WCG DIAMOND เผยธุรกิจเครื่องประดับเพชรแท้ ในสปป.ลาวขยายตัว ทุ่มงบเตรียมจัดงานใหญ่รักษาฐานลูกค้ารับมือการแข่งขันตลาดจิวเวลรี่

WCG DIAMONDดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) เผยธุรกิจเครื่องประดับเพชรแท้ใน สปป.ลาวขยายตัวต่อเนื่อง เร่งผลิตสินค้าตอบรับกำลังซื้อของลูกค้าและทุ่มงบ 300 ล้านกีบเตรียมจัดงานใหญ่ขอบคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย ย้ำบริษัทได้ให้ความสำคัญกับกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อขยายตลาดและรักษาฐานลูกค้าเก่า มั่นใจแม้ตลาดแข่งขันสูงแต่ลูกค้ายังคงเชื่อมั่นสินค้าที่มีคุณภาพ

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลลี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ร่วมมือกับพันธมิตรในประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) ในการขยายตลาดไปสู่กลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น รวมทั้งการวิจัยความต้องการของลูกค้าเพื่อนำมาพัฒนาสินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งการใช้กลยุทธ์ต่าง ๆ ในการตลาดเพื่อให้สามารถแข่งขันกับคู่แข่งที่มีแนวโน้มว่าจะสูงขึ้นเรื่อย ๆ บริษัทฯ จึงมีนโยบายในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าผ่านกิจกรรมบันเทิง ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยในปีนี้ได้เตรียมจัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายใน สปป.ลาว ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมใหญ่ที่ WCG DIAMOND ร่วมกับ “ร้านคำสีหอมมีสุก” (SMJ DIAMOND) ซึ่งได้จัดงานนี้เป็นปีที่ 4 แล้ว

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

การจัดงานเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในปีนี้ ยังคงเน้นกลยุทธ์ในการสร้างความบันเทิงเช่นเดียวกับปีที่ผ่านมา ในรูปแบบฟรีคอนเสิร์ตกลางแจ้ง ซึ่งได้เชิญศิลปินชื่อดังจาก ค่ายแกรมมี่ ประเทศไทยร่วมงานดังกล่าว ซึ่งจะจัดขึ้นในห้างสรรพสินค้าชื่อดังกลางใจเมืองเวียงจันทน์ เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้า ตัวแทนจำหน่าย และพี่น้องชาวลาวเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตกันได้อย่างเต็มที่ ภายในงานนอกจากจะมีกิจกรรมบันเทิงในรูปแบบต่าง ๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น สมาร์ทโฟน แหวนเพชร และเครื่องประดับหลากหลายรายการ นอกจากนี้แล้วยังเป็นกิจกรรมสำคัญสำหรับลูกค้า ตัวแทนจำหน่าย และผู้บริหารทั้งจากประเทศไทยและสปป.ลาว รวมตัวกันเพื่อแสดงพลังให้เห็นถึงการเติบโตของแบรนด์ WCG DIAMOND ที่ได้รับความเชื่อมั่นและได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวลาวเป็นอย่างดี

ผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้า ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com รวมทั้งสอบถามเพิ่มเติมได้ที “ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์” โทร.02-0684343, และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ