แฟรนไชส์เค้กหอมมนต์เผยรายได้ 9 เดือนโต 30%

แฟรนไชส์เค้กหอมมนต์ | คุณประภาภรณ์

ตอกย้ำความสำเร็จ จากการตอบรับลูกค้าทั่วประเทศ แฟรนไชส์เค้กหอมมนต์เผยรายได้ 9 เดือนแรกยอดขายโต 30% ย้ำเป็นเพราะลูกค้าทั่วประเทศตอบรับด้านคุณภาพและรสชาติหลากหลาย เดินหน้าจัดโปรโมชั่นลดค่าแฟรนไชน์ 50% และเน้นการพัฒนาเค้กหน้าใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง มั่นใจทำให้แฟรนไชส์เค้กหอมมนต์เบเกอรี่ขยายตลาดเพิ่มขึ้น

นางสาวประภาภรณ์ ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์เค้กหอมมนต์ เปิดเผยถึงภาพรวมของธุรกิจในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมาว่า แฟรนไชส์เค้กหอมมนต์มีอัตราการขยายตัวอยู่ที่ 30% ซึ่งถือเป็นอัตราเติบโตที่น่าพอใจ โดยส่วนหนึ่งที่ทำให้ธุรกิจมีทิศทางที่ดีเป็นผลมาจากการกำหนดกลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งนโยบายใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายได้เป็นอย่างดี

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

อย่างไรก็ตาม บริษัทได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเค้กหน้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบความจำเจในการบริโภคเบเกอรี่ ทำให้ปัจจุบันบริษัทมีเค้กให้เลือกมากถึง 100 ประเภท นอกจากนี้แล้วยังให้ความสำคัญกับการจัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง เช่นล่าสุดกับการจัดโปรโมชั่นโค้งสุดท้ายของปี 2561 โดยการลดราคาค่าสมัครแฟรนไชส์เหลือเพียง 1,990 บาท เจาะกลุ่มตัวแทนจำหน่ายรายใหม่และกลุ่มคนที่ต้องการมีรายได้เสริม ซึ่งจะได้รับอุปกรณ์การขายแบบครบเซ็ต ทั้งยังไม่ต้องกังวลในด้านการขายเพราะบริษัทมีทีมการตลาดเข้าไปช่วยสอนวิธีการขาย และวิธีการต่าง ๆ ที่ทำให้ประสบความสำเร็จในการลงทุน

นอกจากนี้แล้ว ปัจจัยที่สนับสนุนการเติบโตของยอดขายในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา เพราะบริษัทได้เปิดรับตัวแทนจำหน่ายรายใหม่เพิ่มอีก 12 จังหวัดเพื่อให้ครอบคลุมตลาดทั่วประเทศ พร้อมทั้งการประกาศเปิดรับพันธมิตรรายใหม่ที่เป็นกลุ่มเอสเอ็มอีหรือผู้ประกอบการรายย่อยที่ผลิตสินค้าในกลุ่มอาหาร ที่ต้องการขยายช่องทางในการจัดจำหน่าย โดยสามารถขายผ่านสาขาของหอมมนต์เบเกอรี่ที่มีอยู่กว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมเป็น เป็นตัวแทนจำหน่ายหอมมนต์เบเกอรี่

สอบถามได้ที่เฟสบุ๊คเพจ “หอมมนต์เบเกอรี่” m.me/hommonbakery หรือไลน์แอด (line@) @hommonbakery โทร. 093-120-1022 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/hommonbakery


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ