กำจัดไขมัน ลึกถึงชั้นไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัด

โดยส่วนใหญ่ คนที่ออกกำลังกายบ่อยๆ มักจะคิดว่า เราออกกลังกายเยอะนะ น้ำหนักยังไงก็ต้องลด หุ่นก็ต้องเฟิร์มแต่มันใช้ไม่ได้กับทุกคนนะเพราะคนหนึ่งคนมีระบบการเผาพลาญที่ต่างกันเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือแม้แต่หนุ่มๆ บางคน ต้องเคยประสบกับปัญหา “ไขมันดื้อด้าน” หรือ Stubborn Fat ที่ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายดูแลสุขภาพตนเองอย่างสม่ำเสมอบ่อยยังไง หรือแม้กระทั่งจำกัดปริมาณอาหารก็แล้ว งดทั้งแป้ง ทั้งน้ำตาล ออกกำลังการที่(คิด)ว่าเบิรน์ได้เยอะๆ ไขมันส่วนเกินก็ไม่ออกไปจากร่างกายของคุณสักที

เพราะฉะนั้น ก็ต้องมีตัวช่วยเพิ่มเข้ามา การใช้นวัตกรรม Liposonix เป็นการกำจัดไขมันแบบเร่งด่วน เข้ามาเป็นผู้ช่วย โดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้นทำเพียง 1 ครั้ง ใช้เวลา 1 ชั่วโมง สัดส่วนลด 1 นิ้วโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และเลเซอร์กำจัดไขมันส่วนเกินอย่างถาวร จาก BSL Clinic ..หลังการรักษาคุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
นวัตกรรม Liposonixคืออะไร

คำตอบ: กำจัดไขมันด้วยพลังคลื่นอัลตราซาวด์เข้มข้นสูงเจาะจงลงไปสลายเซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง ลึก 1-2 ซ.ม. โดยพลังงานที่มีความเจาะจงกับเซลล์ไขมันจึงไม่ทำลายผิวชั้นบน หรือเนื้อเยื่อรอบข้าง ไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น ใช้เวลาในการทำเพียง 1 ช.ม. ซึ่งเซลล์ไขมันที่ถูกทำลายจะค่อยๆ ถูกดูดซึมเข้าสู่ระบบไหลเวียนและขับเป็นของเสีย ออกจากร่างกาย
High-Intensity Focused Ultrasound หรือที่เราคุ้นหูเคยได้ยินว่า HIFU เป็นพลังงานอัลตร้าซาวด์ ที่มีความเข้มข้นสูงเจาะจงลงไปสลายเซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง ลึก 1-2 ซ.ม. โดยพลังงานที่มีความเจาะจงกับเซลล์ไขมันจึงไม่ทำลายผิวชั้นบน หรือเนื้อเยื่อรอบข้าง ไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น ใช้เวลาในการทำเพียง 1 ช.ม. เซลล์ไขมันที่ถูกทำลายจะค่อยๆถูกดูดซึมเข้าสู่ระบบไหลเวียนและขับเป็นของเสีย ออกจากร่างกาย
5 ข้อดีที่คุณควรทำเพื่อรูปร่างที่เป๊ะได้ทุกสัดส่วน

1. เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อย แต่ต้องการสลายไขมันแบบเร่งด่วน
2. เจ็บนิดหน่อยทนได้ แบบไม่ต้องผ่าตัดไม่ต้องพักฟื้น หลังทำใช้ชีวิตได้ตามปกติ
3. เลือกสลายไขมันได้เฉพาะส่วนที่คนไข้ต้องการ โดยที่สามารถหยิบไขมันขึ้นมาได้ 1 นิ้ว
4. เห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับการรักษา สัดส่วนลดลงเฉลี่ยประมาณ 1 นิ้ว
5. ผ่านการศึกษาวิจัย และค้นคว้ามาเป็นเวลากว่า 10 ปี ได้การรับรองจาก อย. สหรัฐอเมริกา(U.S.FDA approved)
ทำการรักษากี่ครั้งจึงจะเห็นผล ? ทำครั้งเดียวสัดส่วนสามารถลดลดได้ถึง 1 ไซต์ หรือประมาณ 1 นิ้ว แต่สำหรับบางท่านที่มีไขมันสะสมเยอะ อาจจะต้องทำซ้ำ โดยเว้นระยะในการทำ 1-3 เดือน

ทำการรักษานานเท่าไหร่ถึงจะเห็นผล ?
ไขมันที่ถูกทำลายนั้นจะค่อยๆถูกดูดซึมเข้าสู่ระบบไหลเวียน และขับออกเป็นของเสียตามกลไกลปกติของร่างกาย โดยไขมันมันจะค่อยหดเล็กลงเห็นได้ชัดในระยะ 2-3 เดือน
ผลการรักษาเป็นอย่างไร ?
ไขมันจะถูกกำจัดออกไปอย่างถาวร ทำให้สัดส่วนลดลงเฉลี่ยประมาณ 1 นิ้ว ทั้งนี้ไขมันที่ลดลงอาจมีความแตกต่างกัน เนื่องจากการทานอาหารและการใช้ชีวิตในแต่ละบุคคลด้วย
การปฎิบัติตัวหลังการรักษา ?
หลังการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น ในบริเวณที่ทำการรักษาจะมีความรู้สึกอุ่นๆเกิดขึ้น แต่จะหายไปเองใน 1-2 ชม. แนะนำให้ให้ดื่มน้ำมากๆ เพื่อช่วยในการกำจัดไขมันภายหลังการรักษา และควรมีการควบคุมอาหาร และออกกำลังกายร่วมด้วย เพื่อให้สัดส่วนกระชับและลดลงเร็วมากยิ่งขึ้น
มั่นใจทุกครั้งที่คุณส่องกระจก กับรูปร่างที่ดูดี
#กำจัดไขมัน #กำจัดไขมันถาวร #ทำเพียง1ครั้งใช้เวลา1ชั่วโมงสัดส่วนลด1นิ้ว #ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น #พลังอัลตราซาวด์เข้มข้น #BSLclinic #ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง
คลิกรายละเอียดนวัตกรรม liposonix กำจัดไขมันไม่ต้องผ่าตัดได้ที่
https://goo.gl/N6xUcE

VDO รีวิวผลการรักษา

อยากเปลี่ยนรูปร่างของคุณเพื่อความมั่นใจปรึกษาบีเอสแอลได้ที่
เฟสบุคแชท : m.me/bslclinic
ไลน์แชท : https://line.me/ti/p/@bslclinic

BSL Clinic มีสาขาที่ให้บริการ 3 สาขา
-สีลม (BSL Clinic) 02-235-8858, 09-8289-7805
-สุขุมวิท (BSL Clinic) 02-052-4605, 06-3923-6862
-สามย่าน (Anan Clinic) 02-235-2323
หรือ www.ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง.com

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ