ไม่ว่าชีวิตจะเปลี่ยนอีกกี่หนจาก New Normal พลัสสู่ Next Normal ในสถานการณ์โควิด19 แบบนี้ เตรียมทุกอย่างไว้ให้พร้อมก่อนแหละดี  และยิ่งช่วงที่ต้อง Stay Home ยาวนานอยู่บ้านจนเบื่อ  บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน)      ผู้นำเฟอร์นิเจอร์ ของใช้และของตกแต่งบ้าน มีชุดห้องนอนหลากดีไซน์ให้เลือกพักผ่อนเตรียมสุขภาพให้พร้อมในทุกๆ วันตั้งแต่     ตื่นนอน แถมช่วยให้การอยู่บ้านไม่น่าเบื่อด้วยฟังก์ชันดีๆ ควบคู่ดีไซน์โดนๆ กับ “9 Set Bestseller!!” ชุดห้องนอนหลากดีไซน์ขายดีไม่มีตก  การันตีดีไซน์ไม่มีเอ้าท์!! ใครที่กำลังมองหาชุดห้องนอนใหม่  มาซีเร็คแต่ละรุ่นกันเลย….

อันดับ 1. รุ่น BLANCE (บลัง)

ชุดห้องนอน ที่ฮอตติดเทรนด์ขายดีมากี่ทีก็หมดเกลี้ยง กับดีไซน์โมเดิร์น เน้นเรียบหรู โทนสีขาวสะอาดตา ในเซ็ทประกอบด้วย เตียง, ตู้เสื้อผ้า 4 บาน, โต๊ะแป้ง มีชั้นวางและลิ้นชักจัดเก็บ+กระจกเงาบานใหญ่ (เป็นกระจกนิรภัยแข็งแรงปลอดภัย) วัสดุจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ด ปิดผิวเมลามีนสีขาว (WT) ​จุดเด่น คือการเคลือบด้วย UV-ไฮกลอส ดูเงาสวยทนต่อความร้อนชื้นได้ดี ราคาเริ่มต้น 33,900.-

อันดับ 2. รุ่น ORGANO (ออกาโน่)

ชุดห้องนอนที่ออเดอร์เข้ามาไม่ขาด ด้วยจุดเด่นสไตล์มินิมอล ช่วยเพิ่มบรรยากาศห้องนอนให้ดูผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อน สร้างความโดนเด่นด้วยรายละเลียดดีไซน์ที่โดนใจและสวยงาม ประกอบด้วย เตียง ดีไซน์ให้เรียบแต่ไม่นิ่งกับการ   ใช้สีขาว/เออร์บานา โอ๊ค, ตู้เสื้อผ้า4บาน พร้อมฟังก์ชันภายในกับช่องเก็บของ+ชั้นวางปรับระดับได้, โต๊ะแป้ง+เก้าอี้สตูลล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก มาพร้อมกระจกเงาและลิ้นชักเก็บของ วัสดุจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ด ปิดผิวด้วยเมลามีนสีขาว  ทนต่อความร้อนชื้นได้ดี และเคลือบด้วยฟอยล์กับลายไม้ธรรมชาติสีเออร์บานาโอ๊ค ราคาเริ่มต้น 15,990.-  

อันดับ 3. HARVEST (ฮาร์เวสท์)

ชุดห้องนอน ที่ผสมผสานความเรียบง่ายและความเท่ในสไตล์ลอฟท์ได้ลงตัว ดีไซน์ให้ตอบโจทย์ห้องที่มีพื้นที่จำกัดควบคู่ฟังก์ชันจัดเก็บครบ เตียงโดดเด่นด้วยเสาเหล็กตัดกับเฉดสีของลายไม้ เพิ่มความสวยงามให้กับเตียงได้ดี หัวเตียงมีช่องเก็บของ, ตู้เสื้อผ้าบานสไลด์เซฟพื้นที่ และติดตั้งรางสไลด์ ANTI-JUMP ป้องกันการตกรางมาตรฐานเยอรมัน  ลิ้นชัก   เปิด-ปิดนุ่มนวลในระบบ soft close ส่วนโต๊ะแป้งก็อัดฟังก์ชันจัดเก็บแนวตั้งอย่างลงตัว ทั้งตู้หน้าบาน+ลิ้นชัก+ชั้นวาง+พร้อมที่แขวนสร้อยคอ วัสดุจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ด ปิดผิวฟอยด์สีแบล็คบราวน์ (BKBN) และสีเฮเซล วอลนัท (HWN)    ส่วนกระจกเงาแบบอัลตร้าแข็งแรงปลอดภัย (เตียงนอนรองรับที่นอนสูง 8-9 นิ้ว) ราคาเริ่มต้น 24,990.-    

อันดับ 4 รุ่น KARLSTAD (คาร์ลสตัด)

ชุดห้องนอนที่ได้ใจสายมินิมอล ดีไซน์ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบคนเมือง ประกอบด้วย เตียง, ตู้เสื้อผ้า, ตู้3 ลิ้นชัก และกระจกเงา  ฐานเตียงเพิ่มฟังก์ชันจัดเก็บ 2 ลิ้นชักให้ซ่อนของได้เรียบเนียน ตู้เสื้อผ้าดีไซน์มือจับเก๋เปิด-ปิดสะดวก บานพับระบบ Soft close ปิดนุ่มไร้เสียงรบกวนแถมลิ้นชักตรงฐานตู้อีกด้วย และตู้ 3 ลิ้นชัก+กระจกเงาแบบนิรภัยวางใจเรื่องความปลอดภัย เซ็ทนี้วัสดุจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ด ปิดผิวด้วยเมลามีนทนความร้อน-ชื้นได้ดี ราคาเริ่มต้น 31,914.-  

อันดับ 5.รุ่น EXTREME (เอ็กซ์ตรีม)

ชุดห้องนอน ดีไซน์เรียบง่าย พร้อมให้อิสระเลือกมิกซ์&แมซท์ หรือซีเร็คฟังก์ชันในแบบที่ต้องการ ทั้งตู้เสื้อผ้า, หัวเตียง ให้การจัดเก็บเป็นเรื่องง่ายกับลิ้นชักส่วนฐานเตียง วัสดุจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ด และโครงเหล็ก ปิดผิวฟอยล์หรือเมลามีน โดยมีให้เลือก 3 สี (ขาวเมลามีน/ แบล็คบราวด์/ เลอร์บานา โอ๊ค) เตียงนอนรองรับที่นอนสูง 8-9 นิ้ว สอบถามราคา ณ จุดขาย

อันดับ 6. รุ่น STOCKHOLM (สตอกโฮล์ม)

ชุดห้องนอน ดีไซน์อบอุ่น สไตล์สแกนดิเนเวียน ประกอบด้วย เตียง, ตู้เสื้อผ้า 4 บาน, ตู้เตี้ย 3 ลิ้นชัก+กระจกเงา ออกแบบให้ส่วนมือจับบานเปิดตู้&ลิ้นชักเก๋กลืนกับชิ้นงานเฟอร์ฯ แต่ใช้งานง่าย วัสดุจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ด ปิดผิวด้วยฟอยล์ทนความร้อน-ชื้นได้ดี โดดเด่นสวยงามด้วยลายไม้ที่ดูเป็นธรรมชาติ ราคาเริ่มต้น 30,141.-   

อันดับ 7.รุ่น ESTIMA (เอสติม่า)

ชุดห้องนอน ที่ผสานดีไซน์โทนสีเทาอ่อนและเข้มเพิ่มลูกเล่นด้วย texture ลายผ้าไหมให้สัมผัสถึงความอบอุ่น ผ่อนคลาย แต่แฝงความคลาสสิค ในสไตล์โมเดิร์นโคซี่  ประกอบด้วย เตียง, ตู้เสื้อผ้า (ให้เลือกประตู4บาน หรือบานสไลด์), โต๊ะแป้ง มีช่องเก็บของพร้อมบานเปิดแบบ Soft close ไร้เสียงรบกวน ภายในมีชั้นปรับระดับได้ เพิ่มHook (ที่แขวน) สำหรับจัดเก็บเครื่องประดับ วัสดุจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ด ปิดผิวเมลามีนเทาอ่อน เพิ่มความโดดเด่นกับการตกแต่งด้วย HPL สีโครเมียม โครงเตียงเป็น BB-Float ยกพื้นสูงสามารถใช้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำความสะอาดใต้เตียงได้ ราคาเริ่มต้น 34,595.-   

อันดับ 8.รุ่น TRAVERTINE (ทราเวอร์ทีน)

ชุดห้องนอนที่ตอบโจทย์ความเรียบหรู สไตล์โมเดิร์นลักชัวลี ดีไซน์ลายหินอ่อนสีเหลือบทองสลับสีแซนด์สโตนให้สัมผัสสวยหรูประกอบด้วย เตียง, ตู้เสื้อผ้า(มีให้เลือกประตู4บาน หรือบานสไลด์) เปิด-ปิด Soft close นุ่มเบาไร้เสียงรบกวน การจัดเก็บด้วยลิ้นชัก-ชั้นวางและราวแขวนเสื้อผ้าปรับได้ ส่วนโต๊ะแป้งมีกระจกเงา+ลิ้นชักเก็บของ แถมมีปลั๊กไฟ (ที่ปรับติดตั้งได้ทั้งซ้าย-ขวา) วัสดุจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ด ปิดผิวเมลามีนลายหินอ่อนเคลือบผิวด้วย UV Hi-Gloss และตกแต่งด้วย HPLทอง / โครงเตียง เมลามีนเซนสโตน ทำให้ชุดห้องนอนเซ็ทนี้มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร  ราคาเริ่มต้น 45,722.-

 และปิดท้ายลำดับที่  9. รุ่น TATAMI (ทาทามิ) จากแบรนด์  ยูนีค

ชุดห้องนอนแบบมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเสื่อญี่ปุ่นแบบโบราณดั้งเดิมที่ใช้เป็นวัสดุในการปูพื้นในห้องญี่ปุ่นและนำมาปรับเป็นชุดทาทามิ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบมัลติฟังก์ชัน สามารถปรับให้เป็นโต๊ะอเนกประสงค์ (เพียงใช้อุปกรณ์ไขขึ้น)/ ปรับลงเป็นเตียงนอน ซึ่งจุดต่างๆของฐานเตียงแฝงไปด้วยพื้นที่จัดเก็บลึกและกว้าง ซึ่งชุดห้องนอน set นี้สามารถเลือก Customized ให้เป๊ะทุกพื้นที่, ดีไซน์ฟังก์ชัน, ขนาด, และวัสดุที่ต้องการ เพื่อจัดสรรพื้นที่ของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุด  ข้อจำกัดคือไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้เหมือนชุดห้องนอนแบบลอยตัว (สอบามราคา ณ จุดขาย)

เลือกช้อปชุดห้องนอนเหล่านี้ได้ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ คิดเผื่อเพื่อคุณ ตอบโจทย์ฟังก์ชัน&ดีไซน์ ในสไตล์ที่เป็นคุณ  และ ฟรี! บริการจัดส่ง+ประกอบติดตั้งถึงหน้าบ้านคุณ  ช้อปได้แล้ว ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 31 สาขาทั่วประเทศ หรือช้อปง่ายๆ ผ่านช่องทาง Online ที่ www.indexlivingmall.com  สอบถามโทร 1379