มหิดลอินเตอร์ จัดกิจกรรม MUIC Open Days 2019

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล จะจัดกิจกรรม MUIC Open Days 2019 ภายใต้แนวคิด The Matter of Being Different ในวันศุกร์ ที่ 23 และวันเสาร์ ที่ 24 ส.ค.2562 เวลา 8:30-16.00 น.
ณ อาคารอทิตยาทร วิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล ศาลายา ลงทะเบียนทาง LINE: @muicopenday พร้อมลุ้นรับรางวัลพิเศษอีกมากมาย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของงานได้ที่ http://bit.ly/32U8D4Z โทรศัพท์ 0817334422, 0982690302

โดยมีพิธีเปิดในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ เวลา 9.00 น. พร้อมเสวนา The Matter of Being Different โดยแขกรับเชิญพิเศษ คุณดารณีนุช ปสุตนาวิน นักแสดง และพิธีกรชื่อดัง (ผู้ปกครอง) คุณพบเอก พรพงเมตตา ผู้ประกาศข่าว และดีเจชั้นนำ (ศิษย์เก่า) และ นายปีเตอร์ เดนแมน นักศึกษาวิทยาลัยฯและดาราดาวรุ่ง (นักศึกษาปัจจุบัน) รวมทั้ง พูดคุยกับศิษย์เก่าที่ีประสบความสำเร็จมาเล่าเรื่องราวความสำเร็จที่แตกต่าง โดยคุณอนุพงศ์ คุตติกุล เจ้าของแบรนด์ชื่อดัง Carnival และ คุณมนนิการ์ ซิงห์ เจ้าของธุรกิจในเครือ G.M.L. Group (ศิษย์เก่า)

ภายในงานร่วมสัมผัสความแตกต่างที่น่าค้นหาทั้ง 3 โซนได้แก่ 1. #เลือกให้ต่าง 2. #เรียนให้ต่าง
3. #ความสำเร็จที่แตกต่าง ผ่านรูปแบบกิจกรรมที่หลากหลายทั้ง การแนะแนวศึกษาต่อ ทดลองสอบทักษะด้านการฟัง และทดลองสัมภาษณ์จริงกับอาจารย์ต่างชาติของวิทยาลัยฯ ร่วมพูดคุย สอบถามหลักสูตรการเรียนการสอนกว่า 16 สาขาวิชากับรุ่นพี่และอาจารย์ที่พร้อมให้ข้อมูลและตอบทุกคำถามแก่น้องๆ พิเศษภายในงาน ฟรีค่าใบสมัครสอบ (เมื่อนำเอกสารและหลักฐานการสมัครมายื่นครบถ้วน) ข้อมูลเรื่องทุนการศึกษา สัมผัสชีวิตนักศึกษา และความสำเร็จของศิษย์เก่า รวมทั้งการนำชมวิทยาลัยฯ แบบเจาะลึก และกิจกรรมอื่นๆ ตลอดทั้ง 2 วัน ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของงานได้ที่ http://bit.ly/32U8D4Z หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อีเมล [email protected]


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ