*** ขออภัย !! หากไม่สามารถรับฟังรายการต่างๆผ่าน Google Chrome เวอร์ชั่นปัจจุบันได้ กรุณาดาวน์โหลดและใช้งานผ่าน Mozila Firefox หรือ Microsoft EDGE และ Samsung Internet

Two Sides” งานเพลงเหงาๆ ครั้งแรกของสองศิลปิน Gentle Bones และ Charlie Lim

Gentle Bones ร่วมงานครั้งแรกกับศิลปินโปรดิวเซอร์ Charlie Lim ในซิงเกิล “Two Sides” จากความแตกต่างทางดนตรีของพวกเขา แต่กลับมาเติมเต็มทำเพลงนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในสไตล์ดนตรี Pop เหงาๆ ที่จะพาคุณหลงหลุดเข้าไปอยู่ในห้วงของความคิดจนยากที่จะหนีออกมา

“ผมเป็นแฟนผลงานของชาร์ลีมาหลายปี เขาเป็นหนึ่งในศิลปินที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผมมาเป็นศิลปินอย่างในทุกวันนี้” Gentles Bones กล่าว “การได้ร่วมงานกับเขาไม่เพียงแต่ทำให้ผมรู้สึกเป็นเกียรติแล้ว แต่ยังเป็นก้าวสำคัญสำหรับผมในการเดินทางบนสายดนตรีของผมด้วย”

ในส่วนของ Charlie ก็พูดถึง Gentles Bones ว่า “เขามีท่วงทำนองและจุดเด่นที่แข็งแรงมากๆ ซึ่งทำให้การเขียนและการผลิตเพลงนี้ค่อนข้างง่าย”

ฟังเพลง “Two Sides” ได้ที่นี่ https://song.link/i/1503435140

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

Gentle Bones หรือ Joel Tan ถือว่าเป็นหนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ด้วยการเป็นศิลปินสิงคโปร์คนแรกที่ได้เคยเซ็นสัญญาเข้าสังกัดค่ายเพลง Universal Music มีผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จักมากกมายอย่าง Why Do We?, Smile For Me และ I Wouldn’t Know Any Better Than You เป้นต้น ในขณะที่ Charlie Lim ก็สร้างผลงานด้วยการแสดงที่บัตรขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบ ในงาน Mosaic Music Festival ครั้งที่ 10 และยังได้ไปแสดงโชว์เทศกาลดนตรีมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Summer Sonic, Fukuoka ASIAN PICKS, Wanderland Festival และ Clockenflap เป็นต้น

More About Gentle Bones

Instagram |Facebook |Youtube

More About Charlie Lim

Instagram |Facebook |Youtubeเพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ