เปิดตัวโฆษกเพชรภาคภาษาอังกฤษ “พอลลี่” พิมพ์พิชชา ศรีวิจิตต์ พลิกชีวิตจากแอร์โฮสเตสสู่อาชีพ “มาดาม WCG DIAMOND”

บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND ที่มีความโดดเด่นในการประมูลเครื่องประดับเพชรด้วยวิธีไลฟ์สดผ่านช่องทางออนไลน์ เนื่องจากมีบุคลากรในตำแหน่ง “มาดามและมิสเตอร์ WCG DIAMOND” ทำหน้าที่ดำเนินการประมูลและเชื่อมความสัมพันธ์กับลูกค้า ซึ่งนอกจากจะมีการประมูลเพชรออนไลน์ภาษาไทยแล้ว บริษัทยังมีเพจแนะนำสินค้าและบริการในภาคภาษาอังกฤษเพื่อบริการลูกค้าต่างชาติอีกด้วย

“พอลลี่” พิมพ์พิชชา ศรีวิจิตต์ (พลอย) มาดามสุดสวยมากความสามารถ ผู้ดำเนินรายการแนะนำสินค้าและบริการภาคภาษาอังกฤษในเพจ WCG Diamond International ที่ใครเคยเข้าไปชมแล้วจะต้องกลับมาติดตามความน่ารัก เป็นกันเองและความสามารถในการสื่อสารของมาดามพอลลี่อีกครั้งอย่างแน่นอน WCG DIAMOND ขอพาทุกท่านมาทำความรู้จัก “พอลลี่” ในบทบาทของมาดามที่แตกต่างจากอาชีพเดิมที่เคยทำมาอย่างสิ้นเชิง

“มาดามพอลลี่” เป็นชื่อที่ใช้ในการทำงานที่ WCG DIAMOND เพื่อสร้างความจดจำให้กับลูกค้าและผู้ชมการประมูลออนไลน์ หลังจากจบการศึกษาด้านศิลปศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ ในระดับปริญญาตรี มีโอกาสได้ทำงานเป็น “แอร์โฮสเตส” ที่สายการบินแห่งหนึ่ง เป็นอาชีพแรกและทำงานด้านนี้มาประมาณ 10 ปื จนกระทั่งมีโอกาสได้พบกับคุณศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด จึงได้รับโอกาสคัดเลือกเข้ามาทดลองทำงาน แต่หลังจากที่ได้เข้ามาทำงานที่นี่เหมือนเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และเป็นสิ่งที่ท้าทายมาก เพราะลักษณะงานที่เคยเป็นแอร์โฮสเตสกับงานมาดาม WCG DIAMOND มันแตกต่างกันมาก เนื่องจากงานประมูลออนไลน์เป็นงานที่ต้องใช้ทักษะการพูดสูง เพราะต้องพูดเร็ว พูดดึงดูดความสนใจ เสียงต้องดังต้องชัดเจน มีลูกเล่นตลอดเวลาฯลฯ ในขณะที่แอร์โฮสเตสเป็นงานที่ต้องมีระเบียบแบบแผน มีการกำหนดกรอบในการทำงานและต้องพูดให้สุภาพที่สุด

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

หลังจากที่ได้เริ่มงานในตำแหน่ง “มาดาม WCG DIAMOND” ที่ดำเนินการประมูลออนไลน์ภาคภาษาไทยมาระยะหนึ่ง บริษัทมีนโยบายขยายตลาดเพื่อให้บริการลูกค้าชาวต่างชาติ จึงได้รับโอกาสเข้ามาทำหน้าที่ดำเนินรายการไลฟ์สดแนะนำสินค้าและบริการภาคภาษาอังกฤษในเพจ WCG Diamond International. ถือว่าเป็นงานที่มีความท้าทายสูงเนื่องจากพฤติกรรมของต่างชาติจะแตกต่างจากลูกค้าชาวไทย นอกจากนี้แล้วยังมีหน้าที่ในการดูแลตัวแทนจำหน่ายของบริษัท งานบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าทั่วไป และเป็นตัวแทนบริษัทเพื่อร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ที่ส่งเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์
มาดาม พอลลี่กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า สำหรับหน้าที่ให้คำปรึกษากับนักลงทุน ที่สนใจในธุรกิจเครื่องประดับเพชรกับ WCG DIAMOND มีข้อแนะนำว่าจะต้องเริ่มต้นจากมุมมองของตนเอง ไม่ควรมองว่าเครื่องประดับเพชรเป็นสินค้าที่ไกลตัว ราคาแพง เข้าถึงยากฯลฯ เพราะในช่วงอายุหนึ่งของทุกคนเมื่อมีความพร้อมแล้วย่อมต้องสวมใส่เครื่องประดับที่มีมูลค่าและมีคุณค่าไม่ว่าจะเป็นประเภทเพชรแท้หรือทองแท้ นั่นหมายความว่าทุกคนมีโอกาสเป็นลูกค้า เราจึงสามารถขายได้ทุกที่ทุกเวลา

สำหรับการลงทุนเป็นตัวแทนจำหน่ายกับ WCG DIAMOND ต้องมีความมั่นใจเรื่องจุดเด่นของบริการ เช่น หากลงทุนในยูนิตเริ่มต้น 1 แสนบาท แต่ขายสินค้าไม่ได้ทั้งหมด สามารถนำมาเปลี่ยนแบบหรือคืนได้ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ซึ่งเป็นข้อตกลงที่ยุติธรรมสำหรับทั้งสองฝ่าย มั่นใจว่ารูปแบบการลงทุนรูปแบบนี้ค่อนข้างยุติธรรม ผู้ลงทุนไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงไว้เองเหมือนกับการขายสินค้าทั่วไป หากนักลงทุนยังไม่มั่นใจหรือไม่มีข้อมูลและความรู้เกี่ยวกับเครื่องประดับเพชร แนะนำให้ทดลองเข้ามาประมูลออนไลน์กับเราก่อนและลองนำไปขายต่อ โดยติดตามได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND เมื่อมีความมั่นใจในธุรกิจและเห็นว่าสินค้านั้นขายง่ายได้กำไรดีถึงมาเปิดบัญชีเป็นตัวแทนจำหน่าย ซึ่งทางบริษัทมีความยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเงื่อนไขต่าง ๆ ในการลงทุน ที่ผ่านมาตัวแทนจำหน่ายที่มีความตั้งใจส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จในการขาย เนื่องจากบริษัทมีนโยบายในการสนับสนุนการตลาดให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งจะทำให้สามารถขายสินค้าได้ง่ายขึ้น

ผู้ที่สนใจข้อมูลการประมูลเพชรออนไลน์ติดตามได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND หรือผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้า ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343 และ 095-0528855


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ