน เย็น และแบบคลาสสิกให้คอกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่างได้ดื่มด่ำกับความพิเศษครั้งนี้ที่ คราฟท์ คาเฟ่ บาย เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา เท่านั้น!

เริ่มด้วยเมนูกาแฟร้อนที่พร้อมเสิร์ฟความนุ่มละมุนของกาแฟดำ ปลุกพลังความสดชื่นให้คุณในหลากหลายเมนู อาทิ Finest Black อเมริกาโน่ร้อน หอมนุ่มละมุนเต็มรสกาแฟแท้จากอาราบิก้าชั้นดี Fluffy Coffee ที่ให้คุณได้ละเลียดความนุ่มดังปุยเมฆ ท็อปด้วย Marshmallow และ Foam Mint ที่แตกต่างอย่างลงตัว Refreshing Mojito ปลุกพลังความสดชื่นด้วยความเปรี้ยวหวานของส้มและความหอมสดชื่นของมิ้นท์ The Queen Bee ที่มาพร้อมความหวานละมุนของน้ำผึ้ง ดื่มง่าย เหมาะกับวันสบายๆ ของคุณ หรือจะเป็น The Toffy Nut Con Panna ช็อตกาแฟพรีเมี่ยม ที่เติมลูกเล่นด้วยไซรัป Toffy Nut พร้อมราดด้วยวิปครีมเนื้อเนียนนุ่ม หอมละมุนทุกครั้งที่ได้ลิ้มลอง

ต่อด้วยเมนูกาแฟเย็นที่ช่วยคลายร้อน เติมความสดชื่นตื่นตัวให้คอกาแฟได้ตลอดทั้งวัน อาทิ Berry Princess เมนูสูตรพิเศษที่มาพร้อมความเปรี้ยวซ่าชวนลิ้มลองของราสพ์เบอร์รี่และเกรปฟรุต กระตุ้นความสดชื่น โดดเด่นไม่เหมือนใคร Honey Nightingale เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความสดชื่นหลากหลายมิติ เติมเต็มรสชาติกาแฟชั้นดีด้วยความเปรี้ยวของเลมอนและความหวานของน้ำผึ้ง La Vie En Peach กลิ่นพีชเย้ายวน ชวนให้ดื่มด่ำกับความหวานฉ่ำของเนื้อพีชที่อยู่ในกาแฟ มอบความหอมสดใสเหมือนได้กลิ่นอายของไร่พีช ปิดท้ายด้วย Summer on Ice ดับกระหายคลายร้อนด้วยส่วนผสมของไอศกรีมลาฟรุ๊ตต้า โยเกิร์ตลิ้นจี่ในช็อตกาแฟพรีเมี่ยม มอบรสชาติแปลกใหม่ เย็นชื่นใจในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ปิดท้ายด้วย Beyond Classy Menu เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะเปลี่ยนกาแฟดำรสนุ่มละมุน ให้พรีเมี่ยมยิ่งขึ้น เริ่มจากเมนู Black Velvet การผสมผสานของกาแฟอาราบิก้าและโรบัสต้าคุณภาพ ผ่านสูตรลับจนได้กาแฟรสนุ่ม มีฟองครีมละเอียด ราดด้วยครีมชีสให้ความหวานมัน หอมหวานในอีกระดับ เมนู Cloud Café ที่ให้คุณดื่มด่ำไปกับกาแฟระดับพรีเมี่ยม ให้รสชาติและกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ พร้อมท็อปด้วยฟองนมเนียนนุ่ม เพิ่มความละมุนลงตัว และ The Classic เมนูสุดคลาสสิกที่คอกาแฟหลงรัก ด้วยอีกขั้นของกาแฟสูตรเฉพาะของ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา กับความนุ่มที่ตอบโจทย์ในทุกโอกาส

คอกาแฟดำที่หลงใหลในรสชาติของกาแฟดำรสนุ่ม จาก “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์” สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook.com/Nescafe.TH/

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ