สถาบันนิวเคมบริดจ์ จับมือกับ IDP เปิดศูนย์สอบ IELTS อย่างเป็นทางการ

พงศกร เอี่ยมองค์ ผู้อำนวยการสถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย) ได้ลงนามเซ็นสัญญาร่วมกับ ไอดีพี เอดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) หรือ IDP เปิดศูนย์สอบ IELTS (International English Language Testing System) อย่างเป็นทางการ ณ สถาบันนิวเคมบริดจ์ ชั้น 14 อาคาร Zen at Central World

สำหรับ IELTS เป็นการสอบวัดความสามารถทางภาษาระดับนานาชาติ ได้รับการออกแบบมาเพื่อประเมินความสามารถของผู้สมัครที่ต้องการเรียนต่อ ฝึกอบรม หรือทำงานยังต่างประเทศ อาทิ ประเทศอังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ โดยผลสอบ IELTS ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ สหรัฐอเมริกา และองค์การต่างๆ กว่า 140 ประเทศทั่วโลก

คุณพงศกร เชื่อมั่นว่า การร่วมมือกับ IDP เพื่อเปิดเป็น IELTS Test Center อย่างเป็นทางการในครั้งนี้ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เรียน ที่ต้องการสอบ IELTS สามารถทำการสอบได้ที่สถาบันนิวเคมบริดจ์ ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปสอบยังสนามสอบอื่น นอกจากนี้ สถาบันฯ ได้มีการขยายพื้นที่เพื่อรองรับปริมาณผู้ใช้บริการที่เข้ามาเรียนและสอบ ให้เพียงพอกับความต้องการที่เติบโตมากขึ้นด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจเรียนและสอบ IELTS สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-613-1177 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.newcambridge.com

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ