*** ขออภัย !! หากไม่สามารถรับฟังรายการต่างๆผ่าน Google Chrome เวอร์ชั่นปัจจุบันได้ เพื่อความสะดวกต่อการรับฟัง กรุณาดาวน์โหลดและใช้งานผ่าน Mozila Firefox หรือ Microsoft EDGE

สัมผัสความอร่อย “ขนมไทย สมบัติอันแสนหอมหวาน” ที่ร้าน “CAFÉ AT EASE” (คาเฟ่ แอท อีส)

ชิมความหวานของขนมไทย และบรรยกาศสุดเก๋ของร้าน CAFÉ AT EASE (คาเฟ่ แอท อีส) ภายใต้คอนเซปต์ “Thai Dessert & Designers Boutiques” หรือชื่อแบบไทยๆ “ขนมไทย สมบัติอันแสนหอมหวาน” ของเซเลบริตี้คนดังอย่าง คุณโบว์ มนต์ริสสา ลีนุตพงษ์

ที่หยิบจับธุรกิจอะไรก็รุ่ง รวมถึงร้านกาแฟ-เบเกอรี่ คาเฟ่ แอท อีส ที่เปิดมาหลายปี และได้ทำการรีโนเวทใหม่เพื่อให้เข้ากับยุคสมัย พร้อมบรรยากาศภายในร้าน ซึ่งได้รับการตกแต่งให้ผสานกลมกลืนกันระหว่างความร่วมสมัย บวกโทนสีของความหวานของขนมไทยชาววัง ที่หารับประทานยาก บอกเลยว่าเข้ากันได้อย่าง ลงตัว

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

งานนี้เพื่อนๆ เซเลบริตี้คนดัง ยังมาร่วมแสดงความยินดี อาทิ พัสมน พิริยะเมธา, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล ณิชชา บุณยากร, สุพนิดา คุณกิตติ, วิชิต ลีนุตพงษ์, พรเพ็ญ ลีนุตพงษ์, สิรินนาท ลีนุตพงษ์ ,วิชิตา ลีนุตพงษ์, วิบูลย์ แต้ศิริเวชช์ , รักพงษ์ วงศ์เวไนย , สิลาพร เจริญสาธิต มาร่วมชิมและชมบรรยกาศเก๋ ของร้าน

CAFÉ AT EASE ยังพร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัสความสวยงามและลิ้มรสชาติอันหอมหวานของ “ขนมไทย” ในรูปลักษณ์งดงามเฉกเช่นงานศิลป์ ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยความประณีตพิถีพิถันในหลากหลายขั้นตอน อาทิ ขนมชั้น อาลัว สัมปันนีสอดใส้ chocolate เยี่ยมชม ทาน ดื่ม ถ่ายรูปได้แล้ววันนี้ ณ 38/1 ซอยเกษมสันต์ 2 ถนนพระราม 1 เขต ปทุมวัน 10330

นอกจากนี้ คุณมนต์ริสสา ยังรับออเด้อ ออนไลน์ เป็นขนมไทย น packaging อันแสนเรียบหรู ราคาที่จับต้องได้ และเป็นที่นิยมมาก เรียกได้ว่า ออเด้อไม่ขาดสายตั้งแต่ร้านยังไม่ทันเปิดตัว โดยเฉพาะ อาลัวพวงมาลัย (วันแม่ วันสงกรานต์) อาลัวดอกไม้ขนมชั้นสัมปันนี chocolate และ บัวหิมะหอมๆ แป้งนุ่มๆสอดไส้ต่างๆ สนใจสั่งซื้อสั่งจองล้วงหน้าได้ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมสินค้าได้ที่ ig : cafeateasebkkเพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ